CHUNG CƯ

CẢI TẠO KHÁCH BẾP CHUNG CƯ VIỆT HƯNG

phòng khách sau cải tạo bếp chung cư việt hưng

THIẾT KẾ THI CÔNG CẢI TẠO KHÁCH BẾP CHUNG CƯ VIỆT HƯNG

Diện tích: Khách bếp 40m2 + WC 5m2

Tổng chi phí thi công: 190 triệu

Thời gian thi công: 30 ngày

—  2016 —

*** 

A/ PHÒNG KHÁCH BẾP ĂN:

Phối cảnh thiết kế mặt bằng phòng khách bếp chung cư Việt Hưng:

phối cảnh mặt bằng bếp và phòng khách bếp chung cư việt hưng

Cuộc sống ngày càng phát triển , nhu cầu về những không gian sống đẹp và tiện ích ngày càng trở lên phổ biến . Với mong muốn có một không gian sống mới đẹp và hiện đại nhưng vẫn tận dụng được các đồ vật mang nhiều kỷ niệm của gia đình vào không gian mới . Các kiến trúc sư Mời Vào Nhà Tôi đã gặp gỡ chủ đầu tư để trao đổi tại hiện trạng căn hộ chung cư Việt Hưng, trước là để cảm nhận mong muốn của chủ đầu tư sau là đo đạc hiện trạng chính xác của căn hộ . Tìm hiểu những điều thuận lợi , khó khăn của căn hộ để đưa ra những phương án thiết kế phù hợp nhất . Đưa ra giải pháp thi công phù hợp để chi phí đầu tư phù hợp với căn hộ .

Phối cảnh thiết kế thi công phòng bếp chung cư việt hưng

phối cảnh bếp chung cư Việt Hưng

Cuộc sống với bao áp lực về công việc, xã hội .. làm con người ta mệt mỏi. Với những bữa ăn qua quýt rồi lại tiếp tục công việc, bởi thế bữa ăn tối tại gia đình luôn được các gia đình ngày càng chú tâm. Với mong muốn của chủ đầu tư có một không gian bếp hiện đại, đầy đủ tiện nghi đem lại những bữa ăn ấm cúng, sưởi ấm thêm tình cảm của gia đình sau một ngày đầy căng thẳng của cuộc sống. Các KTS moivaonhatoi đã thay đổi không gian bếp hiện trạng sang vị trí phù hợp hơn, với xử lý tinh tế về không gian tạo cảm giác cho người sử dụng thoải mái. Hệ tủ liền mạch, cao sát trần sẽ giúp chủ đầu tư có nhiều không gian chứa đồ. Không gian phòng bếp sẽ gọn gàng sạch sẽ với những không gian xử lý đó. Vật liệu làm tủ bếp được làm từ gỗ HDF lõi xanh chống ẩm và được sơn trắng sẽ rất phù hợp với diện tích vừa phải của căn hộ chung cư Việt Hưng.

Hiện trạng và quá trình thi công phòng bếp chung cư việt hưng

Không gian bếp căn hộ chung cư đầy ánh sáng vào ban ngày và đầy ấn tượng màu sắc đèn vào buổi tối với hệ đèn dowlight kết hợp khe hắt sử dụng đèn tuýp đũa. Hệ tủ bếp dùng màu trắng tuy kịch trần nhưng không có cảm giác nặng nề về khối lượng, rất phù hợp với không gian vừa phải của căn hộ. 

Phòng bếp khi hoàn thành: 

bếp chung cư việt hưng đã hoàn thiện

Phòng bếp bếp chung cư việt hưng ngày nay, trước đây là phòng khách:

bếp chung cư việt hưng hiện trạng cũ

Trước đây, vị trí này là phòng khách căn hộ.

Thi công biến đổi công năng phòng khách thành phòng bếp mới:

Moivaonhatoi thi công chuyên nghiệp thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng cao nhất . Đem lại sự tin tưởng cho chủ đầu tư khi giao trọng trách làm đẹp cho hộ của mình.

Phòng bếp mới ở vị trí hợp lý hơn, gọn về 1 phía:

bếp chung cư việt hưng sau cải tạo

Bếp chung cư việt hưng được chuyển sang vị trí mới, khuất, không lộ ra cửa chính, nhưng vẫn có thể dễ dàng quan sát khi đang nấu bếp. Cũng như là có cửa sổ thoáng giúp bếp sạch sẽ.

Khu rửa bát với cửa sổ thông thoáng bếp chung cư việt hưng

Mặt tủ bếp được sử dụng đá granite đen điểm nhấn trong hệ tủ bếp. Khu rửa bát gần cửa sổ tạo cảm giác thông thoáng, sạch sẽ và thoải mái khi có thể nhìn ra ngắm thành phố. Thiết kế và thi công đồ nội thất tinh tế, chuẩn xác đem lại sự hài lòng cho chủ đầu tư.

Phối cảnh 3D phòng bếp và quá trình thi công:

Đội thợ công ty MV – moivaonhatoi đang thi công lắp đặt hệ tủ bếp , sản phẩm thực tế khi lắp đặt lên không khác gì so với phối cảnh 3D. Thiết kế luôn đi liền với thực tế là điều mà các KTS moivaonhatoi hướng tới.

Khi nấu nướng dễ dàng quan sát cửa chính:

Không gian bếp chung cư việt hưng sau thi công gọn gàng và liên kết với các không gian của căn hộ thật thuận tiện cho gia chủ vừa có thể nấu ăn có thể quan sát được khắp căn hộ.  

Bếp chung cư việt hưng hiện trạng ở vị trí thẳng cửa chính, nay được thay bằng phòng khách:

Không gian bếp chung cư việt hưng hiện trạng thẳng cửa ra vào sẽ không thoải mái khi gia đình dùng bữa cơm gia đình mang tính riêng tư. Sẽ rất phiền khi ở chung cư do sẽ có nhiều người nhìn thẳng vào phòng ăn. 

Quá trình thi công phần nề của đội thi công,không gian đẹp lên sau mỗi ngày thi công, vừa đẹp lại đảm bảo chất lượng.

Phòng khách rộng hơn nhờ có thể nhìn sang bếp chung cư việt hưng

phòng khách sau cải tạo chung cư Việt Hưng

Phòng khách rộng ra rất nhiều khi được mở rộng về khoảng nhìn. Vừa có thể nhìn ra được cửa chính cũng như nhìn sang được không gian bếp tạo cảm giác về không gian rất tốt.

Hiện trạng căn chung cư Việt Hưng khi chưa sửa:

hiện trạng cũ phòng khách chung cư Việt Hưng

Và các bước sửa chữa từ nội thất thô đến hoàn thiện bếp chung cư việt hưng

Căn hộ đang dần được khoác lên mình bộ áo mới với sự chuyên nghiệp và đầy tâm huyết của các đội thợ. Trần thạch cao và sơn bả được hoàn thiện chỉnh chu giúp căn hộ đẹp hơn.

Phòng khách mới rộng hơn, do được hòa nhập với không gian lối đi:

Phòng khách mới được đặt ở vị trí gần nút giao thông giữa các không gian, nhằm tận dụng kết hợp phòng khách với các không gian giao thông, khiến phòng khách rộng ra.

Cửa ban công cũ được mở rộng ra, tạo không gian mở ra thiên nhiên:

bếp chung cư việt hưng đang thi công

Phòng khách không chỉ rộng ra nhờ kết hợp với diện tích giao thông, mà còn nhờ cửa sổ mới được mở rộng, nhìn ra ban công. Ánh sáng của thiên nhiên như tràn khắp không gian. Cửa ban công sử dụng cửa nhựa lõi thép kính lùa vừa tiết kiệm về không gian lại cho người sử dụng cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn. Căn hộ như được mở rộng ra với khoảng hở mới sau khi thay đổi.

Phòng khách hoàn thành:

phòng khách góc nhìn từ bếp chung cư việt hưng

Không gian rộng hơn rất nhiều và đầy ấn tượng với những sự kết hợp rất tinh tế của các KTS. Các đồ vật cũ của chủ đầu tư được kết hợp khéo léo với đồ nội thất gỗ công nghiệp HDF mới lắp đặt tạo không gian mới ấn tượng, lại giảm chi phí đầu tư. Hệ đèn LED âm trần trang trí đầy ấn tượng, tạo các điểm nhấn trong căn hộ chung cư Việt Hưng, kết hợp các cột trang trí chia không gian nhưng tạo cảm giác bí bách, ăn nhập cùng các tấm ốp tường tạo mảng trang trí đẹp cho không gian.

Nội thất phòng khách có kết hợp 1 số đồ vật cũ của nhà:

Sofa và kệ tivi cũ của chủ đầu tư được kết hợp khéo léo với các thiết kế mới giúp gia chủ giảm đáng kể.

Khoảng không gian giao thông được tối ưu hóa nhờ giá sách:

Các khoảng không gian ít sử dụng được biến thành các mảng hữu ích với sự kết hợp tủ chứa đồ và giá sách rất hợp lý cho không gian.

Khoảng giao thông trở thành 1 góc trang trí và hữu dụng của căn nhà:

Tủ trang trí nằm khu vực giao thông của căn hộ sẽ giúp cho gia chủ thay đổi cảm giác về sự mới lạ với những trang trí mới theo từng mùa, theo cảm xúc cá nhân. 

Phòng vệ sinh WC cũ của căn hộ chung cư Việt Hưng:

Thi công thay đổi từ vật liệu màu sắc, và đồ vật:

Phòng vệ sinh WC mới trông như WC của khách sạn:

Phòng Wc thay đổi một bộ mặt hoàn toàn mới sau khi được cải tạo. Lavarbo với mặt đá granite đen kết hợp hệ tủ phía dưới sẽ là khoảng chứa đồ rất tiện ích, đồng thời các đợt gỗ phía trên xí sẽ là khoảng để các vật dụng thường dùng trong wc. Sang trọng, gọn gàng đã giúp wc rộng rãi và đẹp hơn. Tuy là không gian không lộ ra như phòng khách bếp, song phòng vệ sinh WC sang trọng đã khiến căn hộ chung cư Việt Hưng trở nên đẳng cấp và giá trị hơn.

Nhà đẹp thì góc nào cũng có thể trở thành góc trang trí bàn bếp chung cư việt hưng 

bàn ăn bếp chung cư việt hưng

TỔNG CHI PHÍ THIẾT KẾ THI CÔNG BẾP CHUNG CƯ VIỆT HƯNG

TT   HẠNG MỤC THI CÔNGCHI PHÍ THI CÔNG  
1PHẦN NỀ30tr
2PHẦN THẠCH CAO – SƠN BẢ          17tr
3GIẤY DÁN TƯỜNG3tr
4PHẦN ĐIỆN 20tr
5PHẦN NƯỚC4tr
6SÀN GỖ13tr
7ĐỒ GỖ PHÒNG KHÁCH + BẾP80tr
8ĐỒ GỖ PHÒNG WC5tr
9KHÁC: ỐNG ĐIỀU HÒA, VÁCH KÍNH, CỬA NHỰA…  20tr
TỔNG CỘNG192 triệu VNĐ

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt