THƯ VIỆN

MẪU KHÔNG GIAN ĐẸP, HÀNH LANG ĐẸP CHO BIỆT THỰ

8 kiểu trang trí Hành lang, Lối đi CỰC ĐẸP cho Nhà vườn Biệt thự 2015

Có nhiều cách trang trí hành lang, lối đi đẹp như hồ nước, rải sỏi, các bậc thang, đan xen với thiên nhiên, nan chớp chắn nắng. Xin giới thiệu 1 số cách hay!

Không gian đẹp, hành lang, lối đi đẹp rất quan trọng đối với biệt thự, nhà vườn, và là sự giao thoa giữa các phòng, cầu thang đan xen với cây cảnh, giếng trời, hồ nước… tạo nên vẻ gần gũi với thiên nhiên cho ngôi nhà. Không gian nhà vườn giúp chúng ta lấy lại sự yên bình, thảnh thơi đằng sau cuộc sống đô thị ồn ã.

Không gian Villa đẹp được thiết kế hình hộp mở ra các hướng thiên nhiên bao quanh:

MẪU KHÔNG GIAN ĐẸP, HÀNH LANG ĐẸP CHO BIỆT THỰ

Lấy sự thuận lợi về diện tích rộng cùng quang cảnh thiên nhiên bao trùm, mẫu thiết kế Villa vườn được xây dựng dưới dạng hình hộp tận dụng tối đa các mặt của tòa nhà để phòng khách, phòng ngủ mở cửa sổ và ban công, tạo nên một không gian nhà – vườn đầy sang trọng và hiện đại hòa cùng với thiên nhiên phong phú.

Thiết kế hành lang đẹp bằng gỗ ngăn giữa các khu của căn nhà:

MẪU KHÔNG GIAN ĐẸP, HÀNH LANG ĐẸP CHO BIỆT THỰ

Điểm nổi bật của mẫu nội thất nhà vườn này là phần hành lang được thiết kế ở giữa ngôi nhà kết hợp cùng vườn cây và đá xếp thô, vừa là một cách chia phòng, khu một cách thông minh, độc đáo vừa để đem thiên nhiên, cây cối vào trong căn nhà tạo nên một lối đi thật thơ mộng.

Bừng sáng không gian với phần trần kính được làm theo các ô cách điệu:

MẪU KHÔNG GIAN ĐẸP, HÀNH LANG ĐẸP CHO BIỆT THỰ

Ánh sáng được trải xuống từ phần trần được thiết kế đặc biệt với kính đem lại không gian thật thoáng.

Mẫu không gian cầu thang được sắp đặt như một sân chơi ngoài cửa với xích đu: 

MẪU KHÔNG GIAN ĐẸP, HÀNH LANG ĐẸP CHO BIỆT THỰ

Phần vườn được thiết kế mở bên hông căn nhà với đá trang trí và sàn màu trắng kết hợp cùng chiếc xích đu được nối liền với trần tạo nên một khu sân chơi nho nhỏ để phục vụ cho việc sinh hoạt ngoài trời của gia đình đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ.

Thiết kế không gian nội thất sảnh với gỗ có tầm nhìn ra thiên nhiên:

MẪU KHÔNG GIAN ĐẸP, HÀNH LANG ĐẸP CHO BIỆT THỰ

Tiếp theo là một mẫu nội thất nhà vườn độc đáo, hầu hết tất cả các vật dụng, tường, sàn đều được sử dụng bằng chất liệu gỗ, xung quanh mở rộng tối đa, phóng tầm nhìn ra với thiên nhiên, trần nhà được làm cao hẳn tạo sự thông thoáng, tất cả những yếu tố đó làm nên một không gian thật mộc mạc, thô sơ và cảm giác như đang ngồi trong một khu rừng thưởng thức bữa ăn gia đình.

Không gian vườn được đưa khéo léo vào nhà với cây trải cùng sỏi đá sinh động:

MẪU KHÔNG GIAN ĐẸP, HÀNH LANG ĐẸP CHO BIỆT THỰ

Trong mẫu thiết nội thất nhà vườn này, phần vườn được thiết kế độc đáo với cây cối, đá cuội cùng vách ngăn kính trong suốt làm căn nhà luôn tràn ngập ánh sáng và sức sống, kết hợp hài hòa cùng sàn và cửa gỗ khiến cho không gian nhà – vườn nơi đây thật thi vị và sống động.

Đây là các ngôi nhà hiện đại của nước ngoài, mời bạn xem thử Biệt thự vườn mang phong cách Việt Nam nhé: Biệt thự nhà vườn đẹp mini góc quê giữa lòng Hà Nội

Mẫu hành lang lối đi có diện tích rộng sử dụng trần kính hiện đại kết hợp cùng ngoại cảnh thiên nhiên:

MẪU KHÔNG GIAN ĐẸP, HÀNH LANG ĐẸP CHO BIỆT THỰ

Cuối cùng là một mẫu thiết kế ở sảnh lớn phù hợp với sân bay, sân vận động lớn với phần trần được thiết kế công phu, hiện đại để đón ánh sáng một cách linh hoạt với các cánh mở – đóng, soi xuống phần gạch ốp sàn sang trọng, không thể không nhắc tới đó là hàng vườn cây được bố trí hợp lý bên cạnh đem lại không gian thiên nhiên thoáng mát cho những nơi công cộng tập trung đông người như thế này.

Thiết kế không gian nhà hàng đẹp và nghệ thuật với cầu thang được làm uốn lượn theo cây cỏ:

MẪU KHÔNG GIAN ĐẸP, HÀNH LANG ĐẸP CHO BIỆT THỰ

Dưới đây là một trong những thiết kế nhà vườn ấn tượng nhất với cầu thang, lối đi được thiết kế uốn lượn uyển chuyển đan xen cùng giàn cây leo lả lướt rủ xuống, tạo nên một hiệu ứng kết hợp tuyệt vời giữa thiên nhiên và nhân tạo rất nghệ thuật.

Vậy còn những mẫu cầu thang nào đẹp nữa? Bước lên những cầu thang này sẽ dẫn tới đâu? Mời các bạn tham quan Mẫu không gian cầu thang đẹp với nhiều chất liệu khác nhau nhé!

Comments are closed.