THƯ VIỆN

MẪU KHÔNG GIAN CẦU THANG HÀNH LANG LỐI ĐI ĐẸP

Không gian cầu thang hành lang lối đi đẹp

Không gian cầu thang hành lang lối đi đẹp được kết hợp khéo léo, hợp lý nội thất hành lang, lối đi của căn nhà thì không những tránh được sự rời rạc, ngắt quãng giữa các phòng mà còn tạo nên một không gian thật hài hòa, uyển chuyển tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Moivaonhatoi.com xin giới thiệu: Một vài mẫu không gian cầu thang, hành lang, lối đi đẹp sử dụng nhiều chất liệu như: đá tự nhiên, kim loại, kính, gỗ truyền thống… được bố trí và kết hợp hài hòa tạo nên một không gian liên kết, chuyển tiếp hài hòa, ấn tượng giữa các khu chức năng với nhau.

Thiết kế hành lang bằng vách đá thiên nhiên:

MẪU KHÔNG GIAN CẦU THANG HÀNH LANG LỐI ĐI ĐẸP

Lối đi thực sự ấn tượng với một bên tường được thiết kế bằng vách đá tự nhiên, bên kia là tường kính phản chiếu toàn bộ vách đá đó, đem đến một không gian lối đi tuyệt tác như dẫn vào các hang động, núi đá hùng vĩ, phần sàn được trải bằng lớp đá trang trí màu trắng càng tôn thêm vẻ hoang sơ, gần gũi thiên nhiên, hệ thống quạt thông gió hiện đại bố trí hợp lý giúp không khí lưu thông dễ dàng.

Không gian lối đi sân bay thiết kế với trần gỗ:

MẪU KHÔNG GIAN CẦU THANG HÀNH LANG LỐI ĐI ĐẸP

Tiếp đến là không gian lối đi phù hợp cho các sân bay, nhà ga lớn, phần tường trần phía trên được thiết kế bằng gỗ với đường nét mềm mại tạo vẻ sang trọng, tinh tế kết hợp cùng lớp gạch sàn tráng men đem đến một không gian thật hiện đại.

Không gian lối vào xây bằng đá được chạm trổ tinh tế:

MẪU KHÔNG GIAN CẦU THANG HÀNH LANG LỐI ĐI ĐẸP

Phong cách cổ điển cũng đang khá thịnh hành, phổ biến trong việc thiết kế nội thất nhà nói chung và thiết kế lối đi cửa vào nói riêng, sử dụng những đường nét chạm trổ hoa văn cùng hai bên cổng vòm đậm chất cổ xưa, kiến trúc sư đã thành công trong việc biến hóa lối đi trở thành một nơi mang đậm phong cách Kiến trúc cổ điển.

MẪU KHÔNG GIAN CẦU THANG HÀNH LANG LỐI ĐI ĐẸP

Bản vẽ thiết kế 3D.

Không gian cầu thang và hành lang trung tâm thương mại với tay vịn trần kính đem lại hiệu ứng ánh sáng tốt:

MẪU KHÔNG GIAN CẦU THANG HÀNH LANG LỐI ĐI ĐẸP

Nội thất hành lang phù hợp cho các công ty hoặc khu trung tâm thương mại, chính giữa là phần giếng trời được che bởi hệ thống mái kính hiện đại, xung quanh là khu vực hành lang dẫn đến nhiều phòng được thiết kế giống nhau.

Không gian hành lang đẹp được thiết kế bằng trần vòm kính:

MẪU KHÔNG GIAN CẦU THANG HÀNH LANG LỐI ĐI ĐẸP

Cũng giống như mẫu thiết kế trên, nhưng trong mẫu thiết kế này phần trần được làm dạng vòm, cùng với phần mặt tiền lớn sử dụng chất liệu kính trong thiết kế tạo nên một không gian tràn ngập ánh sáng.

Thiết kế hành lang không gian bằng mái tôn và trụ sắt rất mạnh mẽ và hầm hố:

MẪU KHÔNG GIAN CẦU THANG HÀNH LANG LỐI ĐI ĐẸP

Cuối cùng là nội thất hành lang sử dụng trong các khu công nghiệp lớn, phần lối đi cùng trần được thiết kế bằng kim loại mang lại sự chắc chắn, vững chãi, bên hông được thiết kế với những tấm kính lớn đem ánh sáng vào trong không gian phòng.

Đối với các khu làm việc, hành lang có vẻ khá khô cứng, mời tham quan Mẫu không gian đẹp hành lang đẹp cho biệt thự với sự kết hợp sân vườn, ánh sáng để thấy vẻ đẹp của thiên nhiên, đường nét nghệ thuật nhé!

Write A Comment