HƯỚNG DẪN

NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT KỆ TREO TƯỜNG

Kệ treo tường chính là giải pháp hiệu quả để tiết kiệm diện tích cho không gian nhỏ. Ngoài việc giúp tăng diện tích lưu trũ đồ đặc thì kệ còn có tác dụng trang trí cho những bức tường trống trải. Để kệ có tể phát huy hết công năng cũng như tính thẩm mỹ thì bạn hãy cùng MOIVAONHATOI tìm hiểu những điểm lưu ý trước khi lắp đặt kệ treo tường nhé.

1. Vị trí lắp đặt kệ treo tường

vị trí lắp đặt kệ treo tường

Trước khi tìm mua kệ thì bạn cần định vị được vị trí sẽ lắp đặt kệ. Sau đó mới dựa theo sở thích mà tìm kiếm kiểu dáng, chất liệu phù hợp với vị trí đó. Vị trí lắp kệ rất quan trọng vì nó phải tiện lợi đối với bạn, loại kệ phù hợp với bức tường và ở vị trí đẹp trong ngôi nhà.

2. Kiểu dáng và chất liệu của kệ

kiểu dáng kệ treo tường

Kệ treo tường có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau. Do vị trí nằm ở trên tường nên kệ rất dễ lôi kéo sự chú ý cho nên hãy lựa chọn kiểu dáng và màu sắc phù hợp với ngôi nhà. Ngoài ra tùy theo vị trí bạn lắp đặt nên tìm hiểu các loại kệ treo tường phù hợp. Hãy cân nhắc đến độ ẩm, ánh nắng ở vị trí đó nhé.

3. Công năng của kệ

công năng kệ treo tường

Trước khi mua kệ bạn nên xác định sẽ trưng bày món đồ nào lên đó. Dựa theo cách trưng bày, đồ vật trên đó mà bạn lựa chọn được loại kệ phù hợp. Các đồ vật lớn, nặng sẽ phải dùng các kệ có giá đỡ. Các đồ vật nhỏ và nhẹ hơn thì sẽ dùng các kệ thanh mảnh hơn.

Những chiếc kệ xinh xắn, gọn gàng chắc chán sẽ là giải pháp tốt nhất cho những ngôi nhà nhỏ. Vì vậy hãy cân nhắc, lựa chọn loại kệ treo tường phù hợp để lắp đặt trong ngôi nhà của bạn nhé.

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt