THƯ VIỆN

CẢI TẠO CĂN HỘ STUDIO THEO PHONG CÁCH TỐI GIẢN

Một căn hộ studio với diện tích khiêm tốn được cải tạo theo phong cách tôi giản. Những căn hộ nhỏ luôn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những mẫu thiết kế đẹp và tối ưu được không gian. Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ studio hãy cùng MOIVAONHATOI nhìn ngắm mẫu thiết kế dưới đây nhé.

Cải tạo căn hộ studio

Màu sáng và các đường nét đơn giản luôn làm cho căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Đây cũng là các chuyển đổi cấu trúc ngôi nhà để đủ cho 2 người sống. Các đồ vật, mô hình nhỏ vừa đủ giúp không gian vui nhộn, bớt nhàm chán hơn.

bếp của căn hộ studio

Một bên tường được dán giấy in hình đồ họa giúp căn phòng nổi bật hơn.

Giường tích hợp tủ quần áo

Nếu lướt qua thì bạn sẽ thấy thắc mắc căn phòng này không có giường sao? Ồ chỉ cần một chút thao tác nhỏ thì chiếc giường đã xuất hiện rồi đây. Vì không gian quá nhỏ nên khi cải tạo căn hộ studio này phải sử dụng một chiếc giường đa năng tích hợp tủ quần áo. Chiếc giường này sẽ giúp bạn có nhiều không gian sinh hoạt hơn.

Cải tạo không gian căn hộ studio
căn hộ studio

Những chiếc ghế Chierowski đầy phong cách tạo cảm giác đương đại. Sau khi căn hộ studio này được cải tạo đã có sự lốt xác ngoạn mục về không gian. Nhìn từ trên xuống có thể thấy được sự rộng rãi trông thấy của căn phòng.

Nhà vệ sinh căn hộ studio
Phòng tắm của căn hộ studio sau cải tạo

Phòng tắm được cải tạo khá tách biệt với phần còn lại của căn hộ studio. Các họa tiết lớn tưởng như sẽ không phù hợp với không gian nhỏ. Tuy nhiên thiết kế này đã đi ngược lại hoàn toàn. Với sự mạo hiểm này đã đem lại hiệu quả hoàn toàn tuyệt vời.

Với những căn hộ studio nhỏ thì phong cách tối giản có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Những ngôi nhà tận dụng tối đa bố cục nhỏ gọn đều có thể chứa đựng cá tính độc đáo riêng. Hãy liên hệ với MOIVAONHATOI ngay nếu bạn cần tư vấn thiết kế, thi công căn hộ nhé.

Comments are closed.