THƯ VIỆN

KẾT HỢP MÀU LẠ CHO NGÔI NHÀ THÊM ĐỘC ĐÁO, ẤN TƯỢNG

Trong thiết kế nội thất, thông thường mọi người sẽ có xu hướng chọn các màu khá cơ bản hoặc một gam màu đơn sắc. Tuy nhiên, có rất nhiều gia đình lựa chọn kết hợp màu lạ cho tổ ấm của mình. Hãy cùng MOIVAONHATOI điểm qua một số cách phối màu lạ mắt, độc đáo trong thiết kế nội thất nhé.

Xem thêm: Thiết kế nhiều màu sắc cho nhà phố ba phòng ngủ

1. Kết hợp màu vàng và màu xám

kết hợp màu lạ vàng và xám

Nếu muốn ngôi nhà mình thanh lịch nhưng vẫn tươi sáng, tinh nghịch thì gam vàng và xám là lựa chọn tuyệt vời. Gam màu xám sẽ tôn lên những đường nét thanh lịch, còn gam vàng thể hiện sự vui tươi, sinh động.

2. Kết hợp màu đỏ và màu ghi đậm

kết hợp đỏ và ghi

Trong một ngôi nhà thì màu đỏ sẽ khá khó kết hợp vì sắc rực rỡ của nó. Tuy nhiên nếu biết cách phối màu hài hòa thì màu đỏ sẽ giúp ngôi nhà rất cuốn hút và có thẩm mỹ. Để là dịu bớt gam đỏ, bạn có thể kết hợp màu ghi đậm sẽ làm căn phòng có chiều sâu mà kích thích thị giác hơn.

3. Kết hợp màu vàng và màu xanh lam

kết hợp màu lạ xanh lam và vàng

Việc phối màu tương phản là vàng và xanh lam khiến không gian vô cùng bắt mắt. Nếu bạn là người vui nhộn, yêu thích sự sinh động và nghịch ngợm đầy năng lượng thì hãy tham khảo ngay cách phối này. Đây là cặp màu bổ sung nhau được sử dụng khá nhiều trong các dự án kết hợp màu lạ mắt.

4. Kết hợp màu hồng và màu xám

kết hợp màu hồng và xám

Màu hồng được sử dụng rất nhiều trong thiết kế nội thất. Tuy nhiên, nếu không biết cách kết hợp thì màu hồng sẽ khá sến và diêm dúa. Căn phòng được kết hợp giữa màu hồng và màu xám sẽ tôn lên được không gian sang trọng, mới mẻ.

5. Kết hợp màu cam và màu trắng

phối màu màu cam và màu trắng

Một trong những cách phối màu cam an toàn là cân bằng sự rực rỡ của nó bằng màu trắng. Màu trắng giúp không gian trông rộng rãi, thoáng đãng và sáng sủa hơn. Bằng cách kết hợp màu trắng cùng tông màu nóng, độ tương phản được tăng lên và gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác.

Trên đây là những sự kết hợp màu lạ mắt của các cặp màu ngỡ rằng không thể đặt cạnh nhau. Hãy liên hệ với MOIVAONHATOI ngay để được tư vấn chi tiết về cách kết hợp các cặp màu hấp dẫn này nhé.

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt