พาร์ทเมนท์

ปรับปรุงห้องครัว VIET HUNG APARTMENT

ห้องรับแขกหลังปรับปรุงครัว Viet Hung apartment

การออกแบบการก่อสร้าง ปรับปรุงห้องครัว VIET HUNG APARTMENT

พื้นที่: แขกรับเชิญในครัว 40m2 + WC 5m2

ผลรวม ต้นทุนการก่อสร้าง: 190 ล้าน

ระยะเวลาการก่อสร้าง: 30 วัน

— 2559 —

*** 

ห้องครัว A / KITCHEN:

มุมมองการออกแบบห้องนั่งเล่นและห้องครัวของอาคารอพาร์ตเมนต์ Viet Hung:

มุมมองห้องครัวและห้องนั่งเล่น ห้องครัว ของ Viet Hung apartment

ชีวิตมีการพัฒนามากขึ้นเรื่อย ๆ ความต้องการพื้นที่ใช้สอยที่สวยงามและสะดวกสบายกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยความปรารถนาที่จะมีพื้นที่ใช้สอยใหม่ที่สวยงามและทันสมัย แต่ยังคงใช้ประโยชน์จากวัตถุที่นำความทรงจำของครอบครัวมากมายมาสู่พื้นที่ใหม่ ดิ สถาปนิก เข้ามาในบ้านของฉัน เข้าพบนักลงทุนเพื่อหารือเกี่ยวกับสถานะปัจจุบันของอพาร์ตเมนต์ อพาร์ตเมนต์เวียดฮุงขั้นแรกให้รู้สึกถึงความต้องการของนักลงทุน จากนั้นจึงวัดสถานะที่แน่นอนของอพาร์ตเมนต์ ค้นหาข้อดีและข้อเสียของอพาร์ตเมนต์เพื่อหาตัวเลือกการออกแบบที่เหมาะสมที่สุด จัดหาโซลูชั่นการก่อสร้างที่เหมาะสมกับต้นทุนการลงทุนของอพาร์ตเมนต์

มุมมองของการออกแบบและก่อสร้างห้องครัวในอพาร์ทเมนต์ Viet Hung

มุมมองของครัวอพาร์ตเมนต์เวียดฮุง

ชีวิตกับความกดดันเรื่องงานสังคม..ทำให้คนเหนื่อย เมื่อทานอาหารเหนือส้มเขียวหวานแล้วกลับมาทำงานต่อ ดังนั้นการรับประทานอาหารค่ำสำหรับครอบครัวจึงให้ความสำคัญกับครอบครัวมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความปรารถนาของนักลงทุนที่จะมีห้องครัวที่ทันสมัยและมีอุปกรณ์ครบครันเพื่อนำอาหารมื้อสบาย ๆ มาสร้างความอบอุ่นให้กับครอบครัวหลังจากวันที่เครียดของชีวิต สถาปนิก Moivaonhatoi ได้เปลี่ยนพื้นที่ห้องครัวที่มีอยู่ให้เป็นตำแหน่งที่เหมาะสมยิ่งขึ้นด้วยการจัดการพื้นที่ที่ละเอียดอ่อนสร้างความรู้สึกสบายให้กับผู้ใช้ ระบบตู้ไร้ตะเข็บใกล้เพดานจะช่วยให้ผู้ลงทุนมีพื้นที่เก็บของมาก พื้นที่ห้องครัวจะเรียบร้อยและสะอาดด้วยพื้นที่แปรรูปเหล่านั้น วัสดุตู้ครัวทำจากไม้ HDF แกนสีน้ำเงินทนความชื้นและทาสีขาวซึ่งจะเหมาะมากสำหรับพื้นที่ปานกลางของอพาร์ทเมนต์ Viet Hung

สถานะปัจจุบันและขั้นตอนการก่อสร้างห้องครัวในอพาร์ตเมนต์ Viet Hung

ปรับปรุงห้องครัว VIET HUNG APARTMENT
ปรับปรุงห้องครัว VIET HUNG APARTMENT

พื้นที่ห้องครัวของอพาร์ตเมนต์สว่างไสวในตอนกลางวันและมีสีสันสวยงามในตอนเย็นด้วยระบบดาวน์ไลท์รวมกับช่องไฟที่ใช้ตะเกียบ ตู้ครัวสีขาวดูน่าทึ่ง แต่ให้ความรู้สึกไม่หนักหน้า เหมาะมากสำหรับพื้นที่ปานกลางของอพาร์ตเมนต์ 

ครัวสำเร็จรูป: 

ครัวอพาร์ตเมนต์ Viet Hung เสร็จสมบูรณ์

ครัวครัวอพาร์ทเมนต์ Viet Hung ของวันนี้ เดิมคือห้องนั่งเล่น:

ห้องครัวของอาคารอพาร์ตเมนต์ Viet Hung อยู่ในสภาพเก่า

ก่อนหน้านี้ ตำแหน่งนี้คือห้องนั่งเล่นของอพาร์ตเมนต์

การก่อสร้างเปลี่ยนห้องนั่งเล่นเป็นห้องครัวใหม่:

ปรับปรุงห้องครัว VIET HUNG APARTMENT
ปรับปรุงห้องครัว VIET HUNG APARTMENT

Moivaonhatoi ดำเนินการก่อสร้างตามกำหนดเวลาอย่างมืออาชีพ เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพสูงสุด สร้างความมั่นใจให้กับผู้ลงทุนเมื่อมอบหมายหน้าที่ดูแลบ้านให้สวยงาม

ห้องครัวใหม่อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมกว่าในด้านหนึ่ง:

ห้องครัวอพาร์ตเมนต์ Viet Hung หลังการปรับปรุงใหม่

ครัวอพาร์ตเมนต์ Viet Hung ถูกย้ายไปยังตำแหน่งใหม่ ซ่อนไม่เปิดเผยประตูหลัก แต่ยังสังเกตได้ง่ายขณะทำอาหาร รวมทั้งมีหน้าต่างที่เปิดโล่งเพื่อช่วยให้ห้องครัวสะอาด

เครื่องล้างจานพร้อมหน้าต่างโปร่งสบายในครัวอพาร์ตเมนต์ Viet Hung

ตู้ครัวใช้หินแกรนิตสีดำเน้นในระบบตู้ครัว พื้นที่ล้างจานใกล้หน้าต่างสร้างความรู้สึกระบายอากาศ ความสะอาด และสะดวกสบายเมื่อมองออกไปเห็นเมือง การออกแบบและการก่อสร้างเฟอร์นิเจอร์ที่ประณีตและแม่นยำสร้างความพึงพอใจให้กับนักลงทุน

มุมมอง 3 มิติของห้องครัวและขั้นตอนการก่อสร้าง:

ปรับปรุงห้องครัว VIET HUNG APARTMENT
ปรับปรุงห้องครัว VIET HUNG APARTMENT

MV - ทีมงาน moivaonhatoi กำลังสร้างและติดตั้งตู้ครัว โดยสินค้าจริงเมื่อติดตั้งไม่แตกต่างจากมุมมอง 3 มิติ การออกแบบมีความเกี่ยวข้องกับความเป็นจริงอยู่เสมอคือสิ่งที่สถาปนิก moivaonhatoi ตั้งเป้าไว้

เวลาทำอาหารจะมองเห็นประตูหลักได้ง่าย:

ปรับปรุงห้องครัว VIET HUNG APARTMENT

พื้นที่ห้องครัวของอาคารอพาร์ตเมนต์ Viet Hung หลังการก่อสร้างมีความเรียบร้อยและเชื่อมโยงกับพื้นที่ของอพาร์ทเมนท์ สะดวกสำหรับเจ้าของบ้านในการปรุงอาหาร และสามารถสังเกตได้ทั่วทั้งอพาร์ทเมนท์  

ห้องครัวปัจจุบันของอาคารอพาร์ตเมนต์ Viet Hung อยู่ในตำแหน่งประตูหลัก ตอนนี้มีห้องนั่งเล่นแทน:

ปรับปรุงห้องครัว VIET HUNG APARTMENT

พื้นที่ห้องครัวของอาคารอพาร์ตเมนต์ Viet Hung ซึ่งเป็นสถานะปัจจุบันของประตูหน้าจะไม่สะดวกเมื่อครอบครัวทานอาหารกับครอบครัวแบบส่วนตัว คงจะลำบากใจที่จะอยู่ในอาคารอพาร์ตเมนต์ เพราะหลายคนอาจจะมองตรงเข้าไปในห้องอาหาร 

ปรับปรุงห้องครัว VIET HUNG APARTMENT
ปรับปรุงห้องครัว VIET HUNG APARTMENT

ขั้นตอนการก่อสร้างของทีมงานก่อสร้าง พื้นที่สวยงาม หลังก่อสร้างแต่ละวัน ทั้งความสวยงามและรับประกันคุณภาพ

ห้องนั่งเล่นมีขนาดใหญ่ขึ้นด้วยวิวห้องครัวของอพาร์ตเมนต์ Viet Hung

ห้องนั่งเล่นหลังการปรับปรุงอาคารอพาร์ตเมนต์เวียดฮุง

ห้องนั่งเล่นกว้างขวางมากเมื่อขยายในแง่ของมุมมอง เพียงแค่มองเห็นประตูหลักและมองเข้าไปในพื้นที่ห้องครัวก็สร้างความรู้สึกที่ดีให้กับพื้นที่ได้

สถานะปัจจุบันของอาคารอพาร์ตเมนต์ Viet Hung เมื่อไม่ได้รับการซ่อมแซม:

สถานภาพห้องนั่งเล่นเก่าของตึกอพาร์ตเมนต์เวียดหง

และขั้นตอนการซ่อมแซมตั้งแต่เฟอร์นิเจอร์ดิบไปจนถึงการตกแต่งห้องครัวอพาร์ทเมนต์ Viet Hung

ปรับปรุงห้องครัว VIET HUNG APARTMENT
ปรับปรุงห้องครัว VIET HUNG APARTMENT

อพาร์ตเมนต์กำลังค่อยๆ ถูกใส่ชุดใหม่ด้วยความเป็นมืออาชีพและความกระตือรือร้นของคนงาน ฝ้าเพดานยิปซั่มและทาสีเสร็จสิ้นเพื่อให้อพาร์ตเมนต์สวยงามยิ่งขึ้น

ห้องนั่งเล่นใหม่มีขนาดใหญ่ขึ้นเพราะรวมเข้ากับพื้นที่ทางเดิน:

ปรับปรุงห้องครัว VIET HUNG APARTMENT

ห้องนั่งเล่นใหม่ตั้งอยู่ใกล้สี่แยกระหว่างช่องว่าง เพื่อใช้ประโยชน์จากการผสมผสานระหว่างห้องนั่งเล่นกับช่องจราจร ทำให้ห้องนั่งเล่นมีขนาดใหญ่ขึ้น

ประตูระเบียงเก่าเปิดกว้างสร้างพื้นที่เปิดโล่งสู่ธรรมชาติ:

ห้องครัว Viet Hung อยู่ระหว่างการก่อสร้าง

ห้องนั่งเล่นไม่เพียงแต่ขยายขึ้นด้วยพื้นที่การจราจรที่รวมกัน แต่ยังต้องขอบคุณหน้าต่างที่เพิ่งขยายใหม่ซึ่งมองเห็นระเบียง แสงของธรรมชาติดูเหมือนจะเติมเต็มพื้นที่ ประตูระเบียงใช้ประตูพลาสติกแกนกระจกบานเลื่อนที่ช่วยประหยัดพื้นที่และให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น อพาร์ตเมนต์นี้ดูเหมือนว่าจะมีการขยายด้วยการเปิดใหม่หลังจากการเปลี่ยนแปลง

ห้องรับแขกเสร็จ:

มุมมองห้องนั่งเล่นจากห้องครัวอพาร์ตเมนต์ Viet Hung

พื้นที่มีขนาดใหญ่กว่าและน่าประทับใจมากด้วยการผสมผสานที่ละเอียดอ่อนของสถาปนิก วัตถุเก่าของนักลงทุนถูกรวมเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ไม้อุตสาหกรรม HDF ที่เพิ่งติดตั้งใหม่เพื่อสร้างพื้นที่ใหม่ที่น่าประทับใจและลดต้นทุนการลงทุน ระบบไฟเพดาน LED ได้รับการตกแต่งอย่างน่าประทับใจ สร้างจุดเด่นให้กับอพาร์ตเมนต์ Viet Hung รวมเสาตกแต่งเพื่อแบ่งพื้นที่ แต่สร้างความรู้สึกลึกลับ จับคู่แผ่นผนังเพื่อสร้างอาร์เรย์ตกแต่งที่สวยงามสำหรับพื้นที่

การตกแต่งภายในของห้องนั่งเล่นมีการผสมผสานของวัตถุเก่า ๆ ของบ้าน:

ปรับปรุงห้องครัว VIET HUNG APARTMENT

โซฟาตัวเก่าและชั้นวางทีวีของเจ้าของผสมผสานกับการออกแบบใหม่อย่างชาญฉลาดเพื่อช่วยให้เจ้าของบ้านลดจำนวนลงอย่างมาก

พื้นที่การจราจรได้รับการปรับให้เหมาะสมด้วยชั้นวางหนังสือ:

ปรับปรุงห้องครัว VIET HUNG APARTMENT
ปรับปรุงห้องครัว VIET HUNG APARTMENT

พื้นที่ที่ใช้น้อยจะกลายเป็นอาร์เรย์ที่มีประโยชน์ด้วยการผสมผสานระหว่างตู้และชั้นหนังสือที่เหมาะสมกับพื้นที่มาก

พื้นที่การจราจรกลายเป็นมุมตกแต่งและมีประโยชน์ของบ้าน:

ปรับปรุงห้องครัว VIET HUNG APARTMENT

ตู้ตกแต่งในพื้นที่การจราจรของอพาร์ทเมนท์จะช่วยให้เจ้าของบ้านเปลี่ยนความรู้สึกแปลกใหม่ด้วยการตกแต่งใหม่ตามฤดูกาลตามความรู้สึกส่วนตัว 

ห้องน้ำเก่าและห้องสุขาของอาคารอพาร์ตเมนต์ Viet Hung:

ปรับปรุงห้องครัว VIET HUNG APARTMENT

โครงสร้างแตกต่างกันไปตามวัสดุเป็นสีและวัตถุ:

ปรับปรุงห้องครัว VIET HUNG APARTMENT
ปรับปรุงห้องครัว VIET HUNG APARTMENT

ห้องสุขาใหม่ดูเหมือนห้องสุขาของโรงแรม:

ปรับปรุงห้องครัว VIET HUNG APARTMENT

ห้องสุขาเปลี่ยนโฉมใหม่ทั้งหมดหลังจากปรับปรุงใหม่ Lavarbo ที่มีพื้นผิวหินแกรนิตสีดำรวมกับตู้ล่างจะเป็นพื้นที่จัดเก็บที่สะดวกมาก และชั้นวางไม้เหนือห้องน้ำจะเป็นพื้นที่สำหรับสิ่งของที่ใช้ทั่วไปในห้องน้ำ ความหรูหราและความเรียบร้อยทำให้ห้องน้ำกว้างขวางและสวยงามยิ่งขึ้น แม้ว่าพื้นที่จะไม่เปิดเผยเท่าห้องนั่งเล่นและห้องครัว แต่ห้องสุขาที่หรูหราได้ทำให้อาคารอพาร์ตเมนต์ของ Viet Hung มีระดับและมีคุณค่ามากขึ้น

ถ้าบ้านสวยมุมไหนก็กลายเป็นมุมตกแต่งโต๊ะในครัวในอพาร์ทเมนต์ Viet Hung ได้ 

โต๊ะในครัวในอพาร์ตเมนต์ Viet Hung

รังค่าใช้จ่าย NG ของการออกแบบและก่อสร้างอพาร์ทเมนต์ VIET HUNG

TT   รายการก่อสร้างค่าก่อสร้าง  
1พื้นหลัง30 ล้าน
2High PLATE SECTION - SON BA          17 ล้าน
3วอลล์เปเปอร์3 ล้าน
4ชิ้นส่วนไฟฟ้า 20 ล้าน
5ส่วนน้ำ4 ล้าน
6พื้นไม้13 ล้าน
7เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น + ห้องครัว80 ล้าน
8ห้องสุขา5 ล้าน
9อื่นๆ: ท่อแอร์ ผนังกระจก ประตูพลาสติก…  20 ล้าน
ทั้งสิ้น192 ล้าน VND

ความเห็นถูกปิด

thไทย