THƯ VIỆN

COFFEE TAKE-AWAY – GIẢI PHÁP CHO KHÔNG GIAN NHỎ

Với ưu điểm là không cần mặt bằng quá rộng rãi, chi phí đầu tư không lớn, các quán coffee take-away đang rất bùng nổ tại Việt Nam. Khách hàng đến quán chủ yếu là mua mang đi nhưng bạn vẫn cần một thiết kế quán xinh xắn, để lại ấn tượng với khách hàng. MOIVAONHATOI sẽ giúp bạn thiết kế một quán nhỏ hiện đại và độc đáo để việc kinh doanh thuận lợi nhé.

Tổng thể bên ngoài của quán cà phê

Tổng thể bên ngoài của quán là màu trắng, đen và màu gỗ tự nhiên. Thiết kế mặt tiền của cửa hàng dựa trên hình thức mở nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng bằng cách phục vụ đồ uống nóng ngoài trời.

bên trong quán coffee take-away

Bên trong của cửa hàng bao gồm một mặt bằng 20 m2, với một không gian nhỏ trên gác xép được sử dụng làm kho và phòng tiện ích. Mục tiêu chính là quán coffee take-away nên không bày trí quá nhiều bàn ghế, chỉ đặt vài chiếc ghế để khách ngồi đợi đồ.

Quầy phục vụ

Có một bên là khu vực phục vụ và một bên là chỗ ngồi nhỏ. Một tấm gương được đặt đối diện với khu vực phục vụ và phía trên một quầy bar với ghế đẩu để tạo cảm giác không gian rộng hơn.

Bảng thực đơn coffee take-away

Một giá để đồ bằng kim loại cỡ lớn được lưu trữ các sản phẩm đồng thời là nơi gắn thực đơn của quán.

thực đơn chính

Thực đơn của quán được dùng bảng đen và phấn viết tay truyền thống.

Thiết bị của quán coffee take-away(2)

Các máy móc hay đồ dùng của quán coffee take-away đều là màu đen. Đồng bộ cùng với tổng thể không gian.

Trang trí quán cà phê
Trang trí quán cà phê take-away

Nội thất màu đen và trắng với các bề mặt thô ráp như thạch cao, bê tông, gạch, kết hợp với đèn kim loại đen và các yếu tố ấm hơn như ván ép mang lại cảm giác của một quán cà phê kiểu cũ và mang lại sự ấm cúng.

Bảng chỉ dẫn của quán coffee take-away

Ngoài ra, bảng hiệu kim loại nhỏ, cung cấp thông tin khoảng cách và hướng cho khách hàng về các điạ điểm nổi tiếng của thành phố.

bên trong quán coffee-take-away

Nhìn từ ngoài vào trong sẽ thấy không gian quán khá nhỏ. Đúng bản chất của quán coffee take-away đồ dùng được bày trí đơn giản, gọn gàng.

Trên đây là  mẫu thiết kế quán coffee take-away đẹp, đơn giản. Nếu bạn đang băn khoăn, muốn có không gian quán cà phê mang đi đơn giản nhưng nổi bật thì hãy liên hệ ngay với MOIVAONHATOI nhé.

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt