아파트

NGUYEN VAN CUC APARTMENT의 인테리어 디자인, 편의성

Khi thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư nói riêng và thiết kế các không gian nội thất khác, bất kể gia chủ nào cũng mong muốn vừa sở hữu một không gian đẹp, không chỉ phù hợp với nhu cầu sử dụng mà còn đáp ứng được các tiêu chí về phong cách, thẩm mĩ của gia chủ đó. Với mong muốn thiết kế không gian đẹp cho căn nhà mình, khách hàng đã tin tưởng lựa chọn MOIVAONHATOI thiết kế và thi công mái ấm của họ. Dự án thiết kế chung cư hiện đại Nguyen Van Cu 아래의 전체 시설은 프로젝트를위한 MOIVAONHATOI 팀의 헌신입니다.

그 결과에 감탄합시다 건축가 우리 팀은 설계 및 건설 및 마무리 과정에서 창의적이었습니다. 아파트 가구 아래는 Nguyen Van Cu!

전체 아파트

Nguyen Van Cu 아파트 건물의 전체 디자인

Thiết kế chung cư Nguyễn Văn Cừ được chúng tôi chia làm 5 không gian chính: phòng khách, 부엌, 2 침실, 2 phòng vệ sinh với đầy đủ tiện nghi. Với sự sắp xếp bố cục này không chỉ đem tới sự tiện lợi cho gia chủ mà còn toát lên sự linh hoạt, vẻ đẹp riêng của mỗi không gian đều được thể hiện qua cách bài trí của đội ngũ KTS MOIVAONHATOI.

아파트 거실 디자인

Nguyen Van Cu 아파트 거실의 현황

아파트 거실의 현재 상태 이미지. 소유자의 요청을받은 후 건축가 팀은 신중하게 조사하고 조사하여 버전을 출시하기 위해 양측을 논의하기 위해 합의했습니다. 아파트 인테리어 디자인 주인이 원하는 스타일에 가장 만족합니다.

Nguyen Van Cu 아파트 거실의 3D 디자인

Bước vào cửa nhà là không gian đựng tủ quần áo và tủ đa năng thiết kế được sử dụng cao sát trần, nhỏ gọn và tiện nghi. Chúng tôi đã thiết kế với tông màu chủ đạo là trắng – xanh trải đều khắp căn nhà như gạch bức tường, ghế sofa, thảm chân,… Để có điểm nhấn nhá thì các kiến trúc sư đã đưa thêm màu nâu của chất liệu gỗ vào các chi tiết kệ tủ tivi, bàn trà, ban thờ hay là phào gỗ chạy dọc ở mảng tường ốp tivi. Trang trí decor được sử dụng là hệ thống đèn led quanh trần, đèn mắt trâu sang trọng mang đến cảm giác sang trọng, tiện nghi cho gia chủ.

거실을 향한 메인 코너

Nguyen Van Cu 아파트 거실의 현황

Căn phòng rộng rãi cùng với ban công thoáng mát sẽ được 인테리어 디자인 phòng khách linh hoạt tại đây. Sử dụng ánh sáng tự nhiên để bố trí và sắp xếp vật dụng sao cho gọn gàng, an toàn, lại phải đảm bảo 풍수 집.

Nguyen Van Cu 아파트 거실의 3D 디자인

비교적 넓은 거실 공간으로 발코니에 인접한 모서리에 회색 L 자형 소파를 사용하여 가장 통풍이 잘되게합니다. 여기서 하이라이트는 화려한 벽 예술, 금박 천장 조명으로이 공간을 그 어느 때보 다 현대적이고 시선을 사로 잡습니다. 바깥 쪽을 향한 커다란 유리창은 방을 더 밝게 해주지 만 더운 여름날에는 두 개의 반대되는 흑백 단조 층에 의해 여전히 조절됩니다.

아파트 주방 디자인

Nguyen Van Cu 아파트 주방의 현황

Hiện trạng chụp từ phía căn bếp nhìn ra ngoài, với sự sáng tạo và kinh nghiệm trong việc thiết kế – thi công chung cư hiện đại nên chúng tôi đã nảy ra những ý tưởng thiết kế sao cho độc đáo và đẹp mắt nhất tại không gian căn bếp này.

Nguyen Van Cu 아파트 주방의 3D 디자인

Thiết kế phòng bếp đơn giản – tiện lợi được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Bố trí khu bếp theo hình chữ L tạo ra sự tiện nghi và dễ dàng hơn trong sử dụng, hai tông màu và màu nâu gỗ đối lập nhau tạo ra sự đẹp mắt và ấn tượng hơn cho căn bếp. Đặc trưng của các nội thất gỗ là chất liệu bền, không thấm nước và ưu điểm nữa của chúng là tạo nên một không gian đẹp tự nhiên, sang trọng mà ấm cúng cho nhà bếp của gia đình. Bàn ăn thiết kế nhỏ gọn, có thể phục vụ 4 người vô cùng tiện lợi.

Nguyen Van Cu 아파트 건물의 주방 건설

집을위한 완벽한 기초를 만들기 위해 필요한 시스템의 포장, 페인팅 및 설치에서 MOIVAONHATOI 팀의 단계별 구성.

부엌의 또 다른 구석

Nguyen Van Cu 아파트 주방의 3D 디자인

식당은 너무 까다 롭지는 않지만 여전히 완비 된 단순한 디자인을 제공하도록 설계되었습니다. 테이블은 고급 유리 지붕을 사용하고, 플라스틱 의자 4 개를 대칭으로 사용하고, 멤버들이 수다를 떨며 식사를 즐긴다. 3 가지 색상의 새로운 드롭 다운 램프 : 블랙, 브라운, 옐로우를 강조하여 더 아늑하고 독특한 분위기를 연출합니다.

Nguyen Van Cu 아파트 건물의 주방 완공

벽은 지루하지 않지만 녹색 돌로 장식 된 장식으로 거실을 활기차고 청소하기 쉽게 만들 수 있습니다. 뻗어있는 검은 돌 테이블 레이어는 매력을 만들고 깊이를 만들어 주택 소유자가 여기에서 사용하기 쉽게 만듭니다.

디자인 침실 아파트

Nguyen Van Cu 아파트 침실 현황

넓고 통풍이 잘되는 침실은 미니멀 한 스타일로 디자인되었지만 여전히 집주인의 젊음과 현대성을 발산합니다.

3D 디자인 침실 아파트 Nguyen Van Cu

마스터 침실은 소유주에게 편안함을주기 위해 고급 패브릭으로 디자인되었으며, 편의를 위해 방 중앙에 배치되었습니다. 머리판은 젊은 나무 갈색 벽지를 사용하여 수평을 이룹니다. 침대 옆 캐비닛에는 집주인이 숙면을 취할 수 있도록 촘촘한 디자인의 야간 조명이 배치되어 있습니다. 동시에 화이트 브라운 우드 톤이 혼합 된 L 자형 옷장 디자인은 정교함과 고귀함을 가져와이 공간을위한 더 많은 공간을 절약하는 데 도움이됩니다.

Nguyen Van Cu 아파트 침실 완성

완성된 이미지는 MOIVAONHATOI의 디자인으로 집주인에게 만족을 가져다준 3D 디자인과 유사합니다. 나무 벽 패널은 침대 머리를 따라 디자인되어 독특하고 참신합니다. 천장이 높은 옷장은 부부에게 넓은 공간을 제공합니다.

참조 : 선샤인 시티 아파트 인테리어 디자인

침실의 또 다른 구석

침실 아파트 Nguyen Van Cu 건설

마스터 침실을 위한 세심한 시공, 프레임, 천장 및 전기 시스템의 설치 단계.

3D 디자인 침실 아파트 Nguyen Van Cu

이 디자인으로 화장대는 방의 외부 빛을 가장 많이받는 장소에 배치됩니다. 하이라이트는 벽에 가까운 높은 나무 모서리가있는 직사각형 거울과 결합 된 컴팩트 화장대이며 사용할 때마다 젊음, 현대성 및 편안함을 제공합니다.

Nguyen Van Cu 아파트 침실 완성

Giống với thiết kế 3D, bàn trang điểm được đặt gần cửa sổ phòng ngủ, mang đến không gian thoáng đãng và dễ chịu nhất. Hệ thống đèn điện giật cấp cách âm hiện đại, tạo cho không gian được trở nên gần gũi, bình dị và dân dã. Tất cả đồ nội thất trong căn phòng đều là loại vật liệu đáp ứng được những yêu cầu về thẩm mỹ, thân thiện với môi trường và cũng đồng thời tôn lên vẻ sang trọng quý phái chokhông gian này.

3D와 현실을 비교하여 MV가 항상 3D보다 더 정확하고 아름답게 설계되고 구성되었는지 확인하십시오.
주택, 아파트, 아파트의 FAST, QUALITY, 합리적인 비용의 설계 및 시공이 필요한 경우 MV Construction Company로 문의하십시오.
전화 : 0908.66.88.10
웹 사이트 : https://moivaonhatoi.com

디자인 침실 아파트

Nguyen Van Cu 아파트 건물의 3D 디자인 침실

방에 사용되는 색조는 파란색-흰색으로 여기에서 더 젊고 쾌적한 느낌을줍니다. 침대는 서랍장 옆, 책상과 다기능 사물함 맞은 편에 있습니다. 옷장은 천장까지 높게 설계되었으며 문을 밀어 사용 가능한 공간을 넓고 방 주인에게 편리하게 제공합니다. 하이라이트는 노란색 책장, "홈"이 결합 된 멋진 디자인입니다. 따뜻함이 새로운 것을 만들고 아이들이 창의적인 공간을 만들고 창의력을 발휘할 수 있도록 도와줍니다.

Nguyen Van Cu 아파트 건물의 침실 건설

방에는 중앙에 큰 창이있어 외부에서 가장 많은 빛을받습니다. 따라서 우리는 여기에 어린이를위한 책상을 설계하여 열린 공간을 제공하고 창의력을 발휘합니다.

Nguyen Van Cu Apartment 침실 완성

큰 창문은 침실을 넓고 통풍이 잘되게 합니다. 바닥은 월넛 나무로 포장되어 있습니다 시원한 블루 톤과 조화를 이루는 색상으로 선택되었습니다. 2개의 결합된 스터디 테이블은 아이들을 위한 편리함과 넓이를 제공합니다. 더 많은 장식 그림을 디자인하여 어린이 침실에 더 많은 인상, 색상 및 독창성을 부여하십시오.

아파트 화장실 디자인

Nguyen Van Cu 아파트 욕실의 3D 디자인

Đây là nơi giúp bạn thư giãn nhất trong ngôi nhà. Với thiết kế đặc biệt, vách ngăn giữa hai không gian giúp bạn có thể đắm chìm vào không gian nơi đây. Lắp đặt thêm các kệ tủ gương,… để đựng các vật dụng cá nhân của mình. Sử dụng những loại vật liệu xây dựng đá, đặc biệt có màu sáng để tạo không gian phòng tắm đẹp và thoáng đãng hơn.

Nguyen Van Cu 아파트 욕실 완성

이 방의 하이라이트는 아름답고 고급스러운 황금색 돌 무늬 벽돌입니다. 이 욕실 모델은 적용 가능성이 높기 때문에 인기가 높으며 여기의 예술적 사진 장식은 사용시 쾌적한 느낌을 가져와 고객에게 흥분을 불러 일으 킵니다.

위는 편안하고 아늑한 Nguyen Van Cu 아파트 건물의 디자인으로, 우리 집에 초대되어 설계 및 시공되었습니다. 이 디자인에 대해 어떻게 생각하십니까? 집의 인테리어를 디자인해야하는 경우 주저하지 말고 MOIVAONHATOI에 문의하십시오!

3D와 현실을 비교하여 MV가 항상 3D보다 더 정확하고 아름답게 설계되고 구성되었는지 확인하십시오.
주택, 아파트, 아파트의 FAST, QUALITY, 합리적인 비용의 설계 및 시공이 필요한 경우 MV Construction Company로 문의하십시오.
전화 : 0908.66.88.10
웹 사이트 : https://moivaonhatoi.com

Comments are closed.

ko_KR한국어