THƯ VIỆN

PHONG CÁCH COLOR BLOCK – XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐA MÀU SẮC

Nếu bạn là người năng động, và thích không gian của mình đầy sắc màu, thì phong cách Color Block là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Phong cách này mang đến sự tươi mới, đầy năng lượng cho ngôi nhà. Chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ không bao giờ nhàm chán và đơn điệu. Hãy cùng MOIVAONHATOI tìm hiểu nét đặc sắc của phong cách này nhé.

Phong cách Color Block là gì?

phong cách color block là gì

Phong cách Color Block bắt nguồn từ các sàn diễn thời trang và được ứng dụng vào nội thất. Đây là phong cách áp dụng các quy tắc phối nhiều khối màu cùng một đồ dùng hoặc trong cùng một không gian nội thất cụ thể. Kiểu thiết kế này tạo ra những gam màu tương phản đem lại hiệu ứng thị giác mạnh mẽ. Sự tươi trẻ, năng lượng và thú vị chính là những đặc điềm thu hút người ứng dụng.

Ưu điểm khi sử dụng Color Block trong thiết kế nội thất

Sự năng động trong phong cách Color block

Điều khiến phong cách Color Block được nhiều người ưa chuộng chính là sự mới mẻ, năng động. Ở phong cách này bạn được tự do thể hiện cá tính và màu sắc riêng. Những gam màu sặc sỡ sẽ giúp không gian tươi vui, xóa tan sự nhàm chán, tẻ nhạt. Việc ở trong một không gian nhiều màu sắc cũng giúp con người có nguồn năng lượng tích cực hơn.

Tại sao Color Block lại lôi cuốn những người có cá tính mạnh mẽ?

phòng khách color block

Đôi khi chúng ta không biết rằng màu sắc có thể thể hiện được cá tính riêng. Màu sắc của ngôi nhà sẽ nói lên được tính cách của chủ nhân. Những người có cá tính mạnh thường bị hấp dẫn bởi sắc màu. Chính vì vậy, Color Block sinh ra để bạn thể hiện sự mạnh mẽ của mình. Đây sẽ là cách bứt phá, sáng tạo theo chất riêng của mình.

Phong cách Color Block phù hợp với những không gian nào?

phong cách color block

Lối thiết kế này vẫn khá kén không gian với người ứng dụng. Nó phù hợp với những người có cá tính mạnh và thích sự khác biệt. Cho nên những không gian truyền thống hoặc tối giản sẽ không phù hợp với nó. Đó phải là nơi mang hơi thở của nghệ thuật và hiện đại.

Xem thêm: Những quy tắc cần nhớ khi ứng dụng phong cách Color Block

Lối thiết kế Color Block đem đến một không gian ngập tràn màu sắc và khoáng đạt. Vì vậy, đừng ngần ngại thể hiện cá tính trong chính ngôi nhà của mình nhé.

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt