THƯ VIỆN

MẸO TRANG TRÍ NỘI THẤT THEO PHONG CÁCH ĐỊA TRUNG HẢI

Phong cách Địa Trung Hải mang lại một không gian độc đáo và phóng khoáng. Phong cách này được biết tới với vẻ ngoài tươi mới, sử dugnj vật liệu tự nhiên và không gian ấm cúng. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích thiết kế tối giản và sạch sẽ. Dưới đây MOIVAONHATOI giới thiệu một số mẹo trang trí nội thất theo phong cách Địa Trung Hải.

Các mẹo trang trí nội thất phong cách Địa Trung Hải

trang trí nội thất theo phong cách Địa Trung Hải

Để ánh sáng mặt trời tràn ngập và tối đa màu trắng cho không gian. Màu trắng và ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng luôn sáng sử và thoáng đãng.

trang trí nội thất theo phong cách Địa Trung Hải

Chú trọng việc tạo điểm nhấn cho bức tường bằng màu sắc hoặc kết cấu đặc biệt. Tùy vào các khu vực hay sở thích của gia chủ mà bày trí các đồ vật trang trí hiệu quả.

trang trí phòng khách

Phong cách Địa Trung Hải ưa chuộng sự đơn giản nên khi trang trí nội thất phải tránh sự rườm rà trong không gian. Hãy tập trung vào tổng thể không gian thay vì thiết kế từng khu vực nhỏ.

trang trí nội thất theo phong cách Địa Trung Hải

Ngoài ra phong cách này rất chú trọng các yếu tố tự nhiên và chất liệu tự nhiên. Những chất liệu như đá, đất sét, gỗ được sử dụng rộng rãi và trở thành điểm đặc trưng.

trang trí phòng ngủ đẹp

Cuối cùng là trang trí bằng những tấm thảm độc đáo và rèm thiết kế phức tạp. Những tấm thảm có họa tiết cầu kỳ và nhiều chi tiết sẽ giúp ngôi nhà trở nên thú vị hơn.

Trang trí nội thất phòng khách phong cách Địa Trung Hải

trang trí phòng khách đẹp

Phòng khách là bộ mặt của không gian và được ưu tiên trong thiết kế nội thất nhất. Hãy chọn cho mình những không gian có cửa sổ lớn để đảm bảo rằng khu vực tiếp khách của bạn tràn ngập ánh sáng. Vì ánh sáng tự nhiên là cốt lõi của thẩm mỹ Địa Trung Hải mà.

Trang trí phong cách Địa Trung Hải cho nhà bếp

trang trí nội thất theo phong cách Địa Trung Hải

Nhà bếp rộng và một bàn đảo dài là hình ảnh thường thấy của phong cách này. Vì vậy, nếu không gian không phải là vấn đề trở ngại, hãy thiết kế một nhà bếp thật rộng rãi. Những đồ nội thất bằng gỗ ấm áp là một cách tuyệt vời cho phong cách Địa Trung Hải. Hãy phá vỡ sự đơn điệu của không gian bằng màu sắc và ánh đèn nhé.

Phòng tắm theo phong cách Địa Trung Hải

Trang trí phòng tắm

Phong cách này xuất hiện với sứ mệnh mang lại sự thoải mái và thư giãn. Chính vì vậy tất cả không gian đều được chú trọng thiết kế kể cả là nhà tắm. Nội thất của nhà tắm phong cách Địa Trung Hải được trang trí theo phong cách hoàng gia, độc đáo nhưng cũng đơn giản. Và thiết kế phổ biến nhất là màu trắng và đồ gỗ ấm cúng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ kiểu Địa Trung Hải

thiết kế phòng ngủ ven biển

Không gian phòng ngủ được khai thác tối đa nguồn sáng tự nhiên nên có rất nhiều cửa sổ lớn. Để không gian nghỉ ngơi của gia chủ được thư giãn hoàn toàn thì phong cách này thường sử dụng những màu trung tính, trắng. Những ô cửa vòm nổi bật giữa nền trắng tinh khôi giúp tôn lên vẻ tinh tế cho khu vực riêng tư.

Một ngôi nhà được trang trí nội thất theo phong cách Địa Trung Hải là một sự lựa chọn tuyệt vời và cực kỳ thoải mái. Việc tạo ra phong cách này cũng có khá nhiêu nguyên tắc khó thực hiện ở Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nhà ở theo phong cách này hãy liên hệ với MOIVAONHATOI ngay nhé. 

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt