THƯ VIỆN

KẾT HỢP MÀU LẶNG VÀO PHONG CÁCH THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Làm thế nào để kết hợp được các điểm nhấn màu sắc vào nội thất một cách hài hòa? Sử dụng màu sắc nào để căn phòng lạ mắt nhưng không quá chói lóa? Hãy để MOIVAONHATOI gợi ý cho bạn mẫu thiết kế kết hợp màu sắc lặng vào ngôi nhà nhé.

Tổng thể căn hộ

tổng thể căn hộ kết hợp màu lặng

Khi nhìn vào bản vẽ phác họa của căn hộ có thể thấy rằng bố cục màu sắc được chia rất rõ ràng. Phòng nào, màu sắc nào được thể hiện ngay trên bản vẽ cho ta cái nhìn tổng quan nhất.

Phòng khách – Phòng bếp

phòng khách màu xanh lặng

Trong phòng khách, một màu xanh lặng dịu nhẹ được sử dụng làm màu chủ đạo. Các đồ nội thất màu sáng tạo sự tương phản hài hòa cho không gian. Các màu sắc được kết nối đồng điệu với sự hòa hợp của màu xanh lặng. Ngoài ra, những đồ vật màu đậm đóng vai trò là điểm nhấn cho căn phòng.

phòng khách kết hợp màu xanh lặng

Một chiếc ghế phong cách Bắc Âu với kiểu dáng độc đáo tạo sự thú vị cho không gian. Một tấm rèm trắng dài kịch trần giúp không gian được “cao” hơn.

lối ra vào

Đối diện với không gian tiếp khách được đặt một chiếc gương cao tạo cảm giác rộng rãi. Cửa ra vào màu trắng nổi bật giữa nền xanh trầm.

Kết hợp màu lặng cho lối ra vào

Một chiếc ghế với kiểu đáng độc đáo được đặt ở cửa để khu vực này đặc biệt hơn. Các ô gạch vòm màu đỏ nổi bật như tách biệt hoàn toàn khỏi không gian.

khu vực bếp kết hợp màu lặng

Khu vực bếp và bàn ăn được trang trí nhẹ nhàng và tích hợp luôn với phòng khách. Màu gỗ và màu trắng kết hợp cùng màu sắc xanh lặng giúp không gian nhẹ nhàng, thanh lịch. Ghế ăn được sơn màu eau de nil nhẹ nhàng bổ sung cho màu tường tối đi một chút. Phía trên bàn được treo một dèn thả hình đèn lồng đẹp mắt.

Phòng ngủ

phòng ngủ kết hợp màu vàng lúa mì lặng

Những bức tường được sơn bằng màu lúa mì tạo cảm giác tinh tế, tươi sáng ở phòng ngủ bố mẹ. Phòng ngủ lấy tông vàng lặng làm chủ đạo nên kết hợp cùng các yếu tố mở giúp căn phòng bừng sáng.

Phòng ngủ chính

Bổ sung một chiếc bàn phụ màu vàng chanh cũng là cách để các màu lặng được kết hợp tốt hơn.

Khu vực ngồi uống trà

Đối diện giường ngủ là khu vực uống trà của bố mẹ. Khu vực này được bố trí một chiếc ghế sang trọng màu ngà để có thể thư giãn đọc sách.

Lối ra vào phòng ngủ chính

Khu vực cửa ra vào hình vòm đơn giản dẫn vào khu vực phòng thay đồ.

phòng ngủ con màu hồng lặng
giường màu hồng

Phòng ngủ con được đặt một chiếc giường hồng nhạt đáng yêu để làm điểm nhấn màu sắc. Những màu lặng trong ngôi nhà phối hợp, kết hợp khéo léo nên không bị rời rạc.

khu học tập kết hợp màu lặng

Khu vực bàn học tập bằng gỗ đồng điệu với màu sắc của gạch lát sàn.

khu vực chọc tập

Nhưng đồ trang trí dễ thương như điện thoại cổ điển màu hồng và đèn học cũng được chú trọng. lựa chọn.

Phòng vệ sinh

nhà tắm kết hợp màu xám lặng

Phòng tắm chính được sử dụng màu xám nhạt kết hợp cùng nội thất màu trắng.

màu xám lặng

Khu vực tủ và lavabo được thiết kế như đang lơ lửng là điểm nhấn độc đáo cho căn phòng. Màu xám lặng sang trọng được kết hợp với tường xám nhạt hoàn hảo.

nhà tắm vàng chanh
nhà tắm kết hợp màu vàng lặng

Phòng tắm phụ được sơn màu vàng lặng rất nổi bật kết hợp cùng đồ dùng vưới gam màu tương đồng. Bồn tắm cỡ lớn chắc chắn sẽ là nơi thư giãn tốt nhất cho các thành viên.

Màu sắc lặng có thể là khái niệm khá mới mẻ với nhiều người. Tuy nhiên, nếu kết hợp những màu sắc này sẽ giúp không gian trở nên rất thú vị.

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt