VINHOMES OCEAN PARK

Erfahren Sie mehr über den VINHOMES OCEAN PARK. LOW-FREE SHOPHOUSE

Shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại và được định nghĩa là loại hình bất động sản kết hợp giữa hoạt động sinh hoạt của dân cư và hoạt động thương mại kinh doanh. Thường có hai loại hình chính là shophouse chân đế và shophouse dạng thấp tầng. Trong sự án Vinhomes Ozeanpark có cả hai loại hình shophouse này với nhiều lợi thế riêng biệt. Tuy nhiên, trong bài viết này MOIVAONHATOI chỉ giới thiệu cụ thể về dạng shophouse thấp tầng.

Shophouse thấp tầng dạng liền kề ở Vinhomes Ocean Park

 niedriges Ladenhaus Vinhomes Ocean Park

Shophouse thấp tầng là loại hình cao cấp nhất trong hệ thống shophouse tại Vinhomes Ocean Park. Được bố trí tại các vị trí thuộc tiểu khu San Hô, Ngọc Trai và Sao Biển. Các khu vực được quy hoạch rất hoàn chỉnh và được xây dựng tiếp giáp với các tuyến đường nội bộ của khu đô thị.

Đặc điểm của loại hình shophouse thấp tầng ở Vinhomes Ocean Park

thiết kế nhà phố thương mại

Shophouse thấp tầng ở đây chủ yếu được xây dựng theo dạng biệt thự liền kề. Diện tích của mỗi căn từ khoảng 60 – 121m2 cùng mặt tiền rộng khoảng từ 5-8m2, chiều cao từ 4-5 tầng/căn. Đây là một sản phẩm mang tính đột phá tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Các căn biệt thự này vừa có thể sử dụng để sinh sống, vừa có thể kinh doanh giống như các nhà phố bình thường.

niedriges Ladenhaus Vinhomes Ocean Park

Các căn shophouse tại Vinhomes Ocean Park sở hữu diện tích lớn hơn các căn shophouse thông thường. Và nằm tại các vị trí huyết mạch trong khu vực đường rộng 30m và 52m, nơi có giao thông thuận tiện và đông dân cư qua lại.

Tại sao nên đầu tư vào nhà phố thương mại của Vinhomes Ocean Park?

quy hoạch dự án

Nằm trong đại dự án thành phố biển hồ – Vinhomes Ocean Park, nơi có mật độ dân số cao nên rất nhộn nhịp. Đồng thời có vị trí tiếp giáp và gần các tỉnh như Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang… Đây là yếu tố giúp tăng độ hot của dự án Vinhomes Ocean Park.

Tọa lạc tại giao điểm vàng của Gia Lâm, mất khoảng 30 phút để di chuyển đến sân bay Nội Bài, và chỉ ít phú qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì. Vinhomes Ocean Park nắm trong tay lợi thế lớn về giao thông, mang tới sự tiện lợi trong việc di chuyển

Siehe auch: thi công, hoàn thiện shophouse tại Vinhomes Ocean Park

Được ví như một “quận Ocean”, nơi đây có tất cả mọi thứ từ các trung tâm thương mại, giải trí, mua sắm, và các tiện ích khác như giáo dục, y tế.

Với tất cả những ưu thế này Vinhomes Ocean Park hứa hẹn sẽ là địa điểm vàng để đầu tư shophouse. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công shophouse đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với MOIVAONHATOI nhé. Chúng tôi đã có kinh nghiệm thiết kế và thi công hàng loạt công trình shophoues tại đây và cam kết sẽ mang đến giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Kommentarfunktion ist geschlossen.

de_DE_formalDeutsch (Sie)