THƯ VIỆN

NHỮNG THIẾT KẾ NHÀ BẾP MÀU ĐỎ ĐỘC LẠ CHO KHÔNG GIAN NỔI BẬT

Những gam màu nóng, đặc biệt là màu đỏ thường không được ưa chuộng khi thiết kế không gian bếp. Tuy nhiên, những mẫu thiết kế nhà bếp sử dụng màu đỏ làm màu chủ đạo dưới đây sẽ thay đổi cách nhìn của bạn. Màu đỏ sẽ truyền cho bạn rất nhiều cảm hứng nấu nướng tuyệt với đó. Hãy cùng MOIVAONHATOI khám phá những căn bếp độc lạ này nhé.

thiết kế nhà bếp màu đỏ và xanh

Một sự hài hòa đáng kinh ngạc khi kết hợp các gam màu tương phản trong cùng một không gian. Việc sử dụng bàn đảo màu xanh lá cây và mảng tường màu vàng giúp tủ bếp màu đỏ cam trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết.

nhà bếp tối giản

Nếu bạn là người theo chủ nghĩa tối giản nhưng vẫn muốn phá cách một chút. Thì thiết kế nhà bếp này dành cho bạn, một màu đỏ bắt mắt nổi bật giữa nền trắng.  Chủ đề màu đỏ không nhất thiết phải áp đảo không gian, chỉ một vực nhỏ cũng rất nổi bật.

nhà bếp màu đỏ và đen

Nhiều người sợ rằng việc dùng màu đỏ cho nhà bếp sẽ rất chói lóa, và sặc sỡ quá đà. Vậy thì màu đỏ lặng chính là giải pháp hữu hiệu cho không gian này. Kết hợp cùng các đồ nội thất đen và ánh sáng downlight sẽ khiến không gian ma mị hơn.

màu đỏ và màu xám

Màu đỏ và màu xám cũng là bộ đôi hoàn hảo cho các thiết kế nhà bếp. Màu xám sẽ làm dịu bớt sự nóng bỏng của bức tường đỏ bên cạnh.

nhà bếp cổ điển màu đỏ

Không chỉ phá cách ở những căn bếp hiện đại. Màu đỏ cũng có thể phá đảo cả những không gian bếp truyền thống. Thật thú vị khi nhìn ngắm sự kết hợp tưởng như trái ngược của màu đỏ son với kiểu bếp cổ điển.

thiết kế nhà bếp màu đỏ

Những viên gạch hoa văn và nội thất gỗ kết hợp cùng nền đỏ đất nung làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian. Thiết kế không gian nhà bếp tách biệt theo chiều dọc khi sử dụng màu đỏ cho cả trần nhà.

nhà bếp de stijl

Một nhà bếp mang phong cách De Stijl với những khối màu đặc trưng. Ba màu cơ bản: đỏ, vàng và xanh dương được kết hợp xen kẽ nhau tạo sự thú vị cho không gian.

Xem thêm: Phong cách De Stijl – Sự giao thoa giữa nghệ thuật ứng dụng với kiến trúc

thiết kế nhà bếp màu đỏ

Một thiết kế nhà bếp táo bạo khác khi thay vì sơn tường hay sử dụng đồ nội thất thì lại dùng ánh sáng màu đỏ. Một dải đèn LED màu đỏ được lắp đặt ngay mặt dưới của tủ bếp lơ lửng. Đây chắc chắn là một sự sáng tạo độc đáo cho căn nhà của bạn.

Với tông màu nóng như màu đỏ khi ứng dụng một cách khéo léo sẽ giúp nhà bếp rất nổi bật. Nếu bạn muốn sở hữu một không gian đặc sắc như vậy thì hãy liên hệ ngay với MOIVAONHATOI nhé.

Comments are closed.