라이브러리

오래된 아파트를 개선 할 때 설계 및 건축 비용 절감

Làm mới tổ ấm cũng là cách để làm mới cuộc sống, ngày nay việc cải tạo không gian sống đã không còn trở lên quá xa lạ khi căn hộ bạn đã ở lâu năm. Điều quan trọng đó là tiết kiệm được thời gian, chọn được thiết kế yêu thích và có một chi phí thật hợp lý. Hôm nay, chúng ta hãy cùng xem một căn chung cư được làm mới với giá được tối ưu sẽ trông như thế nào thế.

오래된 아파트 건물을 개조 한 건축 장에는 침실 2 개, 공용 화장실 1 개, 식당과 연결된 거실 1 개, 주방 1 개가 있습니다.

Mặt bằng kiến trúc sau khi 리노베이션 아파트 cũ với 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung, 1 phòng khách thông với gian bếp.

문은 목재 가구가있는 사물함 옆의 스마트 자물쇠로 대체됩니다.

아파트의 정문은 여전히 새롭기 때문에 물리적 잠금 장치를 스마트 키 "스마트 키"로 변경하는 것과 동일하게 유지됩니다. 나무 찬장은 찬장 아래쪽의 개구부에 높이 장착되어 신발을 깔끔하게 정리할 수 있습니다.

일반적인 생활 공간, 전체 바닥은 광택 산업용 목재로 덮여 있으며 천장은 석고 천장으로 만들어져 있습니다.

Không gian sinh hoạt chung có diện tích nhỏ nên để tối ưu hóa thì quầy bar bàn bếp được tận dụng trực tiếp làm bàn ăn giúp căn hộ trở nên rộng rãi hơn. Toàn bộ sàn được ốp bằng gỗ công nghiệp bóng, trần nhà được làm lại bằng thạch cao và đèn điện được thiết kế âm trần trông hiện đại hơn rất nhiều.

거실에는 작은 소파, 게으른 의자, 청록색 돌 티 테이블, 장식 장식이 있습니다.

거실은 미니멀리스트 디자인이므로 작은 소파 세트, 게으른 의자, 석재와 벽화의 질감이있는 청록색 티 테이블 및 작은 장식 냄비가 있습니다.

식탁 벽은 개량되어 내화성 및 곰팡이 방지 인 한국식 종이로 접착됩니다.

식탁의 벽은 방화와 곰팡이 방지 인 한국식 종이로 리모델링되고 접착되며, 덴마크 플라스틱 의자 2 개가 요리시 가족 구성원의 상호 작용을 증가시킵니다.

조리기구가 완비 된 주방, 산업용 목재 캐비닛 시스템이 깔끔하게 설치된 천장

Phòng bếp sàn được ốp gạch tối màu để tránh lộ các vết bẩn. Tủ gỗ công nghiệp được lắp đặt kê kích trần, bạn có thể cất gọn gàng những thiết bị nấu nướng như xong, chảo, bát đũa vào tủ cho gian bếp trở nên ngăn nắp hơn.

미끄럼 방지 바닥이있는 여성스러운 컬러 화장실

Nhà vệ sinh được làm mới toàn bộ với sàn ốp gạch chống trơn trượt. Vì chủ căn hộ là nữ giới muốn có chút điểm nhấn nhỏ nên tường được sơn lại thành màu hồng khá nữ tính.

거울 캐비닛 및 유럽 브랜드 위생 도자기-오래된 아파트 건물 개조

건조 공간이 완비 위생 설비 như bồn rửa và bồn cầu đều từ thương hiệu nổi tiếng châu Âu, Ngoài ra còn được lắp đặt thêm hệ tủ gương, bạn có thể để dầu gội, mỹ phẩm,v.v… đem lại không gian lưu trữ lớn.

스탠딩 샤워 및 욕조-오래된 아파트 개조

Khu vực ướt có vòi sen tắm đứng và bồn tắm đặt cạnh cửa sổ sàn được ốp gạch bóng kiếng vân đá. Ngăn cách không gian khô bằng một vách kính nhỏ tránh bắn nước ra ngoài khi sử dụng.

메인 침실에는 하얀 시트와 청록색 커튼이있는 넓은 침대가 있습니다. 오래된 아파트를 개조하십시오.

메인 침실에는 쾌적한 분위기를 위해 흰색 매트리스를 사용하는 대형 침대가 있습니다. 작은 구석 창에는 흰색과 청록색의 눈길을 끄는 이중 레이어가 장착되어 있습니다.

침대 옆에는 깨끗하고 깨끗한 흰색 나무 찬장과 옷을 보관할 수있는 큰 저장 공간이 있습니다-오래된 아파트 개조

Phía tường bên phải được đặt một kệ tủ gỗ công nghiệp màu trắng bóng, nó giúp tổng thể căn phòng trở nên thoáng đãng và sạch sẽ.

참조 : 임 페리아 스카이 가든 아파트 인테리어 디자인-100M2-185 백만

오래된 아파트를 개조 한 후 전체 거실 공간이 넓고 시원합니다.

Cải tạo chung cư cũ với thiết kế tối giản sẽ giúp tiết kiệm hóa các thiết bị nội thất, tận dụng những trang thiết bị cũ vẫn còn mới để tối ưu việc thi công. Chỉ cần một chút thay đổi thôi vậy là căn nhà đã có một diện mạo hoàn toàn tươi mới đem đến nhiều cảm hứng cho cuộc sống hơn.

위의 스타일로 아파트의 인테리어 디자인이 필요한 경우 다음 연락처로 문의하십시오.
뮤직 비디오 건설 회사
주소 : Hà Nội, Hai Bà Trưng District, Bà Triệu 201
전화 : 0908.66.88.10
웹 사이트 : https://moivaonhatoi.com

댓글이 닫힙니다.

ko_KR한국어
viTiếng Việt en_USEnglish zh_CN简体中文 ja日本語 thไทย id_IDBahasa Indonesia fr_FRFrançais de_DE_formalDeutsch (Sie) it_ITItaliano ru_RUРусский ukУкраїнська cs_CZČeština pt_BRPortuguês do Brasil tr_TRTürkçe hi_INहिन्दी arالعربية ko_KR한국어