THƯ VIỆN

PHONG CÁCH LUXURY LÀ GÌ? ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA SỰ SANG TRỌNG BẬC NHẤT

Phong cách Luxury trong thiết kế, thi công nội thất rất được ưu chuộng. Nhờ vào vẻ ngoài xa hoa, lộng lẫy và sang trọng. Vậy tại sao phong cách này lại được lòng nhiều người đến vậy? Hãy cùng MOIVAONHATOI tìm hiểu nhé.

Phong cách Luxury là gì?

phòng khách luxury

Phong cách thiết kế Luxury chính là sự kết hợp đỉnh cao của phong cách cổ điển và nghệ thuật đương đại. Từ bên ngoài, phong cách này hiện lên vưới sự xa hoa, sang trọng và đầy quyền lực. Không chỉ hào nhoáng bên ngoài mà giá trị bên trong cũng rất cao.

Trong cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu đời sống cũng tăng cao. Việc sử dụng phong cách này trong không gian tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp. Và phong cách có thể áp dụng trong nhà ở, văn phòng, biệt thự đến các căn hộ chung cư.

Điểm đặc biệt của phong cách sang trọng bậc nhất

1. Cá nhân hóa

bếp phong cách sang trọng

Đặc điểm ưu tiền hàng đầu mà phong cách Luxury hướng tới chính là sự cá nhân hóa. Từng chi tiết, đồ dùng đều thể hiện cái riêng biệt của chủ nhân. Những đồ nội thất được sử dụng hầu hết là bản giới hạn hoặc thiết kế riêng, nên rất khó để bắt gặp đồ trùng nhau giữa 2 ngôi nhà.

2. Màu sắc

Hành lnag phong cách Luxury

Màu sắc chắc chắn là tiêu chí đánh giá thẩm mỹ đầu tiên của căn nhà. Ở phong cách Luxury đòi hỏi sự kết hợp màu sắc đồng nhất tuyệt đối. Những đồ nội thất, màu sắc được tính toán rất cẩn thận, kỹ càng.

3. Chất liệu sử dụng

chất liệu luxury

Là phong cách xa xỉ nên các đồ nội thất được sử dụng hoàn toàn là các chất liệu cao cấp nhất. Các chất liệu như kim loại mạ vàng, đá cẩm thạch, gỗ tự nhiên,… các món đồ được chế tác tỉ mỉ, có tính thẩm mỹ cao.

4. Độ tinh xảo

bếp sang trọng

Phong cách Luxury chú trọng đến từng chi tiết, đường nét nhỏ cho nên thiết kế phải thật tinh xảo. Các đồ nội thất được kết hợp với nhau tạo sự lộng lẫy và tinh xảo cao.

Phong cách Luxury đang dần phổ biến ở Việt Nam, nếu bạn có nhu cầu thiết kế ngôi nhà của bạn theo phong cách này, đừng ngần ngại liên hệ với MOIVAONHATOI nhé.

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt