THƯ VIỆN

MẪU CHẬU RỬA SANG TRỌNG CỔ ĐIỂN CHO NHÀ BẾP

Chậu rửa là món đồ nội thất không thể nào thiếu được trong bất cứ nhà bếp nào. Ngày nay, chậu rửa bát được cải tiến để đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của các gia chủ phong cách. Trong bài viết này MOIVAONHATOI sẽ mang đến những mẫu chậu rửa sang trọng cổ điển cho nhà bếp nhé.

mẫu chậu rửa có rãnh sang trọng

Với mặt trước có rãnh sạch sẽ, mẫu chậu rửa này mang đến vẻ ngoài hiện đại. Mặt đá mờ chống ố, nứt bóng loáng phù hợp với những căn bếp đương đại.

chậu rửa 3 chiều

Chậu rửa đặc biệt với các tấm 3 chiều độc đáo, lạ mắt. Mẫu chậu rửa này phù hợp với những không gian nhà bếp phong cách hiện đại, cao cấp.

chậu rửa có gờ ngang

Các đường gờ ngang hấp dẫn trải dài khắp mặt trước mang đến nét trang trí khác biệt. Mẫu chậu rửa được làm bằng gang tráng men cổ điển, sang trọng.

mẫu chậu rửa 36 inch sang trọng

Mẫu chậu rửa màu trắng rộng 36 inch có thể đảo ngược độc đáo. Các đường cong mềm mại ở mặt trước mang lại vẻ đẹp riêng cho gian bếp.

chậu rửa 2 hố

Mẫu chậu rửa 2 hố làm từ gang chịu lực trắng bóng, sang trọng. Bề mặt trơn giúp việc vệ sinh, dọn dẹp dễ dàng hơn.

chậu rửa xanh lá

Chậu rửa cổ điển, tiện lợi được trang bị thêm tấm thoát nước. Thay vì sử dụng những kệ, giá treo tường cồng kềnh thì việc tích hợp thêm tấm thoát nước tiện lợi hơn rất nhiều. Tính thực tế được đề cao khi có thể sử dụng làm nơi phơi bát đĩa hoặc đặt rau.

chậu rửa cổ điển

Mẫu chậu rửa chén bát sang trọng được làm bằng đá cẩm thạch chính hãng. Chiếc chậu rửa màu kem với họa tiết cầu kỳ phù hợp với những gian bếp cổ điển.

chậu rửa gỗ

Chậu rửa bằng gỗ có thể đảo ngược phù hợp với những gian bếp rustisc, thô mộc. Giống như bất cứ chiếc chậu rửa bằng gỗ nào thì nó cũng cần sự chăm sóc đặc biệt.

chậu rửa đồng nung

Lớp hoàn thiện được đánh bóng mang lại cho chậu rửa vẻ ngoài cổ điển. Mẫu chậu rửa bằng bồng nung mang lại cho không gian bếp nét đặc biệt, sang trọng riêng.

mẫu chậu màu xanh sang trọng

Một mẫu chậu rửa có màu xanh – xám đẹp lạ mắt. Đối với bằng màu truyền thống thì màu sắc này giúp nhà bếp sáng sủa, mát mẻ hơn.

Trên đây là 10 mẫu chậu rửa cổ điển cho nhà bếp của bạn. Bạn đã chọn cho mình được mẫu chậu ưng ý chưa?

Comments are closed.