THƯ VIỆN

MẪU NHÀ KIỂU NHẬT VỚI GỖ VÀ ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN

Nhắc đến những ngôi nhà kiểu Nhật Bản, người ta thường nghĩ đến ngay những căn nhà gỗ mộc mạc, đậm chất phong cách truyền thống nhưng vẫn ẩn chứa trong đó nét hiện đại vốn có. Xu hướng trang trí nhà của người Nhật cũng vô cùng đặc biệt, hầu hết các căn nhà đều được thiết kế đơn giản nhưng tiện nghi và còn hướng đến không gian sống tự nhiên.

Ngôi nhà mà MOIVAONHATOI giới thiệu hôm nay cũng là một thiết kế như vậy. Nếu bạn đang quan tâm đến các mẫu nhà kiến trúc Nhật Bản thì hãy theo dõi bài viết nhé.

bên ngoài nhà

Tổng thể căn nhà nhìn từ bên ngoài rất đơn gian với tông màu trắng chủ đạo, cửa gỗ cỡ lớn và nhiều khung cửa sổ nhỏ.

phòng khách nhà kiểu Nhật

Khi bước chân vào căn nhà bạn sẽ thấy ngay đặc trưng của những ngôi nhà kiểu Nhật Bản, chính là hơi hướng gần tự nhiên. Sàn nhà phòng khách được lát bằng sàn gỗ kỹ thuật. Các đồ nội thất khác cũng sử dụng các loại gỗ khác nhau.

cửa sổ trời

Thiết kế mở được sử dụng xuyên suốt nhằm đảm bảo sự thông thoáng và tính liên kết trong thiết kế.  Để lấy được ánh sáng tự nhiên nhiều nhất cho không gian bên trong. Ngôi nhà được thiết kế dạng tầng thông nhau và một cửa sổ giếng trời trên trần cao.

Phòng bếp liên thông với phòng khách và phòng ăn, tạo cảm giác không gian mở, làm tổng thể rộng rãi hơn. Đặc trưng của ngôi nhà kiểu Nhật có diện tích khiêm tốn là thiết kế bếp liền với phòng khách.

bar kiểu Nhật

Quầy bar được thiết kế như quán cà phê xinh xắn cùng với tấm bảng ghi lịch các công việc cần làm. Đối với những ngôi nhà kiểu Nhật hiện đại bạn sẽ không cần lo lắng về việc ghi chú công việc, không cần dán kín tường hay tủ lạnh, vì họ thường làm riêng 1 tấm bảng ghi chú như vậy.

khu vệ sinh

Khu vực nhà vệ sinh cũng được lắp một khung cửa sổ để lấy ánh sáng và gió mát.

lan can nhà kiểu Nhật

Phần lan can gỗ tầng hai được phá cách bằng lưới an toàn, mỏng manh nhưng cực kỳ chắc chắn. Tránh được sự nặng nề của các tiện gỗ hoặc vật liệu công nghiệp.

Nội thất sáng sủa, chủ yếu bằng vật liệu tự nhiên, rộng và thoáng chính là những ưu điểm của kiểu nhà này. Không thể phủ nhận vẻ đẹp mộc mạc, ấm cúng của ngôi nhà kiểu Nhật, tuy nhiên cũng cần có sự thay đổi sao cho phù hợp với Việt Nam. Liên hệ MOIVAONHATOI ngay để nhận tư vấn bạn nhé.

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt