THƯ VIỆN

TẠO HÌNH KHỐI TRONG THIẾT KẾ NHÀ Ở

Kiến trúc nhà, điều quan trọng nhất là hình khối, sau đó đến chất liệu, màu sắc. Mời các bạn tham quan cách thiết kế nhà, biệt thự đi từ những nét vẽ cơ bản ban đầu

thiết kế biệt thự

Các đường nét cơ bản của một dãy biệt thự liền kề ở vùng ngoại ô,các căn biệt thự không chỉ đẹp khi đứng một mình mà cũng phải đẹp khi xếp cạnh nhau, chính vì thế chúng có những chi tiết giống nhau và những chi tiết đảo ngược lại so với nhau để tạo nên sự đồng nhất. 

Một căn biệt thự vùng ngoại ô với những đường nét cơ bản từ những khối hình hộp chữ nhật, hình lập phương liên kết lại với nhau, tạo nên một căn biệt diện tích tương đối rộng. 

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư royal city 100m2 175 triệu

Các đường nét ban đầu của một toàn nhà 5 tầng, với kết cấu này chúng ta có thể hình dung ra được về cơ bản hình dáng của tòa nhà với hệ thống rất nhiều cửa kính lớn. 

Cùng xem thêm bài viết về những mẫu tạo hình khối đẹp cho thiết kế nhà sau đây để tham khảo: 9 MẪU TẠO HÌNH KHỐI THIẾT KẾ NHÀ

Một căn biệt thự mái bằng gần bờ biển có bể bơi lớn trước nhà. Những đường nét cơ bản được thiết kế với những khối hình hộp chữ nhật rất đơn giản nhưng lại toát lên vẻ sang trọng, chỉ cần nhìn sơ qua chúng ta có thể nhận ra vẻ giàu có của chủ nhân. 

Bản vẽ sơ bộ của một căn nhà ở ngoại ô với thiết kế nhà giật cấp, những đường nét hình tam giác là những đường nét truyền thống chúng ta vẫn hay gặp, nhưng trong thiết kế trên lại vẫn mang đến vẻ hiện đại cho căn nhà. 

thiết kế biệt thự

Những đường nét thiết kế cơ bản của những căn nhà biệt thự liền kề với những chi tiết thiết kế giống nhau, mái đều hình tam giác, kết hợp rất nhiều cửa sổ, cửa thông gió. Nhìn vào thiết kế này ta cảm giác căn biệt thự rất hiện đại, thời thượng. 

Bản phác thảo sơ bộ của một tòa nhà theo lối kiến trúc cổ điển Châu Âu, với hình ảnh mái vòm. Đây có thể là không gian một trường đại học. 

Xem thêm: Báo giá thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư chỉ cần điền diện tích, các hạng mục cần thi công

thiết kế biệt thự

Bản phác thảo những đường nét cơ bản của một căn biệt thự liền kề ở Châu Âu, có thiết kế hình khối giống những căn biệt thự bên cạnh tạo nên một tổng thể đồng nhất, hòa hợp. 

Những đường nét thiết kế cơ bản của một tòa nhà cổ Châu âu lâu đời, với những khung cửa sổ hình mái vòm, kiến trúc dựa trên những viên gạch màu đỏ rượu, cầu thang đi lại cũng màu đỏ. 

CÔNG TY XÂY DNG MV – MI VÀO NHÀ TÔI
Hotline: 0908.66.88.10 – 09.0202.5707 
Địa chỉ: 201 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Email: gdmoivaonhatoi@gmail.com
Website: https://moivaonhatoi.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Thietkethicongnoithat.moivaonhatoi/

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt