THƯ VIỆN

NỘI THẤT CHO CĂN HỘ MỘT PHÒNG NGỦ SANG TRỌNG VÀ YÊN TĨNH

Căn hộ một phòng ngủ có phong cách thiết kế trực tiếp, đây là phong cách thiết kế có sự giao thoa giữa phong cách truyền thống và đương đại như vậy nó sẽ cân bằng được những điểm mạnh của cả hai phong cách đó tạo ra một phong cách sống rất tinh tế và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người.

căn hộ một phòng ngủ phòng khách có ghế đơn, có giấy dán tường và bàn ăn

Căn hộ có tông màu chủ đạo là màu xám và trắng. Toàn bộ sản được ốp bằng gỗ công nghiệp, xung quanh được bao bọc bằng giấy dán tường đến từ Hàn Quốc có khả năng chống cháy rất an toàn và hiện đại.

nội thất đơn giản với sofa nhỏ, ghế thư giãn và một ghế đơn - một phòng ngủ

Không gian sinh hoạt chung của căn hộ một phòng ngủ được trang bị nội thất đơn giản với bộ sofa nhỏ, ghế thư giãn và một ghế tựa đơn không quá cầu kỳ, phía hai bức tường chủ nhân có đặt hai bức tranh decor trang trí đơn giản để không bị thấy trống trải.

bàn ăn màu gỗ - một phòng ngủ

Ngay cạnh gian bếp có đặt một bộ bàn ăn có màu sắc tương đồng với gam màu chủ đạo của căn hộ. Vì là căn độc thân nên diện tích khá nhỏ nên chủ căn hộ đã khéo léo thiết kế biến tấu bộ bàn ghé vừa đủ không quá nhỏ để có thể làm vừa là bàn ăn vừa là bàn làm việc khi cần thiết.

ban bếp đơn giản với màu đen bóng cùng tủ gỗ có tay nắm màu bạc kim loại

Tiến vào khu vực bếp có thể thấy không cần phải quá nhiều màu sắc và chi tiết toàn bộ tủ bếp được sơn màu đen bóng cùng tay nắm màu bạc kim loại được kê kịch trần. Vừa đảm bảo tối đa công năng sử dụng vừa tạo được không gian bếp rộng rãi.

thiết kế nội thất bếp thông minh và đầy đủ đồ đạc dụng cụ nấu nướng

Có thể thấy cách thiết kế rất thông minh với việc trang bị rất nhiều tủ bếp nên các đồ đạc, dụng cụ nấu nướng đều được cho vào tù nên rất gọn gàng giúp không gian bếp trở nên rộng rãi hơn. Ngoài ra chủ nhân căn hộ cùng trang bị cho không gian nấu nướng của mình một bếp từ rất an toàn và hiện đại.

hành lanh chính có cửa gỗ màu trắng sử dụng khóa vật lý - một phòng ngủ

Ngay cạnh gian bếp là hành lang chính ra vào căn hộ có thể thấy khi mở cửa ra vào và cửa sổ sẽ tạo ra một luồng gió đối lưu giúp cho căn hộ trở nên thông thoáng và mát mẻ.

nhà vệ sinh có vách ngăn kính vòi tắm đứng, tủ gướng - một phòng ngủ

Căn hộ một phòng ngủ nhưng có thiết kế nhà vệ sinh khá rộng rãi và trang bị đầy đủ thiết bị vệ sinh đem lại không gian sinh hoạt hiện đại tiện nghi cho toàn căn hộ.

Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế thi công bố trí đồ nội thất thông minh căn hộ chung cư theo phong cách trên, hãy liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY XÂY DỰNG MV
Địa chỉ: 201 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0908.66.88.10
Website: https://moivaonhatoi.com

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt