HƯỚNG DẪN

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ MÀU ĐỎ

Màu đỏ thường gắn liền với vẻ đẹp quyến rũ, tạo bạo và nóng bỏng. Chính vì vậy, màu đỏ cũng được rất nhiều người yêu thích nhưng lại khá e ngại khi ứng dụng vào thiết kế nhà ở. Nếu bạn cũng đang muốn thiết kế riêng cho mình một phòng ngủ lấy màu đỏ làm màu chủ đạo. Vậy thì hãy cùng MOIVAONHATOI tìm hiểu những điểm nào cần lưu ý khi sử dụng màu sắc này ho phòng ngủ nhé.

Thiết kế phòng ngủ màu đỏ phù hợp cho những ai?

thiết kế phòng ngủ màu đỏ
nội thất phòng ngủ

Hình ảnh phòng ngủ màu đỏ thường thấy nhất là phòng tân hôn, dành cho đôi vợ chồng mới cưới. Vì màu đỏ tạo sự nóng bỏng, nồng nàn và là biểu tượng của sự may mắn. Tuy nhiên, những người năng động, thích sự táo bạo, phá cách cũng rất phù hợp với màu sắc này. Màu đỏ sẽ giúp gia chủ cảm nhận được sự thoải mái, ấm cúng trong căn phòng.

Chọn màu sơn đỏ cho phòng ngủ

màu sơn tường phòng ngủ
thiết kế phòng ngủ màu đỏ

Màu sơn đỏ chắc chắn sẽ chinh phục được những gia chủ có cá tính mạnh mẽ. Tuy nhiên, làm thế nào để phòng ngủ với thiết kế lấy màu chủ đạo là màu đỏ được hài hòa? Trong quá trình chọn sơn, bạn hãy quan tâm đến yếu tố sắc độ mà màu đỏ để chọn được màu ưng ý nhé. Để tránh làm cho căn phòng bí bách và gây ức chế có thể cân nhắc màu đỏ lặng hoặc có pha thêm màu khác. Ngoài ra để cân bằng màu sắc thì khi đã chọn màu sơn đỏ, hạy kết hợp thêm cả đồ nội thất màu khác nữa nhé.

Thiết kế nội thất cho phòng ngủ màu đỏ

trang trí phòng ngủ

Khi đã sơn bức tường phòng ngủ thành màu đỏ thì bạn không nhất thiết phải lựa chọn đồ trang trí màu này nữa. hãy thử sức với những màu sắc khác để tạo ra sự cân bằng trong không gian. Ví dụ như màu xám, màu đen, thậm chí là màu xanh lá và bất cứ màu nào bạn muốn. Bạn cũng có thể thêm vào nhưng phụ kiện nhỏ xinh màu ánh kim, sẽ rất tuyệt đó. Hãy thêm cả những ánh đèn để căn phòng sáng hơn nhé.

Nhiều người có xu hướng né tránh màu sắc ấn tượng này, đặc biệt là cho nhà ở. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích sự phá cách thì hãy thử sức với những thiết kế phòng ngủ táo bạo nhé. Và liên hệ với MOIVAONHATOI nếu bạn cần sự tư vấn về thiết kế nhà ở.

Xem thêm: Những ý tưởng thiết kế phòng ngủ sang trọng, hiện đại

Comments are closed.