THƯ VIỆN

NỘI THẤT ĐÓNG BẰNG PALLET CŨ P1 – GIÁ SÁCH, GIƯỜNG, BÀN KỆ LÀM TỪ PALLET

Nội thất bàn ghế giường tủ đóng bằng gỗ thông pallet cũ Phần 1 – Giá sách, giường, bàn kệ làm từ pallet – Sự sáng tạo tuyệt vời cho giới trẻ, rẻ mà chất

Nội thất giường tủ pallet

Đây chính là một trong những phòng ngủ được thiết kế nội thất ý tưởng bằng giường pallet gỗ vô cùng độc đáo mà tiết kiệm đang được các gia đình áp dụng. Những điều bạn cần chuẩn bị cũng rất đơn giản: ván gỗ pallet sơn màu trắng và một chiếc nệm thật êm cũng màu trắng. Trang trí cùng một chiếc giá sách làm từ pallet cũ màu sữa. 

Ghế sofa pallet

Phòng ngủ cho trẻ con cũng rất phù hợp với loại vật liệu này, chiếc giường đơn được đóng từ pallet cũ màu trắng rất đồng bộ với sàn và tường, nệm dày êm ái cũng những chiếc gối ôm màu trắng trang trí thêm màu đen nhẹ nhàng. 

Ghế sofa pallet

Thiết kế nội thất này vừa có thể làm bàn vừa có thể làm giường đơn với pallet mặt gỗ rời, màu nguyên chất, đóng thành 3 tầng. Trang trí thêm một tấm chăn màu nâu cùng những chiếc gối màu sữa nhẹ nhàng. Thiết kế rất đơn giản mà vô cùng tiết kiệm chi phí phải không nào. 

NỘI THẤT ĐÓNG BẰNG PALLET CŨ P1 - GIÁ SÁCH, GIƯỜNG, BÀN KỆ LÀM TỪ PALLET

Thường khi làm ghế hoặc bàn, người ta sẽ sử dụng pallet mặt gỗ rời thanh vừa phải hoặc lớn. Trog thiết kế này thì chủ nhân đã để màu nguyên chất mà không phết sơn màu khác lên. 

Ghế pallet

Với những thanh pallet rời lớn màu trắng được đóng thành 3 tầng. Những dây kéo màu sắc rực rỡ để sản phẩm bắt mắt hơn, tạo thành một chiếc bàn rất ấn tượng

Tủ pallet

Chiếc tủ pallet mặt gỗ rời thanh lớn màu cafe trông rất mới lạ, còn mang lại sự tinh tế đến bất ngờ. Cùng với bánh xe lăn, bạn có thể di chuyển từ không gian phòng này sang phòng khác một cách dễ dàng ” nội thất pallet ” 

NỘI THẤT ĐÓNG BẰNG PALLET CŨ P1 - GIÁ SÁCH, GIƯỜNG, BÀN KỆ LÀM TỪ PALLET

Thiết kế nội thất bàn ăn bằng pallet cũ với những thanh gỗ rời lớn được sơn phủ màu đen rồi đóng lại với nhau. Thiết kế bàn ăn này sẽ tiết kiệm về chi phí hơn các loại bàn ăn bình thường rất nhiều. 

NỘI THẤT ĐÓNG BẰNG PALLET CŨ P1 - GIÁ SÁCH, GIƯỜNG, BÀN KỆ LÀM TỪ PALLET

Và nếu bạn đã yêu thích gỗ pallet, hãy thử tự tạo một bộ nội thất bàn ăn độc nhất vô nhị chỉ một mình bạn có. Nếu bạn lo sợ chất liệu gỗ sẽ làm cho các chi tiết trong khu vực này nhìn đơn điệu, bạn vẫn có thể trang trí bằng cách sử dụng mặt bàn bằng đá. Những chiếc bánh xe giúp bạn dễ dang di chuyển đến các không gian khác nhau. 

Nội thất bàn ghế kệ treo tường gỗ pallet

Với các vật liệu đơn giản, bạn có thể tạo cho mình một chiếc kệ trang trí đẹp mắt mà tiết kiệm. Những tấm pallet mặt gỗ được sơn phủ màu khác nhau rồi đóng thành kệ để khung ảnh.  ” nội thất pallet ”

Giá treo cốc bằng gỗ thông pallet

Hay đơn giản là một chiếc kệ để gia vị, cốc chén bằng pallet cũ cũng rất hữu dụng. 

Nội thất bàn ghế kệ treo tường gỗ pallet

Kệ để đồ đượng tận dụng từ pallet cũ màu nguyên chất đóng thanh những chiếc hộc gỗ liên kết với nhau, như một mô hình đồ chơi xếp hình. Bạn cũng có thể tận dụng không gian này như một giá sách. 

Nội thất bàn ghế kệ treo tường gỗ pallet

Kệ để đồ được gắn trực tiếp vào tường, từ những thanh pallet gỗ rời được sơn màu trắng đơn giản mà tạo nên một chiếc kệ trông rất lãng mạn và ngọt ngào. 

Qua những bức hình vừa rồi, chắc hẳn bạn cũng đã bắt đầu cân nhắc đến việc trang trí ngôi nhà bằng những miếng gỗ pallet xinh xắn. Chính vì lẽ đó, nếu có vô tình sở hữu những tấm pallet này, đừng vội quăng đi vì đây có thể tạo nên thành những sản phẩm nội thất vô cùng hữu dụng cho bạn. Cùng xem thêm: NỘI THẤT ĐÓNG BẰNG PALLET CŨ P2 – BÀN GHẾ SOFA LÀM TỪ PALLET

Mời các bạn xem thêm các mẫu thiết kế khác trên Fanpage của chúng tôi:  https://www.facebook.com/Thietkethicongnoithat.moivaonhatoi/

Comments are closed.