THƯ VIỆN

NHỮNG NGÔI NHÀ LẤY BẾP LÀM ĐIỂM NHẤN

Bếp chính là nơi giữ lửa yêu thương của gia đình. Là nơi ta làm ra nhũng món ăn ngon cho những người yêu thương. Việc thiết kế nhà bếp là điều vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, MOIVAONHATOI giới thiệu đến bạn những mẫu nhà bếp làm điểm nhấn cho ngôi nhà.

bếp hình elip làm điểm nhấn

Căn bếp tượng trưng cho trái tim của ngôi nhà và là không gian để các thành viên tương tác với nhau nhiều hơn. Được tạo hình ê líp độc đáo, đường cong uốn lượn mềm mại tạo điểm nhấn, làm cho ngôi nhà thêm ấn tượng.

Quầy bếp lửng

Quầy bar cũng là đảo bếp có thiết kế uốn cong, làm bằng đồng nguyên khối sáng bóng, tạo thành điểm nhấn của căn hộ.

Bếp sau tưởng

Khi nhìn thoáng qua sẽ khó có thể phát hiện ra bếp nằm ở đâu. Tuy nhiên bức tường trắng đặc biệt nằm giữa nhà chính là khu vực bếp xinh xắn của ngôi nhà. Thật sự căn bếp tạo tính tò mò rất cao và làm điểm nhấn của ngôi nhà.

Bếp màu xanh dương làm điểm nhấn

Để tạo ra điểm nhấn đặc biệt thì không thể thiếu màu sắc. Ngôi nhà có căn bếp màu xanh dương đậm thật sự rất nổi bật giữa không gian màu trắng.

Bếp màu xanh lá

Các tủ bếp màu xanh lá cũng tạo cảm giác ngôi nhà xưa cũ, hoài cổ. Ngoài ra, các đồ nội thất xung quanh chủ yếu là gỗ và đồ thủ công có màu trung tính nên khu vực bếp thực sự nổi bật và đóng vai trò làm điểm nhấn cho ngôi nhà.

Trên đây là 5 ngôi nhà thiết kế nhà bếp làm trung tâm của ngôi nhà. MOIVAONHATOI hy vọng qua bài viết bạn sẽ tìm được mẫu thiết kế ưng ý cho ngôi nhà của mình.

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt