THƯ VIỆN

THIẾT KẾ CĂN HỘ STUDIO 30M2 THEO PHONG CÁCH BẮC ÂU

Căn hộ studio hiện đại sử dụng màu điểm nhấn là màu nâu đất thân thiện và gần gũi. Một thiết kế mang đậm dấu ấn của phong cách Scandinavian thanh lịch. Hãy cùng MOIVAONHATOI khám phá thiết kế căn hộ studio có diện tích dưới 30m2 theo phong cách Bắc Âu này nhé.

thiết kế căn hộ studio phong cách Bắc Âu

Một chiếc bàn cà phê màu kem độc đáo tạo nên một làn sóng ngay vị trí trung tâm. Những dải đèn LED ánh sáng vàng dịu xung quanh đường trần, chân tường với kiểu dáng đẹp.

thiết kế phòng khách scandinavian

Chiếc ghế sofa cùng một ghế đơn màu nâu đất ấm áp nổi bật giữa nền trắng của căn phòng. Thảm màu xám giúp kết nối và giúp không gian liền mạch.

thiết kế căn hộ studio phong cách Bắc Âu

Một bức tranh trừu trượng giúp bức tường trở nên nghệ thuật hơn.

thiết kế phòng bếp tối giản

Khu vực bếp của căn hộ studio được trang bị đơn giản theo phong cách Bắc Âu. Vì diện tích nhỏ nên tất cả khu vực được thiết kế thông nhau, tạo không gian mở rộng rãi.

mẫu ghế nan đẹp

Một chiếc ghế đơn nan màu nâu đất được sử dụng để tạo điểm nhấn và bổ sung chỗ ngồi. Thiết kế nan tỉ mỉ, đêu tăm tắp giúp chiếc ghế đẹp kiểu thủ công và rất gần gũi.

thiết kế căn hộ studio phong cách Bắc Âu
thiết kế căn hộ studio phong cách Bắc Âu

Nền phòng ngủ của của căn hộ studio theo phong cách Bắc Âu này được nâng lên so với sàn chung. Sự thay đổi này giúp nơi ngủ nghỉ được chia tách và tạo sự khác biệt rõ ràng.

thiết kế giường ngủ Bắc Âu

Một hốc tường được thiết kế sáng tạo thành một lò sưởi hiện đại nơi cuối giường.

Trên đây là mẫu thiết kế căn hộ studio gần gũi theo phong cách Scandinavian ấm áp. MOIVAONHATOI hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn khi thiết kế ngôi nhà trong mơ cho riêng mình. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà ở hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt