VINHOMES OCEANO PARCO

MV CAFFÈ CIAO!

Xin chào các khách hàng yêu thích đồ uống / bar! Công ty xây dựng MV rất hân hạnh mang đến cho quý vị một trải nghiệm hoàn toàn mới tại MV, đó là thưởng thức các đồ uống / cafe siêu ngon theo công thức riêng biệt và chỗ ngồi làm việc, nghỉ ngơi, hay tiếp khách, họp nhóm tuyệt vời tại Vinhomes Parco oceanico 2 – Hưng Yên.

MV COFFEE vô cùng tự hào khi trở thành caffè ĐẦU TIÊN của Vinhomes Ocean Park 2, nơi mà các anh em MV đã và đang đổ nhiều tâm huyết hoàn thiện nên những ngôi nhà đẹp!

Đây cũng là 1 nơi để MV có thể phục vụ thêm nhiều khách hàng, mang đến những sản phẩm, trải nghiệm mới chất lượng cao, mang đến cho cư dân khu đô thị nơi mà MV đang góp phần xây dựng, có thêm 1 tiện ích tuyệt vời và đầu tiên!

Các bạn đến Vinhomes Ocean Park 2 đã biết đi đâu chơi chưa? Hãy ghé thử MV COFFEE để cảm nhận thêm về Công ty xây dựng MV và các sản phẩm của chúng tôi nhé!

Và đặc biệt hơn nữa, MV cùng Vinhomes xin dành tặng 31 triệu / tháng phát tặng Voucher đồ uống miễn phí cho khách hàng đến uống tại MV COFFEE. Mời các bạn vào đường link sau để nhận E-Voucher (sau khi điền thông tin sẽ nhận được mã QR vào email, đưa mã QR cho nhân viên MVCOFFEE để được giảm giá):

Lấy mã E-voucher: https://vinhomes.vn/dang-ky-chuong-trinh-evoucher/vinhomes-ocean-park-2-to-am-an-vui-3-mv-coffee?id_event=0d6f29b2-a8e2-486e-afb8-1d88220628ac&env=prod

MV COFFEE
Địa chỉ: Chà Là 15-53 Vinhomes Ocean Park 2 – Hưng Yên
Telefono: 0908.66.88.10
Googlemaps: https://goo.gl/maps/mvSw4A6oWJNvXLCYA

I commenti sono chiusi.

it_ITItaliano