THƯ VIỆN

PHONG CÁCH MAVERICK LÀ GÌ? VẺ ĐẸP CỦA SỰ NGẪU HỨNG

Phong cách Maverick từ lâu được biết đến là phong cách nổi loạn, độc đáo và khác lạ. Phong cách này phù hợp với những người yêu thích sự phá cách, mới mẻ và sáng tạo. Vậy bạn có biết phong cách Maverick là phong cách như nào chưa? Hãy cùng MOIVAONHATOI tìm hiểu nhé.

1. Phong cách Maverick là gì?

phòng khách maverick

Phong cách Maverick là phong cách phá vỡ mọi nguyên tắc truyền thống. Ở phong cách này con người được phép tự do sáng tạo và đưa ra những ý tưởng tuyệt vời cho căn nhà của mình. Maverick đem đến một làn gió mới, làn gió của sự nổi loại, bùng nổ sự trẻ trung đầy năng lượng.

ghế phong cách maverick

Điểm nhấn của phong cách này chính là sự sắp xếp ngẫu hứng, với những mảnh ghép không theo nguyên tắc cụ thể nào.

2. Đặc điểm của phong cách Maverick

Màu sắc tự do

phòng khách phong cách maverick

Điều làm nên vẻ đẹp của sự ngẫu hứng và nổi loạn của phong cách này chính là sự tự do trong màu sắc. Những màu sắc tưởng như không liên quan đến nhau lại được kết hợp với nhau một cách nhịp nhàng và hài hòa.

Đồ nội thất kỳ quặc

phong cách maverick

Đúng như tên gọi của phong cách đặc biệt này, đồ nội thất được sử dụng cũng rất kỳ quặc, lạ mắt va hơi khó hiểu. Những đồ vật này mang đến sự khác biệt, phá vỡ mọi giới hạn cho căn phòng.

Cách bày trí khác biệt

bày trí kiểu ngẫu hứng

Sự khác biệt thường đi ngược lại truyền thống, không tuân theo tiêu chí hoặc những cách phố biến. ở phong cách maverick các đồ vật thường được để xa nhau như thể hiện tiếng nói riêng vậy. Và cũng nhờ sự khác biệt này mà thể hiện được cá tính, phong cách của gia chủ.

Phù hợp với mọi không gian

phòng ngủ kiểu maverick

Phong cách Maverick xuất hiện ở rất nhiều nơi, trên rất nhiều công trình đặc biệt là những không gian nghệ thuật. Bất cứ không gian nào cũng có thể ứng dụng phong cách này. Không chỉ đem đến không gian sống độc lạ mà còn tối ưu được công năng và tiện ích của ngôi nhà.

Là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thấ có sự thích ứng nhanh với các phong cách. MOIVAONHATOI hy vọng sẽ được đồng hành cùng bạn trong hành trình xây dựng tổ ấm của mình.

Xem thêm: G.R.E.E.N Coffee house – T11 – Times City

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt