VĂN PHÒNG

VĂN PHÒNG CÔNG TY INWAVE

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CÔNG TY SẢN XUẤT GAMES – INWAVE

Địa điểm: Hapulico Complex, 83 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội

Diện tích: 224m2

Chi phí thi công: 430 triệu (xem chi tiết cuối bài viết)

Thời gian thi công: 20 ngày

—  2020 —

*** 

Chào các bạn, hôm nay, mời các bạn tham quan 1 công trình nội thất văn phòng do Mời Vào Nhà Tôi mới thiết kế và thi công gấp rút trong thời gian 20 ngày với chi phí hợp lý chỉ 1.9 triệu / m2, mời các bạn cùng xem chúng tôi đã làm gì với chi phí và tiến độ thi công trên nhé!

PHỐI CẢNH THIẾT KẾ 3D MẶT BẰNG NHÌN TỪ TRÊN XUỐNG CỦA VĂN PHÒNG CÔNG TY GAMES – INWAVE:

3D mặt bằng thiết kế bố trí nội thất văn phòng

Văn phòng làm việc của công ty Inwave được thiết kế thi công trên diện tích sàn 224m2, cho 50 nhân viên, 2 phòng họp, 1 tiền sảnh tiếp đón khách và 1 khu pantry

TỪ BÊN NGOÀI NHÌN VÀO KHU VĂN PHÒNG TRONG QUÁ TRÌNH THI CÔNG:

Nhìn từ ngoài vào sảnh văn phòng trong quá trình thi công

Nhìn lại những tấm hình này, luôn làm đội ngũ Kiến trúc sư chúng tôi cảm thấy đầy cảm xúc, vì 20 ngày gắn bó trên công trình, ngày nào cũng hối hả, tính toán gối từng đội thợ để đạt tiến độ nhanh nhất. Và 20 ngày cũng trôi qua quá nhanh, những hình ảnh thi công này chỉ kịp thoáng qua rồi công trình cũng nhanh chóng hoàn thành.

ĐẾN KHI NÓ HOÀN THÀNH:

nội thất văn phòng inwave nhìn từ ngoài cửa chính

Văn phòng có mảng kính lớn, lại nằm ngay hành lang lối đi của cả tòa nhà, do vậy, MV đã thiết kế không gian phía sau cửa kính trở nên thật thu hút từ chất liệu, đường nét đến ánh sáng, tạo diện mạo mặt tiền đẹp cho công ty.

thiết kế sảnh mặt tiền văn phòng inwave

Với thiết kế độc đáo, nổi bật, cùng mảng kính lớn, văn phòng INWAVE thu hút mọi ánh nhìn của mọi người khi đi ngang qua

1/ thiết kế khu tiền sảnh văn phòng:

thiết kế nội thất văn phòng với trần vách nan gỗ

Hãy để giày vào chiếc tủ giày đầy màu sắc này và cùng bước vào tham quan văn phòng nhé! Chiếc tủ giày này được thiết kế tối ưu, chứa được lên đến 56 đôi giày đấy!

Mẫu thiết kế tủ để giày văn phòng đẹp

thiết kế 3d góc nhìn từ cửa chính bước vào:

Mời bạn cùng xem để thấy sự biến đổi từ thiết kế 3D đến thi công, và khi hoàn thành phần sảnh chính của văn phòng

thiết kế 3d backdrop văn phòng

Đây là văn phòng làm việc của công ty phần mềm INWAVE, từ “wave” có nghĩa là “sóng biển”, do vậy, các đường nét thiết kế nội thất văn phòng này cũng được hướng theo chủ đề về Biển và Sóng. Đặc biệt là ở tấm nền backdrop tiền sảnh này được thiết kế bằng đường nét lượn sóng, lại thêm sự phối hợp với trần uốn lượn, tạo hình ảnh đẹp và bắt mắt cho các khách hàng hay bất cứ ai đi ngang qua văn phòng của công ty INWAVE.

và ảnh chụp từng bước QUÁ TRÌNH thi công:

Thi công trần thạch cao khung xương nổi cho văn phòng

Ảnh trên được chụp khi công trình mới nhận bàn giao, các công nhân Mời Vào Nhà Tôi đang tháo dỡ các chi tiết thừa của người thuê cũ.

Trần nan nhựa giả gỗ sảnh chính công ty

Hệ thống trần vừa được lắp đặt xong, vách thạch cao làm nền cho backdrop cũng đã được dựng lên. Trần thạch cao được thiết kế phối cùng trần nan nhựa giả gỗ không những đẹp mà còn có tác dụng tạo khe thoáng, giúp điều hòa hút gió lên, và hệ thống khí tươi trên trần dễ dàng thông thoáng xuống không gian bên dưới.

Thi công tiền sảnh backdrop văn phòng inwave

Backdrop đang được dựng lên. Đây là một thiết kế độc đáo trong ý tưởng cũng như tương đối khó khi thi công để tạo được đường lượn mềm mại. Trước khi gắn mảng gỗ lên, chúng tôi đã phải định vị vị trí các logo và chữ, để đặt đầu dây chờ điện tới từng chữ mica có đèn.

quá trình thi công sảnh lễ tân văn phòng

Sau khi hoàn thiện lớp gỗ thứ nhất, lớp gỗ thứ 2 cũng được gắn lên. Giữa 2 lớp gỗ là đèn LED chạy lượn sóng

đến khi HOÀN THÀNH:

thiết kế thi công backdrop tiền sảnh văn phòng

Không gian tiền sảnh văn phòng được hoàn thành đúng theo thiết kế. Chủ đầu tư cũng như các Kiến trúc sư của MV đều hài lòng vì sản phẩm mình ấp ủ đã trở thành hiện thực.

MỘT GÓC NHÌN KHÁC Từ thi công đến hoàn thiện:

thi công nội thất sảnh văn phòng công ty
thiết kế văn phòng công ty lập trình games

CHI TIẾT HƠN VỀ QUÁ TRÌNH THI CÔNG KHU VỰC TIỀN SẢNH:

Quá trình thi công văn phòng với trần nhựa vân gỗ

Hệ trần nan nhựa giả gỗ được chúng tôi thi không “không mối nối”, có nghĩa là, mỗi thanh nhựa giả gỗ tiêu chuẩn khi mua về sẽ dài 3m hoặc 6m, phải lắp đặt sao cho tận dụng được tối đa vật liệu thừa, và không được chắp nối, mỗi thanh khi đã gắn lên trần phải là 1 thanh liền. Có thể nói, với cách thi công này, nếu không tính toán kĩ, sẽ thừa rất nhiều vật liệu, làm độn chi phí lên cao. Hiện nay, giá mua vật tư chưa gồm công lắp đặt của mỗi m2 trần nan nhựa vân gỗ khoảng 700.000 đ/m2, cộng thêm công lắp, cộng thêm chi phí phát sinh khi làm trần không mối nối thì giá có thể lên đến trên 1 triệu / 1 m2. Nhà thầu thi công cần phải có cách tính toán sao cho giá thành hợp lý nhất.

Thi công lắp đặt đồ gỗ sảnh chính văn phòng

Sau đó là hoàn thiện phần thảm, các vách ốp cùng hệ thống dây điện bên trong, để cuối cùng hoàn thành theo đúng bản vẽ thiết kế:

trần nan gỗ cho tiền sảnh nội thất văn phòng
cấu tạo backdrop nan gỗ logo gắn đèn

Ảnh trên thể hiện cấu tạo của backdrop lượn sóng, cách chúng tôi thi công và gắn đèn hắt uốn lượn. Trong phần logo, mỗi chữ phát sáng là 1 bóng đèn riêng, dây đèn riêng được định vị dây điện chờ chính xác trước khi lắp vách gỗ. Văn phòng của công ty games thường không bị gò bó về thiết kế hay màu sắc, thậm chí là đòi nhiều sự sáng tạo để mang lại không gian sinh động, mang lại sự hứng thú cho mọi người. Mời vào nhà tôi đã làm rất tốt khi thể hiện rõ được những đặc trưng của công ty ngay tại tiền sảnh.

2/ THIẾT KẾ PHÒNG HỌP LỚN VĂN PHÒNG CÔNG TY GAMES – INWAVE:

Phòng họp lớn cũng là điểm cần làm đẹp thứ 2 sau tiền sảnh, vì nó sẽ tiếp đón các đối tác đến trao đổi về công việc, các sản phẩm phần mềm của công ty.

thiết kế 3d:

thiết kế 3d nội thất phòng họp lớn

đến quá trình thi công phòng họp:

Thi công phòng họp lớn văn phòng
Sơn tường trang trí trải thảm phòng họp lớn văn phòng

và phòng họp khi hoàn thành:

thiết kế thi công phòng họp văn phòng công ty

Đây là phòng họp lớn của công ty, với sức chứa trên dưới 17 người, với thiết kế đơn giản nhưng cũng tạo được sự ấn tượng và sang trọng khi tiếp các đối tác cũng như tạo môi trường sáng tạo cho công ty.

Quá trình thi công phòng họp
Thiết kế thi công phòng họp lớn công ty tông màu xanh hoàn thành

góc nhìn từ trong phòng họp ra ngoài:

Thi công sơn tường mảng nhấn phòng họp công ty
Phòng họp lớn của công ty đẹp

Không gian làm việc tràn đầy màu sắc xanh tươi trẻ của cây cối, cùng màu xanh của biển, thiết kế theo đúng chủ đề thương hiệu Inwave

Hãy so sánh 3D và thực tế để thấy MV luôn thi công chuẩn xác và đẹp hơn cả 3D.
Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng NHANH, CHẤT LƯỢNG, CHI PHÍ HỢP LÝ, hãy liên hệ với chúng tôi: Công ty Xây dựng MV
Điện thoại: 0908.66.88.10
Website: https://moivaonhatoi.com

3/ THIẾT KẾ KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CHUNG CỦA VĂN PHÒNG CÔNG TY GAMES – INWAVE:

Không gian làm việc chung chính là nơi các thành viên công ty làm việc chủ yếu, nó không cần thiết kế nội thất quá đẹp, nhưng cần nhiều về yếu tố kĩ thuật như: bố trí không gian tối ưu, thuận tiện giao thông, ánh sáng và thông gió hợp lý, đường điện và mạng chuẩn cho từng bàn làm việc.

thiết kế 3d không gian làm việc chung:

thiết kế 3d nội thất văn phòng làm việc 50 người

hiện trạng bàn giao:

Hiện trạng bàn giao văn phòng thương mại

Hình ảnh không gian làm việc chung của công ty khi nhận bàn giao thật lộn xộn, và nó sẽ thay đổi hoàn toàn chỉ trong vài ngày tiếp theo.

quá trình thi công:

Quá trình thi công khu vực làm việc văn phòng

Ảnh trên được chụp khi công trình đã hoàn thành phần đường điện và mạng internet đi chìm, trần thạch cao, và đang sơn tường trang trí. Đối với văn phòng của công ty về công nghệ, thiết kế phần mềm, đặc biệt là lập trình games thường rất chú trọng vào đường mạng internet, và yêu cầu mỗi máy tính cần 01 dây mạng internet riêng (không dùng wifi) để tạo sự ổn định và tốc độ cao nhất đến máy chủ. Dưới sàn nhà, các kĩ sư của MV đã kẻ sẵn định vị từng vị trí bàn làm việc (đường nét màu đen), để đường điện và mạng được lắp đặt chính xác cho từng máy tính.

Trải thảm văn phòng

Kĩ thuật viên của MV đang đấu nối và đánh dấu các đường mạng. Phần sơn tường và thảm trải sàn đã hoàn thiện. Bàn ghế đang lắp đặt. Đây là ngày thứ 18 của quá trình thi công văn phòng.

không gian làm việc chung khi hoàn thành:

thiết kế văn phòng làm việc công ty lập trình games
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc

các mảng tường sơn vẽ bằng tay:

Thi công sơn tường trang trí văn phòng

Mảng tường sơn xanh lượn sóng được kẻ vẽ bằng tay cầu kì, khoác lên cho tường 1 diện mạo mới.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng 200m2

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc với các mảng tường sơn nhấn theo màu sắc chủ đạo của thương hiệu công ty.

thiết kế 3d mảng tường sơn trang trí:

thiết kế 3d mảng tường sơn trang trí nội thất văn phòng làm việc

và thực hiện nó handmade:

Sơn vẽ tường trang trí cho văn phòng

“Teamwork makes the dream work”, dòng chữ thể hiện văn hóa công ty, được tô vẽ cẩn thận từng nét, và kết quả là đẹp như máy in. Và mảng tường này đã được hoàn thiện chỉ trong đúng 1 buổi sáng.

Mảng tường sơn hoàn thành:

Văn phòng làm việc đẹp màu xanh

Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc, hay đơn giản chỉ là tô vẽ các bức tường, hãy liên hệ ngay với công ty MV -moivaonhatoi.com, để sơn với giá chỉ từ 150.000đ đến 300.000đ/m2

Sơn vẽ tường trang trí
Trang trí tường bằng sơn vẽ

Unlimited innovation – đổi mới không giới hạn, cũng chính là điều mà các nhân viên công ty phần mềm Inwave luôn hướng tới, họ sẽ thiết kế ra những phần mềm mới, lập trình những games mới lạ trong không gian văn phòng này.

cùng so sánh giữa 3d và thực tế:

thiết kế 3d mảng tường sơn nhấn trang trí văn phòng làm việc
Thiết kế mảng tường trang trí văn phòng màu xanh

quá trình từng bước thi công:

Hiện trạng nhận bàn giao mặt bằng văn phòng

Mặt bằng khi nhận bàn giao ngổn ngang, lộ ra trần bê tông và hệ thống điều hòa chưa vào đúng vị trí

Quá trình thi công trần thả khung xương nổi văn phòng

Hệ trần thạch cao khung xương nổi 60x60cm được lắp đặt hoàn thành, đây sẽ là không gian làm việc chung với thiết kế đơn giản hơn so với các phòng họp, tiền sảnh…, cũng như dễ bảo trì, sửa chữa đối với hệ trần thả này.

Lắp đặt nội thất bàn ghế cho văn phòng làm việc

Bàn ghế được thiết kế kiểu dáng đơn giản với chân bàn màu đen, sẽ hòa chung cùng các case máy tính, đường điện, tạo sự gọn gàng.

NỘI THẤT văn phòng LÀM VIỆC CHUNG, thiết kế THI CÔNG HOÀN THÀNH:

Thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc
Nội thất văn phòng làm việc đẹp
Văn phòng làm việc công ty phần mềm

Hãy so sánh 3D và thực tế để thấy MV luôn thi công chuẩn xác và đẹp hơn cả 3D.
Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng NHANH, CHẤT LƯỢNG, CHI PHÍ HỢP LÝ, hãy liên hệ với chúng tôi: Công ty Xây dựng MV
Điện thoại: 0908.66.88.10
Website: https://moivaonhatoi.com

4/ PHÒNG HỌP NHỎ:

Phòng họp nhỏ sẽ là nơi để tiếp các ứng viên, hoặc để trao đổi về công việc với các nhóm nhân viên nhỏ, thay vì sử dụng phòng họp to quá rộng sẽ loãng.

Quá trình thi công sơn tường điểm nhấn
thiết kế nội thất phòng họp cho công ty games

Phòng họp nhỏ cũng được thiết kế đơn giản với các mảng sơn tường theo thiết kế. Đây là cách thiết kế trẻ trung mà không quá tốn kém, phù hợp với các văn phòng, tạo môi trường làm việc sáng tạo, năng động cho mọi người.

thi công nội thất văn phòng với các mảng sơn vẽ trang trí

so sánh 3d và thực tế phòng họp nhỏ khi hoàn thành:

3d thiết kế tường sơn trang trí cho phòng họp nhỏ
Thiết kế thi công phòng họp văn phòng công ty màu vàng

Có thể nói, Mời Vào Nhà Tôi luôn tự hào về kĩ thuật thi công, để đảm bảo các sản phẩm làm ra giống chính xác thiết kế, và cảm giác như ảnh chụp thực tế sẽ luôn đẹp hơn ảnh vẽ 3D.

5/ pantry – phòng ăn, sinh hoạt chung:

Công ty Inwave cũng rất quan tâm tới đời sống, tạo môi trường làm việc thoải mái cho anh em công ty khi dành riêng một diện tích 15m2 để mọi người có thể nghỉ giữa giờ, ăn uống cho các thành viên. Có thể nói, đây là 15m2 của tình cảm công ty dành cho các thành viên, chính vì vậy, giữa không gian toàn màu xanh, MV đã thiết kế cánh cửa vào khu Pantry có màu cam ấm khác biệt hoàn toàn:

từ 3d đến thực tế:

thiết kế 3d nội thất vách kính văn phòng

Cánh cửa vào phòng Pantry với Kính màu da cam xuyên sáng thật độc đáo, được chúng tôi thi công chính xác như 3D.

thiết kế văn phòng công ty sản xuất games

thiết kế 3d phòng pantry:

thiết kế 3d nội thất phòng ăn pantry văn phòng làm việc

QUÁ TRÌNH THI CÔNG:

Quá trình thi công văn phòng pantry

và khi phòng pantry hoàn thiện:

Thiết kế thi công phòng ăn pantry văn phòng công ty

Hình ảnh được chúng tôi chụp là trước khi bàn giao công trình cho khách hàng 1 ngày, do vậy vẫn chưa có đồ đạc gì, chưa tạo được sự sinh động cho bức ảnh. Tuy nhiên, nếu có mặt thực tế trên công trình, nhìn kĩ các chi tiết, các bạn sẽ thấy chỉ một chiếc tủ bếp đơn giản, nhưng MV đã thiết kế rất tỉ mỉ và hướng đến người dùng.

Tủ gỗ phòng pantry ăn uống nội thất văn phòng

video thực tế nội thất văn phòng In-wave:

CHI PHÍ THI CÔNG VĂN PHÒNG IN-WAVE:

TTHẠNG MỤC THI CÔNGCHI PHÍ THI CÔNG
1Tháo dỡ vách hiện trạng5.000.000 VND
2Vách kính60.000.000 VND
3Vách thạch cao, sơn tường40.000.000 VND
4Trần thạch cao40.000.000 VND
5Rèm 30.000.000 VND
6Hệ thống điện, mạng100.000.000 VND
7Đồ gỗ nội thất (tất cả trừ bàn ghế làm việc):
– Các hệ tủ pantry
– Các vách ngăn, giá sách treo
– Mảng tường gỗ trang trí backdrop
– Hệ thống đèn, chữ backdrop
– Tủ giày
80.000.000 VND
8Thảm trải sàn40.000.000 VND
9Decal trang trí, chữ dán tường20.000.000 VND
10Các phần trang trí khác (vách ngăn mặt bàn, nẹp chân tường…)15.000.000 VND
11Phí thiết kếMiễn phí
TỔNG CỘNG
(Chưa gồm bàn ghế)
430.000.000 VND tương đương 1.900.000 VND / m2
12Bàn làm việc + ghế + vách ngăn cho 45 người80.000.000 VND
TỔNG CỘNG
(Đã gồm bàn ghế)
510.000.000 VND tương đương 2.270.000 VND / m2

Hãy so sánh 3D và thực tế để thấy MV luôn thi công chuẩn xác và đẹp hơn cả 3D.
Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng NHANH, CHẤT LƯỢNG, CHI PHÍ HỢP LÝ, hãy liên hệ với chúng tôi: Công ty Xây dựng MV
Điện thoại: 0908.66.88.10
Website: https://moivaonhatoi.com

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt