BIBLIOTHEK

INNENBAU-DESIGN FÜR EIN SCHÖNES BÜRO MIT 100M2 BEREICH

Ngày nay không chỉ nhưng công ty có diện tích làm việc lớn mà ngay cả những công ty cá nhân nhỏ vẫn rất chú trọng vào thẩm mỹ cũng như không gian làm việc. Hôm nay moivaonhatoi xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp có diện tích 100m2.

Architektonischer Raum schöne kleine Büro 3d Architektur

Mặt bằng kiến trúc 3d cho thấy toàn cảnh không gian nội thất văn phòng làm việc đem lại góc nhìn tổng quan cũng như cách bố trí thiết bị nội thất trong văn phòng.

Kleines Firmenbüro-Logo schön

Bước vào văn phòng có thể thấy logo công ty được thiết kế với font chữ hiện đại màu đen trên nền sơn màu xám xi, phía trên có đặt một đèn vàng để làm nổi bật. Tuy đơn giản nhưng lại ấn tượng.

Büromöbel und Gipsdecke, Deckenleuchte

Góc nhìn toàn cảnh có thể thấy kiến trúc sư rất khéo léo trong việc bố trí các thiết bị nội thất văn phòng nhỏ đẹp đem lại không gian rộng mở thông thoáng.

Das Hauptbüro hat eine Reihe von kleinen Tischen und Stühlen, rote Eisenwände - schöne kleine Büromöbel

Văn phòng có hai phòng chính cho vip được ngăn cách bởi một tấm gỗ lim màu đỏ tạo điểm nhấn khá ấn tượng. Phía trên trần nhà được làm toàn bộ bằng thạch cao và đèn chiếu sáng được thiết kế toàn bộ âm trần đem lại không gian sang trọng và hiện đại.

Tagungsraum mit Büromöbeln, Deckenklimaanlage

Der Tagungsraum des Unternehmens bietet Platz für 6-8 Personen mit Tischen und Stühlen, die mit Milchmatratzen und zwei orangefarbenen Stühlen ausgekleidet sind. Als Besprechungsraum mit vielen Personen wird ein zusätzliches System einer Deckenklimaanlage installiert, um die Belüftung zu gewährleisten und die Raumtemperatur stabil zu halten.

Bonsai-Töpfe, Schiebedach und industrielle Holzschränke

Bên trong phòng họp có đặt một vài chậu cây cảnh. Ngay phía trên kiến trúc sư rất tinh tế khi đã dựa vào kết cấu của tòa nhà để lắp đặt cửa trời đem lại lượng ánh sáng lớn.

Büromöbel, LED-Leuchten, industrielle Holzschränke

Không gian làm việc của nhân viên được thiết kế đơn giản, bộ bàn ghế lớn đủ chỗ cho nhiều người. Bên cạnh đó là một kệ tủ gỗ công nghiệp kê kịch trần, khoảng không gian ở giữa có lắp một dải led chạy dài sau tủ hiện đại.

Sofagarnitur - schöne kleine Büromöbel

Siehe auch: Konstruktionsentwurf Büromöbel klein Schön 150m2 breit.

Wohnzimmer, Sofagarnitur und Jalousien

Es ist zu sehen, dass das Unternehmen eine große Anzahl von Besuchern hat, so dass die Büromöbel sehr vollständig angeordnet sind, insbesondere gibt es in den leeren Räumen eine ganze Reihe von Sofas, die effektiv den optimalen Bürobereich schaffen. Zimmer.

graue Sofagarnitur

Nhìn chung, với một văn phòng diện tích nhỏ vẫn có thể được tối ưu với diện tích không gian và được bố trí đầy đủ thiết bị nội thất hiện đại, thiết kế khiến không gian trơ lên truyền cảm hứng cho công việc.

Wenn Sie Büromöbel entwerfen und ausführen möchten: SCHNELL, SCHÖN, GÜNSTIG, kontaktieren Sie uns: MV Construction Company
Adresse: 201 Bà Triệu, Bezirk Hai Bà Trưng, Hà Nội
Telefon: 0908.66.88.10
Website: https://moivaonhatoi.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Thietkethicongnoithat.moivaonhatoi/

Kommentarfunktion ist geschlossen.

de_DE_formalDeutsch (Sie)
viTiếng Việt en_USEnglish zh_CN简体中文 ja日本語 ko_KR한국어 thไทย id_IDBahasa Indonesia fr_FRFrançais it_ITItaliano ru_RUРусский ukУкраїнська cs_CZČeština pt_BRPortuguês do Brasil tr_TRTürkçe hi_INहिन्दी arالعربية de_DE_formalDeutsch (Sie)