HƯỚNG DẪN

MẸO THIẾT KẾ NHÀ PHONG CÁCH AVANT GARDE ĐỘC ĐÁO

Phong cách Avant Garde được biết đến là một phong cách nghệ thuật sắc sảo và phá cách. Phá bỏ hoàn toàn những định kiến về một lối thiết kế nội thất truyền thống. Avant Garde bằng sự sáng tạo, táo bạo đã tạo ra một thiết kế nội thất độc đáo riêng. Hãy cùng MOIVAONHATOI tìm hiểu cách tạo ra một ngôi nhà mang phong cách độc lạ này nhé.

1. Không bao giờ mua đồ đạc theo “bộ”

thiết kế phòng khách đẹp

Không thể phủ nhận rằng những món đồ nội thất theo bộ sẽ có vẻ đẹp của sự đồng nhất. Tuy nhiên, phong cách Avant Garde không phải là đại diện của sự đồng nhất và liên kết nhau. Sự trộn lẫn giúp phong cách này có nhiều cảm hứng tốt hơn. Những món đồ có hình dạng, màu sắc trái ngược nhau sẽ đem lại nhiều cảm xúc khác nhau và giúp ngôi nhà thú vị, tuyệt vời hơn.

2. Phong cách Avant Garde sử dụng màu sắc “lộn xộn”

thiết kế nội thất độc đáo

Một lời khuyên cho bạn là đừng sử dụng tất cả các yếu tố màu trong cùng một tông. Những màu sắc lạ như vàng ô, đỏ tía, nam việt quất sẽ khiến ngôi nhà của bạn thú vj và táo bạo hơn rất nhiều. Màu sắc trong phong cách này rất đa dạng để phù hợp với từng người, hãy cân nhắc theo sở thích của bản thân nhé.

3. Phong cách Avant Garde tràn đầy sự bất ngờ

phong cách thiết kế avant garde

Hãy tạo ra một vị trí liền kề với một món đồ có kiểu dáng, màu sắc hoặc tỷ lệ khác nhau. Phong cách này cũng khuyến khích nhữn món đồ lạ mắt và độc đáo để tạo ra sự bất ngờ. Đừng vội quan tâm đến sự hòa hợp, bất cứ đồ vật nào cũng có vẻ đẹp riêng để kết hợp với nhau mà. Tự tạo ra một không gian sống thú vị sẽ là một ý tưởng thiết kế tuyệt vời đấy.

4. Vẻ đẹp thường được tìm thấy trong sự không hoàn hảo.

phong cách thiết kế avant garde

Phong cách Avant Garde thích chơi đùa với những yếu tố thiết kế thú vị. Mọi thứ không cần phải hoàn hảo tuyệt đối, bởi vì sự bất ngờ mới chính là chìa khóa quan trọng nhất. Hãy thử những yếu tố đặc biệt để thu hút tất cả ánh nhìn của các vị khách nhé. Kết hợp các tính chất khác nhau và tạo ra một cái nhìn đặc sắc chính là mục đích của Avant Garde.

Nếu bạn yêu thích sự độc đáo và khác thường của Avant Garde, hãy tham khảo các mẹo thiết kế trên nhé. MOIVAONHATOI hy vọng rằng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn.

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt