THƯ VIỆN

CÁC LOẠI GIẤY DÁN TƯỜNG THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY

Khi quyết định lựa chọn giấy dán tường để thay thế cho lớp sơn đơn điệu, chắc hẳn các bạn phải tham khảo rất nhiều các loại giấy dán tường khác nhau trên thị trường hiện nay. Vậy hiện nay, có những loại giấy dán tường nào? Mỗi loại mang đặc điểm gì? MOIVAONHATOI sẽ liệt kê cho bạn các loại giấy dán tường thịnh hành nhất. Đồng thời, trong bài viết dưới đây bạn sẽ có những thông tin hữu ích về từng loại giấy dán này.

1. GIẤY DÁN TƯỜNG HÀN QUỐC

giấy dán tường hàn quốc

Giấy dán tường Hàn Quốc giống như các loại giấy dán tường khác có cấu tạo 2 lớp, với một lớp giấy pha polime để bám dính lên tường và một lớp polime tạo hoa văn. Nhưng cả 2 lớp của giấy dán tường Hàn Quốc đều mỏng, dễ rách và khả năng chống ẩm, thấm từ ngoài vào không bằng giấy dán tường Đức, Ý. Lớp polime tạo hoa văn của giấy dán tường Hàn Quốc khá mỏng nên các đường nét hoa văn trên giấy không có độ chìm nổi bắt mắt như giấy dán tường Đức, Ý.

2. GIẤY DÁN TƯỜNG HONGKONG

Giấy dán tường Hong Kong có cấu tạo khác hẳn so với các loại giấy dán khác. Giấy dán tường Hong Kong cũng có 2 lớp, một lớp là giấy pha polime, lớp kia thuần Polime tức là chỉ thuần nhựa. Lớp nhựa ở trên có thể bóc ra để dán trực tiếp lên tường giống như Decan.

giấy dán tường hongkong

Giấy dán tường Hong Kong có khả năng chống thấm, chống ẩm từ bên ngoài rất tốt do lớp nhựa bên ngoài.

Giấy dán tường Hong Kong cũng là loại giấy có giá thành thấp nhất chỉ khoảng 40.000đ/m2 – Giá thấp phần lớn là do hoa văn, mẫu mã không đẹp, không đặc sắc, không có độ chìm nổi như những loại giấy dán tường khác.

Giấy dán tường HongKong có kích thước là 1,2×50=60m2/cuộn

3. GIẤY DÁN TƯỜNG TRUNG QUỐC

giấy dán tường Trung Quốc

Trong các loại giấy dán tường, giấy dán tường Trung Quốc là loại giấy dán tường khá rẻ,với giá thành khoảng 60.000đ – 80.000đ/m2. Giấy dán tường Trung Quốc về độ bền không kém gì giấy dán tường Đức, Ý, Hàn Quốc, Đài Loan. Chỉ kém hơn về độ đa dạng trong mẫu mã, và tính thẩm mỹ.

Giấy dán tường Trung Quốc có 2 loại khổ kích thước: 1 loại là 0,53×10=5,3m2/cuộn và 1 loại là 0,7×10=7m2/cuộn

4. GIẤY DÁN TƯỜNG ĐÀI LOAN

giấy dán tường đài loan

Các nhà máy sản xuất giấy dán tường Đài Loan áp dụng loại công nghệ và dây chuyền sản xuất giấy dán tường của Châu Âu (Đức, Ý), nên các sản phẩm giấy dán tường Đài Loan cũng được đánh giá là giấy dán tường cao cấp, về cấu tạo và tính thẩm mỹ giống như giấy dán tường Đức, Ý. Các mẫu mã được thiết kế phù hợp hơn với văn hóa người Châu Á.

Giấy dán tường Đài Loan có 2 loại khổ kích thước: 1 loại là 0,53×10=5,3m2/cuộn và 1 loại là 0,7×10=7m2/cuộn

5. GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN

giấy dán tường nhật bản

Trong các loại giấy dán tường, đây là loại giấy có giá thành cao nhất. Nhưng “tiền nào của nấy”, giấy dán tường Nhật Bản có độ rai tốt, nên giấy rất khó rách, mà bề mặt giấy cũng mịn.

Mẫu Giấy dán tường Nhật Bản là dòng giấy dán tường cao cấp nhất, được bán với giá khoảng 150.000 – 160.000đ/m2

6. GIẤY DÁN TƯỜNG ĐỨC VÀ Ý

Giấy dán tường Đức Lohmann và giấy dán tường Ý – thương hiệu Italino là dòng giấy dán tường cao cấp về mặt độ bền và tính thẩm mỹ. Giấy Dán Tường Đức Lohmann và Ý – Italino có đặc điểm nổi bật hơn tất cả các loại giấy dán tường khác là ở độ dày của giấy: giấy dày hơn hẳn so với các loại giấy dán tường khác.

giấy dán tường châu âu

Giấy dán tường Đức, Ý có cấu tạo gồm 2 lớp, 1 lớp là giấy bìa pha trộn nhựa polime, lớp này có tác dụng giữ keo, bám dính vào bề mặt tường; lớp còn lại là lớp nhựa polime có tác dụng tạo hoa văn, lớp polime này dày, có khả năng chống thấm, ẩm từ bên ngoài vào trong tường, lớp polime này dày cũng là yếu tố tạo ra họa tiết hoa văn nổi, nhìn bắt mắt, và tinh xảo hơn so với những loại giấy dán khác.

Cuộn giấy dán tường Đức, Ý có 2 loại khổ kích thước: 1 loại là 0,53×10=5,3m2/cuộn và 1 loại là 0,7×10=7m2/cuộn

Giấy dán tường Đức, Ý có giá thành 100.000đ – 130.000đ/m2 chưa bao gồm chi phí thi công.

Trên đây là các loại giấy dán tường thông dụng nhất hiện nay. Với đặc điểm của từng loại giấy dán tường hy vọng bạn có thể chọn loại giấy dán phù hợp nhất với nhà ở của mình.

Nếu bạn muốn trang trí nhà ở với giấy dán tường, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY XÂY DỰNG MV – MỜI VÀO NHÀ TÔI
Hotline: 0908.66.88.10 – 09.0202.5707 
Địa chỉ: 201 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Email: gdmoivaonhatoi@gmail.com
Website: https://moivaonhatoi.com/

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt