THƯ VIỆN

20 MẪU DECOR SẮP ĐẶT TRANG TRÍ TRÊN MẶT BÀN

Đồ decor mặt bàn theo phong cách Tây, chất, như thế nào? Bài viết giới thiệu 20 mẫu trang trí các mặt bàn sảnh khách sạn, quán cafe, nhà hàng

đồ decor trang trí đẹp

Mẫu decor trang trí trên bàn ăn của một nhà hàng rất sang trọng, trang trí bằng 2 quả cầu mây với kích cỡ khác nhau, màu nâu cùng màu với tông màu của tổng thể căn phòng. Cùng với một chiếc bình hoa giấy màu vàng tươi, rất nổi bật giữa chiếc bàn gỗ hình elip.

Decor mặt bàn bằng chiếc bình thủy tinh cắm hoa hồng vàng, khung ảnh để ảnh gia đình, cũng những chiếc bình hoa bằng sứ tráng men màu trắng, tạo nên một tổng thể hiện đại, sang trong. 

Đưa không gian biển cả vào trang trí mặt bàn, chiếc bình sứ kiểu cách thiết kế mang tính nghệ thuật đúng chất đồ decor, cũng những sinh vật như ốc biển vào trang trí tạo nên nét đẹp ấn tượng và thu hút.

đồ decor trang trí đẹp

Một thiết kế mang tính biển cả đó chính là con ốc biển lớn cùng chiếc bình thủy tinh bên trong có đá, cắm hoa giả. Chúng ta có thể sử dụng thiết kế này để trang trí nhà hàng, trang trí quán cafe, khách sạn…

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư royal city 100m2 175 triệu

đồ decor trang trí đẹp

Đồ decor tông màu vàng cam tươi sáng, những quả cam mọng nước, bình hoa hồng vàng, có thể dùng để trang trí nhà hàng, khách sạn,…

đồ decor trang trí đẹp

Nếu hoa hồng vàng mang đến cám giác mát mẻ, dễ chịu thì hoa hồng đỏ mận và cam mang đến cảm giác quyến rũ, bí ẩn. Điểm nhấn là bông hoa hồng giả màu bạc cũng chiếc đồng hồ để bàn, mang đậm phong cách của Phương Tây

Với những người yêu thích thể thao thì không thể bỏ qua mẫu decor bằng những quả cầu mây màu nâu, nhưng để tạo nên sự mềm mại và thu hút thì có thể trang trí thêm một bình hoa giấy màu vàng nổi bật. 

đồ decor trang trí đẹp

Những chiếc hộp thủy tinh trong suốt, đường viền màu đen là những thiết kế rất thích hợp trong trang trí mặt bàn quán cafe hay khách sạn. Để tạo thêm điểm nhấn chúng ta có thể để thêm những vật dụng vào bên trong để trang trí như bóng tròn, bòng đèn, những chiếc lông màu trắng,..

Mẫu đồ decor mặt bàn quán cafe với con lợn sứ màu cam rực rỡ, những quả bóng tròn màu trắng, cùng những chiếc cúp lớn nhỏ.

đồ decor trang trí đẹp

Với những không gian mặt bàn muốn gây sốc với người nhìn chúng ta có thể sử dụng mẫu decor bằng đầu của một con vật có đôi sừng mạnh mẽ. 

đồ decor trang trí đẹp

Mẫu vật dụng decor trang trí nhà tắm như mô tả cuộc sống của người dân biển khơi với những mô hình thu nhỏ như, ngọn hải đăng, thuyền buồm, phao cứu sinh và những cây nến được đặt trong những chiếc lọ thủy tinh độc đáo. Còn rất nhiều mẫu decor mặt bàn theo phong cách Tây cực kì chất, mời các bạn theo dõi qua những hình ảnh sau:

Mẫu đồ decor mặt bàn dùng để trang trí khách sạn.

đồ decor trang trí đẹp

Mẫu decor trang trí mặt bàn nhà hàng bằng những cây nến có hình dạng khác nhau, bức tượng thạch cao đậm chất phương Tây. 

Trang trí mặt bàn quán cafe bằng chiếc đồng hồ kiểu dáng rất độc và chất, cùng những chiếc bình sứ màu sắc khác nhau. 

đồ decor trang trí đẹp

Đồ decor mang phong cách cổ điển phương Tây.

Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất văn phòng 350m2 đơn giản tiết kiệm mà vẫn đẹp

đồ decor trang trí đẹp

Mẫu đồ decor mặt bàn khách sạn hiện đại. 

đồ decor trang trí đẹp

Decor trang trí mặt bàn không gian quán cafe bằng đèn bàn độc đáo và ấn tượng. 

đồ decor trang trí đẹp

đồ decor trang trí đẹp

Thiết kế decor mặt bàn cho nhà hàng hiện đại mang phong cách Tây.

CÔNG TY XÂY DNG MV – MI VÀO NHÀ TÔI
Hotline: 0908.66.88.10 – 09.0202.5707 
Địa chỉ: 201 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Email: gdmoivaonhatoi@gmail.com
Website: https://moivaonhatoi.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Thietkethicongnoithat.moivaonhatoi/

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt