THƯ VIỆN

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP CÓ DIỆN TÍCH 100M2

Ngày nay không chỉ nhưng công ty có diện tích làm việc lớn mà ngay cả những công ty cá nhân nhỏ vẫn rất chú trọng vào thẩm mỹ cũng như không gian làm việc. Hôm nay moivaonhatoi xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp có diện tích 100m2.

Mặt bằng kiến trúc 3d nội thất văn phòng nhỏ đẹp

Mặt bằng kiến trúc 3d cho thấy toàn cảnh không gian nội thất văn phòng làm việc đem lại góc nhìn tổng quan cũng như cách bố trí thiết bị nội thất trong văn phòng.

logo công ty nội thất văn phòng nhỏ đẹp

Bước vào văn phòng có thể thấy logo công ty được thiết kế với font chữ hiện đại màu đen trên nền sơn màu xám xi, phía trên có đặt một đèn vàng để làm nổi bật. Tuy đơn giản nhưng lại ấn tượng.

bàn ghế văn phòng và trần thạch cao, đèn âm trần

Góc nhìn toàn cảnh có thể thấy kiến trúc sư rất khéo léo trong việc bố trí các thiết bị nội thất văn phòng nhỏ đẹp đem lại không gian rộng mở thông thoáng.

Phòng làm việc chính có bộ bàn ghế nhỏ, vách gõ lim màu đỏ - nội thất văn phòng nhỏ đẹp

Văn phòng có hai phòng chính cho vip được ngăn cách bởi một tấm gỗ lim màu đỏ tạo điểm nhấn khá ấn tượng. Phía trên trần nhà được làm toàn bộ bằng thạch cao và đèn chiếu sáng được thiết kế toàn bộ âm trần đem lại không gian sang trọng và hiện đại.

phòng họp có bộ bàn ghế văn phòng, điều hòa âm trần

Phòng họp của công ty có thể chứa được 6-8 người với bộ bàn ghế tựa lót nệm màu sữa và hai chiếc ghế màu cam nổi bật. Vì là phòng họp có nhiều người nên có lắp đặt thêm hệ thống điều hòa âm trần phía trên đảm bảo độ thông thoáng cũng như giữ nhiệt độ ổn định trong phòng.

chậu cây cảnh, cửa sổ trời, tủ gỗ công nghiệp

Bên trong phòng họp có đặt một vài chậu cây cảnh. Ngay phía trên kiến trúc sư rất tinh tế khi đã dựa vào kết cấu của tòa nhà để lắp đặt cửa trời đem lại lượng ánh sáng lớn.

bộ bàn ghế văn phòng, đèn led, tủ gỗ công nghiệp

Không gian làm việc của nhân viên được thiết kế đơn giản, bộ bàn ghế lớn đủ chỗ cho nhiều người. Bên cạnh đó là một kệ tủ gỗ công nghiệp kê kịch trần, khoảng không gian ở giữa có lắp một dải led chạy dài sau tủ hiện đại.

bộ ghế sofa -nội thất văn phòng nhỏ đẹp

Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất văn phòng nhỏ đẹp rộng 150m2.

phòng tiếp khách, có bộ ghế sofa và rèm cửa sổ

Có thể thấy công ty có lượng khách ra vào lớn nên các thiết bị nội thất văn phòng được bố trí rất đầy đủ đặc biệt có khá nhiều bộ ghế sofa ở các không gian trống đem lại hiệu quả về mặt tối ưu diện tích cho văn phòng.

bộ ghế sofa màu xám

Nhìn chung, với một văn phòng diện tích nhỏ vẫn có thể được tối ưu với diện tích không gian và được bố trí đầy đủ thiết bị nội thất hiện đại, thiết kế khiến không gian trơ lên truyền cảm hứng cho công việc.

Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng: NHANH, ĐẸP, RẺ, hãy liên hệ với chúng tôi: Công ty Xây dựng MV
Địa chỉ: 201 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0908.66.88.10
Website: https://moivaonhatoi.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Thietkethicongnoithat.moivaonhatoi/

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt