THƯ VIỆN

MẪU KHÔNG GIAN CẦU THANG ĐẸP

Theo bạn Cầu Thang nào đẹp nhất trong 7 mẫu này? Đá ốp? Sắt? Gỗ? Kính?

Đây là cuộc thi tuyển chọn Mẫu Cầu Thang Đẹp giữa rất nhiều loại Ốp đá, Sắt uốn nghệ thuật, Gỗ trạm chổ, Kính hiện đại. Thật khó phân thắng bại ???

Không gian cầu thang đẹp từ lâu trở thành một phần quan trọng trong thiết kế nội thất nhà, nó không chỉ là lối đi lên xuống nối các tầng với nhau mà còn là điểm nhấn tinh tế, góp phần tạo nên vẻ đẹp cho không gian nội thất

Moivaonhatoi.com xin giới thiệu: Những mẫu không gian cầu thang đẹp bao gồm: cầu thang xoắn ốc, cầu thang ốp đá, cầu thang kính… giúp các bạn tham khảo, thiết kế không gian nhà tầng, văn phòng làm việc của mình một cách chuyên nghiệp, độc đáo và ấn tượng nhất.

Không gian cầu thang cổ điển với tay vịn hoa sắt:

Đầu tiên là không gian cầu thang mang phong cách cổ điển, được thiết kế dạng gấp khúc với trụ trần vững chãi cùng tay vịn hoa sắt uốn lượn tạo vẻ cổ kính, tráng lệ phù hợp cho nội thất nhà hàng hay những nơi tổ chức sự kiện.

Không gian mẫu cầu thang đẹp – đơn giản không cần lan can:

Với một diện tích hẹp cùng khoảng cách giữa hai tầng thấp thì cầu thang gạch quả là một sự lựa chọn thông minh, sự đơn giản, không diêm dúa của nó khiến cho không gian không bị chật đi mà có vẻ rộng lên bởi trông thoáng mắt hơn, tay vịn cũng được cắt giảm tối đa cũng để tránh sự rối mắt.

Không gian hành lang cầu thang dạng vòm trang trí bằng gạch:

mẫu cầu thang đẹp

Tiếp theo là một mẫu nội thất cầu thang khá độc đáo, phần trần và trụ được thiết kế dạng vòm ốp gạch thô rất nghệ thuật mang nét đẹp cổ xưa, có lẽ sẽ rất phù hợp với không gian thư viện, trường học.

Bậc thang được thiết kế ốp với tường trong không gian cầu thang này:

Điểm đẹp và ấn tượng trong mẫu không gian cầu thang này là phần bậc thang được làm bằng gạch trang trí ốp liền với tường không có trụ mang lại cảm giác thật thú vị khi bước trên những nấc thang lơ lửng đó như được bước lên mây, sự thông thoáng và sạch sẽ cũng là một ưu điểm cho cách thiết kế này.

Ánh áng trong không gian cầu thang này thay đổi theo môi trường nhờ trần kính:

mẫu cầu thang đẹp

Không gian cầu thang với phần trần được thiết kế ấn tượng bằng phần đường cong bán nguyệt mềm mại ốp kính đưa ánh sáng vào lan tỏa căn phòng, cầu thang được thiết kế dạng thoải cùng tay vịn kính.

Không gian cầu thang nhìn như trong phim vũ trụ nhờ kính tạo và sắt:

mẫu cầu thang đẹp

Cuối cùng là mẫu cầu thang kính kim loại dạng gấp khúc, trong khi phần tay vịn cầu thang được làm bằng kính rất bóng bẩy, thời thượng, thì phần trụ đỡ lại sử dụng chất liệu sắt vừa đem đến sự vững chắc, chịu lực tốt vừa tôn lên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng của kính.

Mẫu không gian cầu thang tay vịn bằng sắt vuông vắn:

Cầu thang sắt cũng là một trong những sự lựa chọn phổ biến hiện nay bởi sự chắc chắn, cùng đường nét khỏe khoắn mà nó mang lại. Như thiết kế dưới đây, màu đen cùng thiết kế đường thẳng gọn gàng, dứt khoát tạo nên vẻ hiện đại.

Bước lên những bậc cầu thang này để tham quan tiếp Mẫu phòng ngủ bố mẹ và trẻ em sang trọng của căn nhà này nhé!

Mời các bạn xem thêm các mẫu thiết kế khác trên Fanpage của chúng tôi:  https://www.facebook.com/Thietkethicongnoithat.moivaonhatoi/

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt