HƯỚNG DẪN

TREO GƯƠNG HỢP PHONG THỦY MANG TÀI LỘC VÀO NHÀ

Đối với người phương Đông mà nói, treo gương là một việc rất quan trọng và mang yếu tố phong thủy cao. Gương phải được treo ở nơi mang lại năng lượng tích cực và vận may cho gia đình. Thật không tốt nếu treo gương một cách bừa bãi. Vì vậy hãy cùng MOIVAONHATOI tìm hiểu cách treo gương hợp phong thủy nhé.

1. Gương treo tại lối ra vào

treo gương ở lối ra vào hợp phong thủy

Treo gương ở lối ra vào là một ý tưởng rất hay và tiện lợi. Khi chuân fbij đi ra ngoài bạn có thể nán lại chỉnh trang ngoại hình. Gương cũng giúp khu vực cửa rộng rãi, sáng sủa hơn. Tuy nhiên bạn không nên chọn treo gương ngay đối diện hay phản chiếu cửa, vì sẽ không hợp và làm ảnh hưởng đến phong thủy.

2. Gương treo tại khu vực cầu thang

treo gương ở khu vực cầu thang

Tác dụng cũng tương tự như treo ở lối ra vào. Gương treo ở cầu thang giúp ngôi nhà mang lại năng lượng tốt. Ngoài ra nếu cầu thang nhà bạn khá nhỏ thì gương sẽ làm cầu thang trông thoáng hơn.

3. Gương treo tại phòng khách

treo gương hợp phong thủy ở phòng khách

Gương có thể phản chiếu lại ánh sáng nên khi sử dụng gương trong phòng khách sẽ tăng chiều sau cho không gian. Đây là cách ăn gian diện tích cho phòng khách nhà bạn và tạo hiệu quả về mặt thị giác. Ngoài ra các vị trí treo gương ngoài phòng khách rất hợp với phong thủy. Cách treo này sẽ mang lại sự đầm ấm, vận may về tiền bạc và sự sung túc.

4. Gương treo trong phòng ăn

treo gương hợp phong thủy  ở phòng ăn

Theo các chuyên gia phong thủy thì phòng ăn là vị trí hợp đến hoàn hảo để treo gương. Gương phản chiếu lại hình ảnh các bữa ăn của gia đình. Khi treo gương ở đây sẽ nhân đôi sự sung túc và cải thiện dương khí. Tuy nhiên hãy cân nhắc vị trí treo gương để không phản chiếu ánh đèn vào mặt mọi người nhé.

5. Gương treo trong phòng tắm

gương treo nhà tắm

Chưa bàn đến yếu tố phong thủy thì gương là một vật dụng không thể thiếu trong bất cứ nhà tắm nào. Một chiếc gương vô cùng thuận tiện để bạn có thể chải chuốt lại sau khi tắm xong. Đương nhiên gương cũng giúp phòng tắm trông rộng rãi hơn. Tuy nhiên đừng treo gương đối diện bồn cầu nhé, vì nó không hề hợp phong thủy và cũng không thoải mái trong mọi hoàn cành.

6. Gương treo trong phòng ngủ

đặt gương trong phòng ngủ

Chắc chắn rằng bạn sẽ cần một chiếc gương trong phòng ngủ để tiện cho việc trang điểm, sửa soạn. Dù vậy hãy cân nhắc thật cẩn thận nhé, vì phòng ngủ là nơi rất nhạy cảm với phong thủy. Bạn không nên treo gương ở đầu giường hay phản chiếu lại giường đâu. Vì vị trí treo gương này không hề hợp phong thủy và mang lại năng lượng có hại. Nó cũng sẽ khiến bạn giật mình khi chưa tỉnh táo mà bắt gặp hình ảnh của mình.

Gương không chỉ là đồ vật để soi chính mình mà còn để trang trí và mang yếu tố phong thủy. Chính vì vậy xem xét vị trí treo gương thật cẩn thận là điều cần thiết. MOIVAONHATOI hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn.

Comments are closed.