지도 시간

CÁCH THIẾT KẾ PHÒNG TẮM HIỆN ĐẠI, ĐƠN GIẢN

Khi thiết kế phòng tắm, bạn sẽ cần cân nhắc rất nhiều yếu tố khác nhau để không gian thật hợp lý. Hãy giữ lại một yếu tố chính là sự đơn giản và từ đó phát triển thêm các ý tưởng khác. Bởi vì, phòng tắm là một không gian đặc biệt, nếu chứa quá nhiều đồ đạc thì thật khó khăn khi sử dụng. Những đường nét gọn gàng, sạch sẽ và thiết kế không quá cầu kỳ chính là điều mà bạn cần. Để giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng tốt hơn, MOIVAONHATOI giới thiệu đến bạn những mẹo thiết kế phòng tắm hiện đại và thông minh.

Thiết kế phòng tắm hiện đại với tủ tích hợp

현대적인 욕실 디자인

Cách dễ dàng nhất để không gian trông gọn gàng chính là tống hết tất cả đồ đạc vào tủ. Tuy nhiên, phòng tắm của bạn quá nhỏ để nhồi nhét thêm cái ngăn tủ đồ sộ. Đừng lo, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tủ tích hợp cực kỳ tiện lợi và giấu được nhiều đồ. Kiểu tủ dễ bắt gặp nhất là tủ tích hợp bệ rửa mặt và tủ tích hợp gương. Những chiếc tủ này mang đến vẻ ngoài tối giản và còn nâng cao tính thẩm mỹ cho phòng tắm.

Thiết kế phòng tắm màu trắng

trang trí nhà tắm

Còn thiết kế nào trông sạch sẽ hơn một phòng tắm với màu trắng chủ đạo. Nếu bạn yêu thích sự tối giản thì đây là thiết kế dành riêng cho bạn. Màu trắng cũng giúp phòng tắm của bạn trở nên hiện đại hơn như thiết kế của một spa hiện đại. Hãy sử dụng đồ nội thất có viền màu sắc khác như màu đen để tạo sự nổi bật nhé.

Những chiếc khăn chuyên dụng

khăn lau khách sạn

Nếu bạn ở một mình và muốn phòng tắm trở nên cao cấp hơn thì tại sao không thử tìm kiếm những chiếc khăn chuyên dụng. Chuyên dụng có nghĩa là mỗi loại khăn đều có chức năng khác nhau và được bày biện thật đẹp. Đừng sử dụng chung khăn lau tóc với khăn mặt, hay khăn tắm nữa nhé. Ngoài xét về tính thẩm mỹ thì nó còn giúp giải quyết một số vấn đề vệ sinh đó.

Thiết kế cabin tắm cho phòng tắm hiện đại

현대적인 욕실 디자인

Để giữ cho phòng tắm luôn khô ráo thì bạn nên thiết kế thêm cabin tắm. Thử tượng tượng rằng, bạn cần vào nhà tắm để đánh răng nhưng bạn cùng phòng vừa tắm xong và khiến sàn nhà ướt sũng. Nói thật là điều này khá phiền và bất tiện phải không nào? Những chiếc cabin bằng kính cường lực sẽ giúp tách biệt không gian khô và không gian ướt. Như vậy thì mọi vấn đề đã được giải quyết rồi đó.

Thiết kế gương hiện đại cho phòng tắm

lắp đặt gương cảm ứng

Khi tính thẩm mỹ ngày càng được nâng cao thì những chiếc gương truyền thống đã bắt đầu lỗi thời. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại gương hiện đại như: gương đèn LED, gương cảm ứng. Ngoài việc dùng để soi thì gương cũng là một món đồ trang trí hữu hiệu đó. Chính vì vậy, một chiếc gương đẹp cũng giúp nhà tắm nâng cấp hơn rất nhiều. Hãy chọn những chiếc gương lớn có hình dạng hình học để mang lại cảm giác không giới hạn nhé.

Thang kệ trưng bày

현대적인 욕실 디자인

Không thể phủ nhận là những chiếc thang kệ rất dễ thương và đơn giản để trưng bày đồ đạc. Thay vì những chiếc móc lộn xộn, những chiếc tủ cồng kềnh thì thang kệ là giải pháp hoàn hảo. Hãy đặt lên những món đồ xinh xắn để bổ sung vẻ đẹp cho phòng tắm nhé.

참조 : Bí quyết chọn gạch lát nền phòng tắm đẹp

Thiết kế phòng tắm theo phong cách hiện đại đang nhận được sự yêu thích rất lớn. Những thiết kế nay giúp nhà tắm trở nên thông minh và tiện lợi hơn rất nhiều. Hãy liên hệ với MOIVAONHATOI để nhận tư vấn thiết kế nhà ở miễn phí nhé.

Comments are closed.

ko_KR한국어