THƯ VIỆN

TU SỬA CĂN HỘ PHONG CÁCH SCANDINAVIA

Tu sửa căn hộ ngày này được rất nhiều người lựa chọn thay vì mua một căn hộ mới nên hôm nay moivaonhatoi.com xin giới thiệu đến các bạn mẫu căn hộ cũ được tu sửa lại theo phong cách scandinavia, đem lại không gian sống hoàn toàn mới và đầy màu sắc cho gia chủ.

Phòng khách được đặt một bộ ghế sofa màu xám phía sau được treo sáu bức tranh cân đối - Tu sửa căn hộ

Phòng khách được đặt một bộ ghế sofa màu xám phía sau được treo sáu bức tranh cân đối, ngay bên cạnh là kệ trang trí cùng tấm gương nhỏ, đây là ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của phong cách scandinavia đem lại sự kết hợp hài hòa và tinh tế.

bàn kính và thảm lót lông, sàn ốp hình xương cá - Tu sửa căn hộ

Căn hộ có diện tích tương đối nên khi thiết kế tu sửa căn hộ gia chủ đã cho ốp toàn sàn bằng gỗ ép công nghiệp cách tân hình xương cá tạo điểm nhấn cho căn hộ và đem lại cảm giác diện tích căn hộ rộng rãi và thoáng đãng hơn.

trần thạch cao cùng vách ngăn kính rộng mở - Tu sửa căn hộ

Gian bếp được thiết kế đặt ngay cạnh hành lang chính ra vào căn hộ, khi nấu nướng có thể mở hai cửa sổ và cửa chính ra vào để tạo ra luồng gió đối lưu đảm bảo lượng ánh sáng cũng như độ thông thoáng sau khi tu sửa căn hộ.

Xem thêm: THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ NHỎ 1 PHÒNG NGỦ CHI PHÍ HỢP LÝ CHO GIA ĐÌNH MỚI.

gian bếp đầy đủ thiết bị nấu nướng như tủ lạnh lò nướng lò vi song, gạch men ốp tường dễ lau chùi - Tu sửa căn hộ

Tu sửa căn hộ nên việc cần thiết nhất là ốp lại toàn bộ trần nhà bằng thạch cao chống ẩm cùng đèn decor đặt âm trần. Tường bếp được ốp bằng gạch mỏng trắng bóng đem lại cảm giác sạch sẽ và dễ dàng lau chùi sau khi sử dụng.

tủ gỗ công nghiệp màu trắng bóng, bếp từ an toàn

Để ngăn cách không gian bếp và hành lang chủ đầu tư đã rất sáng tạo đặt một vách kính vừa tạo không gian mở vừa khéo được các thiết bị nội thất hiện đại trong bếp tăng tính thẩm mỹ.

hành lang có tủ gỗ công nghiệp đóng kịch trần đem lại không gian lưu trữ đồ đạc lớn - Tu sửa căn hộ

Do diện tích căn hộ tương đối nhỏ nên hành lang ra vào được lắp đặt toàn bộ tủ gỗ công nghiệp màu trắng kịch trần để tận dụng tối đa diện tích cũng như đảm bảo đáp ứng tối đa công năng sử dụng của căn hộ.

phòng ngủ có sử dụng dấy gián tường hàn quốc màu xanh ngọc, cửa sổ rèm kèo màu đen - Tu sửa căn hộ

Phòng ngủ khi tu sửa để cho bắt mắt gia chủ đã dán toàn bộ tường phía đầu giường bằng giấy dán tường hàn quốc màu xanh ngọc chống nhiệt,. Cửa sổ được thiết kế rèm kéo truyền thống mỏng màu đen có thể kéo vào.

tủ gỗ công nghiệp có tay nắm cửa màu gỗ

Phía dưới chân giường được kê toàn bộ tủ gỗ công nghiệp màu trắng với thiết kế tay nắm cửa cách tân rất tinh tế chạy dài một cạnh tường.

nhà vệ sinh màu trắng sạch sẽ có vách ngăn kính - Tu sửa căn hộ

Nhà vệ sinh căn hộ nhìn qua có thể thấy diện tích hơi nhỏ nhưng khi tu sửa căn hộ gia chủ đã bố các thiết bị vệ sinh hợp lý nên rất gọn gàng cùng với việc sơn màu trắng cho cảm giác sạch sẽ và thông thoáng.

CÔNG TY XÂY DỰNG MV – MỜI VÀO NHÀ TÔI
Hotline: 0908.66.88.10 – 09.0202.5707 
Địa chỉ: 201 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Email: gdmoivaonhatoi@gmail.com
Website: https://moivaonhatoi.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Thietkethicongnoithat.moivaonhatoi/

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt