라이브러리

50 MẪU QUẦY BAR QUẦY LỄ TÂN P1 – CHẤT LIỆU GỖ HIỆN ĐẠI

50 bộ quầy bar, quầy lễ tân chất liệu gỗ cực đẹp thiết kế

dành riêng cho các 사무실, khách sạn, 카페 5 sao

Thiết kế quầy bar - quầy lễ tân

Thành công tiếp nối thành công, đó là những gì Uber – tập đoàn nổi tiếng thế giới ghi lại dấu ấn của mình trong lòng khách hàng trong các giai đoạn. Chình vì thế việc thiết kế không gian để đón tiếp khách hàng cũng vô cùng quan trọng và được các nhà lãnh đạo chú trọng. Mẫu quầy lễ tân của tập đoàn Uber với thiết một khối hình chữ nhật bị mất một góc, được phân chia thành hai phần, một phần dưới bằng gỗ tự nhiên với những vân gỗ đẹp mắt. Qua dải phân cách như một ngọn núi, phần trên làm bằng đá nhân tạo màu trắng. 

50 MẪU QUẦY BAR QUẦY LỄ TÂN P1 - CHẤT LIỆU GỖ HIỆN ĐẠI

Mẫu quầy lễ tân khách sạn với thiết kế bằng hai mảng gỗ tự nhiên màu vàng. Mỗi một khu vực làm việc của quầy tương đối dài và rộng, tiện lợi khi đón tiếp nhiều khách hàng mà không cần chen lấn xô đẩy, còn thiết kế thêm cả chỗ ngồi để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất. Backdrop phía sau nổi bật với họa tiết của một chiếc lá vàng khô. 

50 MẪU QUẦY BAR QUẦY LỄ TÂN P1 - CHẤT LIỆU GỖ HIỆN ĐẠI

Vẫn là chất liệu gỗ nhưng thiết kế quầy bar này lại kết hợp cùng một loại vật liệu khác khá phổ biến là kính trong cường lực. Bàn lễ tân là một khối kính trong cường lực hình vuông, bên trong bàn làm việc, để máy tính là khối gỗ có những lỗ thủng hình tròn. Phía backdrop phía sau là những thanh gỗ nhỏ kết hợp với nhau như tạo thành một hàng rào. 

참조 : 왕실 아파트의 인테리어 디자인 100m2 175 백만

50 MẪU QUẦY BAR QUẦY LỄ TÂN P1 - CHẤT LIỆU GỖ HIỆN ĐẠI

Mẫu thiết kế quầy lễ tân khách sạn dựa trên hai chất liệu là gỗ tự nhiên và đá nhân tạo. Bàn lễ tân bằng những viên đá nhân tạo hình chữ nhật, hình vuông màu xám trắng. Có khu vực những chỗ ngồi đơn bàn gỗ, hay chỗ ngồi lớn hơn hình vuông bằng đá. Backdrop phía sau là một tấm gỗ lớn hai lớp màu vàng. 

Thiết kế quầy bar - quầy lễ tân

Khi được làm việc tại những quầy lễ tân đẹp, có thiết kế độc đáo chắc chắn các nhân viên lễ tân cũng sẽ cảm thấy vinh dự và thêm phần tự tin khi giao tiếp với khách hàng. Thiết kế quầy lễ tân từ gỗ tự nhiên màu nâu trầm, với những thanh gỗ không bằng nhau đua ra, và được chụm lại bởi phần gỗ màu đen. 

50 MẪU QUẦY BAR QUẦY LỄ TÂN P1 - CHẤT LIỆU GỖ HIỆN ĐẠI

Quầy lễ tân được thiết kế độc đáo, đẹp mắt sẽ tạo được thiện cảm cho khách hàng về sự chuyên nghiệp của công ty ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với những khúc gỗ tự nhiên được mài dũa thành hình chữ nhật, xếp trồng lên nhau, đua ra không bằng nhau tạo nên một sản phẩm mới mẻ, ấn tượng. 

Thiết kế quầy bar - quầy lễ tân

Mẫu thiết kế quầy lễ tân với những khối gỗ tự nhiên hình chữ nhật, màu vàng, xếp trồng lên nhau, so le nhau, như tạo nên một khối mô hình đồ chơi ấn tượng.

Thiết kế quầy bar - quầy lễ tân

Mẫu thiết kế quầy bar với quầy lễ tân được đặt tại vị trí trung tâm với tấm backgroud gắn tên doanh nghiệp Palace nổi bật phía sau thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp. Chiếc bàn với kiểu dáng hình khối khá đơn giản, hình chữ nhật được trang trí bởi những vân gỗ trên bề mặt, cùng với ánh sáng của chiếc đèn led phía dưới gầm khiến không gian quầy trở nên nổi bật hơn, qua đó tạo nên ấn tượng tích cực trong lòng khách hàng, đối tác. 

50 MẪU QUẦY BAR QUẦY LỄ TÂN P1 - CHẤT LIỆU GỖ HIỆN ĐẠI

Sang trọng và lịch sự là nét nổi bật trong thiết kế quầy lễ tân này. Sử dụng gỗ công nghiệp màu be, khối gỗ màu đen cá tính hình chữ nhật trồng lên trên khiến sản phẩm này trở nên nổi bật và ấn tượng trong mọi không gian. Nhìn từ bên ngoài vào, quầy lễ tân có dạng hình chữ L, được thiết kế khá tỉ mỉ, mang lại cho mọi người cảm giác tò mò, muốn khám phá. 

Thiết kế quầy bar - quầy lễ tân bằng gỗ

Mẫu thiết kế quầy bar lễ tân rất đặc biệt, bàn tiếp khách được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp, có kiểu dáng như một lưỡi kiếm sắc nhọn, cùng với backdrop phía sau khiến không gian trở nên sang trọng và hiện đại, tạo nên nét nổi bật riêng và là trung tâm thu hút sự chú ý giữa không gian tiền sảnh.

참조 : 디자인 쇼룸 웨딩 드레스 아딘 웨딩

Thiết kế quầy bar - quầy lễ tân bằng gỗ

Mẫu thiết kế quầy bar lễ tân phân ra thành hai khu vực làm việc, kết hợp giữa gỗ công nghiệp màu vàng nâu xen kẽ là phần màu trắng. Backdrop phía sau cũng sử dụng chất liệu gỗ màu trắng xám, mang đến vẻ đẹp tươi mới, nét trẻ trung cho nội thất văn phòng doanh nghiệp của bạn. 

Thiết kế quầy bar - quầy lễ tân bằng gỗ

Logo của doanh nghiệp được đặt ngay giữa sảnh lễ tân, giúp nhấn mạnh được thương hiệu của công ty. Bàn lễ tân tương đối đơn giản hình chữ U, được ốp những tấm gỗ tự nhiên màu trầm trên bề mặt, khoảng trần phía trên cũng sử dụng một tấm gỗ màu nâu trầm mang đến sự hài hòa cho cả không gian. 

Thiết kế quầy bar - quầy lễ tân bằng gỗ phối đá

Thiết kế quầy bar lễ tân khách sạn khá thu hút, với khu vực bàn lễ tân kết hợp giữa gỗ màu đen và màu nâu, có một khối hình chữ nhật đua ra rất độc đáo, mặt bàn bằng kính. Backdrop phía sau làm toàn bộ bằng gỗ công nghiệp màu cam đất và trang trí thêm một chiếc đèn chùm ấn tượng.  

Thiết kế quầy bar - quầy lễ tân bằng gỗ hiện đại

Mẫu thiết kế quầy lễ tân bằng gỗ tự nhiên màu vàng sáng, với những vân gỗ nổi bật, tạo thành hình ảnh của một mảnh ghép xếp hình còn thiếu, tạo sự thu hút và tò mò cho khách hàng. 

50 MẪU QUẦY BAR QUẦY LỄ TÂN P1 - CHẤT LIỆU GỖ HIỆN ĐẠI

Mẫu thiết kế quầy lễ tân khá đơn giản với một tấm gỗ veneer cao cấp được đặt trên khối gỗ công nghiệp sơn phủ PU màu trắng. Sự phối hợp màu sắc hài hòa cùng backdrop phía sau tạo nên sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. 

참조 : 견적 디자인 인테리어 건축 아파트 건설 할 항목을 채우십시오.

50 MẪU QUẦY BAR QUẦY LỄ TÂN P1 - CHẤT LIỆU GỖ HIỆN ĐẠI

Thiết kế quầy bar lễ tân đơn giản hình chữ I, bằng gỗ tự nhiên màu vàng, mặt bàn bằng kính, có một lỗ thủng ở giữa tạo điểm độc đáo, ấn tượng. Mẫu quầy lễ tân này có thiết kế tiện nghi, đặc biệt không chiếm quá nhiều diện tích của tiền sảnh.

50 MẪU QUẦY BAR QUẦY LỄ TÂN P1 - CHẤT LIỆU GỖ HIỆN ĐẠI

Thiết kế quầy bar lễ tân mở, bàn làm việc hình chữ L, backdrop phía sau khá nổi bật, sử dụng chất liệu gỗ veneer cao cấp màu sữa. Tạo nên một không gian đón tiếp khách rất sang trọng, hiện đại. 

50 MẪU QUẦY BAR QUẦY LỄ TÂN P1 - CHẤT LIỆU GỖ HIỆN ĐẠI

Mẫu thiết kế quầy bar đơn giản, không cầu kì hình chữ I, làm bằng gỗ công nghiệp MDF dán giấy melamine, bọc bên ngoài là lớp kính cường lực. 

50 MẪU QUẦY BAR QUẦY LỄ TÂN P1 - CHẤT LIỆU GỖ HIỆN ĐẠI

Thiết kế quầy bar lễ tân trải dài với hình ảnh những ô cửa sổ, phần viền bằng gỗ tự nhiên màu nâu trầm, những ô vuông bằng đá tự nhiên màu trắng. 

Thiết kế quầy bar - quầy lễ tân

Quầy bar lễ tân thiết kế sang trọng, cao cấp, sử dụng chất liệu Veneer, gỗ công nghiệp màu đen cho doanh nghiệp rất đồng bộ với nội thất backdrop phía sau.

Gỗ là chất liệu phổ biến cho quầy bar, nhưng đối với các khách sạn sang trọng, quầy bar, quầy lễ tân bằng đá lại được sử dụng nhiều hơn, mời các bạn xem tiếp Phần 2 – mẫu quầy bar, quầy lễ tân đá granite sang trọng

뮤직 비디오 건설 회사-내 집에 초대
핫라인 : 0908.66.88.10-09.0202.5707 
주소 : Hà Nội, Hai Bà Trưng District, Bà Triệu 201
이메일 : gdmoivaonhatoi@gmail.com
웹 사이트 : https://moivaonhatoi.com/

댓글이 닫힙니다.

ko_KR한국어
viTiếng Việt en_USEnglish zh_CN简体中文 ja日本語 thไทย id_IDBahasa Indonesia fr_FRFrançais de_DE_formalDeutsch (Sie) it_ITItaliano ru_RUРусский ukУкраїнська cs_CZČeština pt_BRPortuguês do Brasil tr_TRTürkçe hi_INहिन्दी arالعربية ko_KR한국어