Підручник

ЕФЕКТИВНІ РІШЕННЯ ПІД ЛІЖКОМ

Việc tạo thêm không gian lưu trữ thông minh luôn là điều cần thiết trong bất cứ căn phòng nào. Nếu ngăn kéo và tủ quần áo của bạn đang tràn ra ngoài và bạn đã vượt quá khả năng lưu trữ của chúng, có thể đây là thời điểm thích hợp để xem xét không gian dưới giường của bạn như một khu vực lưu trữ thay thế. Đây là ý tưởng tuyệt vời để bạn có thể tận dụng hết toàn bộ ngóc ngách trong Спальня. MOIVAONHATOI gợi ý cho bạn những giải pháp tuyệt vời để cất giữ đồ dưới gầm giường hiệu quả nhé.

Cất giữ đồ dưới gầm giường bằng các hộp gỗ

hộp gỗ đựng đồ

Nếu ngân sách của bạn khá eo hẹp thì các hộp gỗ là hướng đi tốt để bạn cân nhắc. Dù có giá đắt hơn hộp nhựa nhưng hộp gỗ có độ bền tốt và có tính thẩm mỹ hơn rất nhiều. Bằng cách lựa chọn màu sắc và kích thước phù hợp là bạn đã có một không gian rất gọn gàng rồi. Hãy đảm bảo rằng bạn đã đo chính xác kích thước của hộp để vừa vặn với gầm giường nhé.

Lưu trữ đồ đạc trong vali

Рішення для зберігання речей під ліжком

Cũng giống như gầm giường, các va li thường bị bỏ trống khi không có các chuyến đi. Chúng cũng có kích thước khá lớn và sẽ thật lãng phí không gian nếu bạn không tận dụng nó. Hãy chất đầy chúng bằng những món đồ bạn chưa cần dùng đến và để chúng dưới gầm giường. Nếu bạn thường xuyên đi du lịch thì có thể để chúng dưới gần giường với những vật dụng cần thiết cho chuyến đi nhưng không sử dụng khi sinh hoạt hàng ngày.

Cất giữ đồ dưới gầm giường bằng các hộp vải

thùng vải đựng quần áo

Nếu bạn có một số quần áo không thường xuyên mặc, bạn có thể cất chúng trong các hộp vải và đặt gọn gàng dưới gầm giường. Điều này giúp đảm bảo quần áo không bị hư hỏng và sạch sẽ bất cứ lúc nào. Sử dụng nhiều loại hộp từ chất liệu khác nhau để phân biệt nơi cất giữ đồ đạc. Và những chiếc hộp vải để cất quần áo, khăn, thảm là ý kiến rất tuyệt vời.

Thùng lưu trữ có bánh xe hoặc thanh trượt

Рішення для зберігання речей під ліжком

Sẽ thật bất tiện nếu bạn chất quá nhiều đồ đạc vào các thùng bên dưới gầm giường và phải kéo ra đẩy vào liên tục. Hãy cân nhắc những chiếc hộp lưu trữ dạng có bánh xe hoặc thanh trượt bên dưới nhé. Những chi tiết này giúp bạn dễ dàng lấy đồ đạc hơn rất nhiều đó.

Thiết kế giường có ngăn kéo

thiết kế giường có ngăn kéo

Những chiếc giường có ngăn kéo đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Kiểu giường này có thể đắt hơn so với giường bình thường nhưng tiện ích mang lại thì cực kỳ đáng giá. Nó giống như có thêm một chiếc tủ để đồ được thiết kế sẵn vậy, và rất gọn gàng.  

Дивіться також: Kết hợp màu sơn trung tính cho phòng ngủ

Tìm một khu vực để cất giữ đồ đạc khi tủ đồ đã quá chật chội không phải nhiệm vụ dễ dàng. Tuy nhiên, gầm giường sẽ là một vị trí thay thế hoàn hảo và hiệu quả. MOIVAONHATOI mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc sắp xếp đồ đạc nhé.

Коментарі закриті.

ukУкраїнська