HƯỚNG DẪN

MỘT SỐ CÁCH TẠO KIỂU CHO TỦ BẾP MÀU XÁM

Những thiết kế tủ bếp ngày nay không còn bó buộc trong những chất liệu, màu sắc quen thuộc nữa. Nhiều người đã từ bỏ những tủ gỗ màu nâu nguyên bản, màu trắng thanh lịch. Ngày càng có nhiều thiết kế táo bạo và màu sắc phá cách hơn, điển hình là các gam màu xám. Đừng nghĩ là màu xám sẽ khiến nhà bếp u ám, xám xịt, và không được thẩm mỹ. Hãy theo chân MOIVAONHATOI tìm hiểu một số mẹo thiết kế tủ bếp màu xám dưới đây nhé.

Chia nhỏ không gian bằng tủ bếp màu xám nhạt

thiết kế tủ bếp màu xám

Nếu bạn đã cảm thấy những màu trắng của nhà bếp quá đơn điệu và nhàm chán. Hãy bổ sung cho không gian những chiếc tủ màu xám nhạt ngay. Điều này sẽ giúp không gian của nhà bếp trở nên lạ mắt và thích thú hơn rất nhiều. Tuy nhiên hãy chia nhỏ không gian và thêm màu xám vừa đủ để có sự xen kẽ nhé.

Pha thêm một chút màu xanh lam

phong cách trang trại

Đối với những ai yêu thích tủ bếp tươi sáng hơn, hãy pha màu xám cùng một chút xanh lam. Đây chắc chắn là màu sắc không bị lỗi mốt trong những năm tới đó. Màu xám hơi xanh cũng tạo cảm giác dễ chịu và nhẹ nhàng hơn cho không gian.

Lấy màu xám làm màu chủ đạo cho tủ bếp

thiết kế tủ bếp màu xám

Nếu nhà bếp của bản có rất nhiều tủ bếp cũng đừng lo, màu xám cũng sẽ giải quyết được vấn đề ngay. Việc lấy màu xám làm màu chủ đạo khiến không gian trở nên tự do, phóng khoáng hơn. Sự lựa chọn này sẽ thu hút bạn ghé thăm nhà bếp nhiều hơn đó.

Màu xám dành cho tủ bàn đảo

thiết kế bàn đảo

Nếu bạn không muốn phá vỡ kết cấu có sẵn của nhà bếp nhưng vẫn muốn phá cách một chút. Đừng ngần ngại mà hãy thử nghiệm với bàn đảo của mình nhé. Dù sao thì những ngăn tủ dưới bàn đảo cũng là một phần của nhà bếp mà, cứ sơn màu xám thôi. Cách chấm phá này sẽ trở nên thật tinh tế và độc đáo đó.

Kết hợp cùng kim loại màu bạc

thiết kế tủ bếp màu xám

Các thiết kế bị nhà được làm từ kim loại màu bạc cực kỳ thích hợp với màu xám. Ví dụ một chiếc lò vi sóng kết hợp hài hòa khi đặt bên trong hốc tủ màu xám. Những chiếc tay nắm cửa tủ trở nên tỏa sáng hơn trên nền màu thanh lịch.

Phối hợp tủ bếp cùng phong cách công nghiệp màu xám

thiết kế tủ bếp màu xám

Những mảng tường bê tông được giữ lại màu sắc nguyên bản. Căn bếp màu xám mang vẻ ngoài thật phá cách, phóng khoáng hơn bao giờ hết. Màu xám rất dễ dàng kết hợp cùng phong cách công nghiệp hiện đại phải không nào?

Xem thêm: phong cách thiết kế nhà bếp được ưa chuộng nhất năm 2021

Cách mẹo nhỏ trên sẽ giúp bạn có được một thiết kế bếp hoàn hảo và tự do. Nếu bạn cần thêm sự giúp đỡ, hãy liên hệ ngay với MOIVAONHATOI nhé. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công công trình nhà ở với mức giá rất cạnh tranh.

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt