THƯ VIỆN

THIẾT KẾ NỘI THẤT THÔNG MINH CHO VĂN PHÒNG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Các công ty lớn thường có diện tích văn phòng làm việc lớn với số lượng nhân viên đông nên câu hỏi đặt ra là lam sao để thiết kế thi công nội thất văn phòng vừa đẹp, vừa tối ưu? Hãy cùng chúng tôi tham khảo mẫu văn phòng dưới đây nhé.

mặt bằng kiến trúc 2d và 3d văn phòng đẹp hiện đại

Mặt bằng kiến trúc 2d và 3d cho góc nhìn tổng quan về cách bố trí cũng như các thiết bị nội thất văn phòng.

cửa kính cường lực với bản lề thủy lực và hệ thống cảm ứng nhiệt tự động đóng mở của văn phòng đẹp hiện đại

Cửa ra vào chính của văn phòng sử dụng cửa kính cường lực với bản lề cửa thủy lực kèm hệ thống cảm ứng nhiệt tự động đóng mở. Bên trái là logo công ty với dòng chữ led sang trang trí bắt mắt.

Quầy lễ tân được đặt một bộ bàn ghế văn phòng đèn led hình tròn, tên cong ty chữ đen in trên nền vàng nổi bật

Quầy lễ tân được đặt một bộ bàn ghế văn phòng máy tính làm việc phía trên là đèn trần trang trí hình câu với dải led cung cấp ánh sáng cho căn phòng, phía sau là tên công ty to bản dòng chữ đen in trên nền vàng rất nổi bật.

quẩy để đồ với bộ tủ gỗ công nghiệp cùng đèn trần thả trang trí bắt mắt

Quầy để đồ cho nhân viên được đặt một kệ tủ gỗ công nghiệp chạy dài sơn màu vàng, phía trên là hệ thống đèn trần thả trang trí decor bắt mắt.

ba bộ bàn ghế tròn có lớp tường ngăn cách tạo ra không gian riêng tư

Khu vực trung tâm văn phòng cũng là nơi tiếp khách được bố trí ba bộ bàn ghế tròn rộng được quây một lớp tường nhỏ xung quanh tạo không gian riêng tư như một căn phòng thu nhỏ cho khách hàng phía trên là ba đèn trần hình tròn lớn cung cấp đầy đủ lượng ánh sáng cho văn phòng đẹp hiện đại

hành lang của công ty rộng rãi, cửa xếp bằng nhựa sơn màu xanh để ngăn cách không gian

Hành lang đi lại của văn phòng khá rộng rãi với việc sử dụng cửa xếp bằng nhựa màu xanh để ngăn cách không gian đem lại cảm giác dễ chịu.

Xem thêm: THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG 350M2.

Phòng họp tông màu trắng chủ đạo với bộ bàn ghế văn phòng sang trọng - văn phòng đẹp hiện đại

Phòng họp của công ty có lối mở với bên ngoài, tông màu trắng, ghi chiếm chủ đạo, phía trên là đèn led hình bán cầu xuất hiện xuyên xuốt công ty tạo thành điểm nhấn rất ấn tượng.

Khu vực làm việc của nhân viên rộng rãi, cùng bộ bàn ghế văn phòng hiện đại có tựa đầu, phía trên là đèn led

Khu vực làm việc của nhân viên cũng được thiết kế rộng rãi cùng bộ nội thất văn phòng hiện đại với ghế lưới chuẩn form có tựa đầu đảm bảo cho chất lượng sức khỏe nhân viên.

trần được làm bằng những thanh nhựa PVC che đi phần trần thô ban đầu của tòa nhà

Phía trên thay vì làm toàn bộ thạch cao tốn kém chi phí thì kiến trúc sư sử dụng những thanh nhựa PVC để che đi một phần trần thô ban đầu, điều này vô hình chung tạo tính thẩm mỹ rất cao.

Góc nhìn khác của văn phòng đầy đủ ánh sáng và bố trí nội thất khoa học thông minh đem lại không gian rộng rãi - văn phòng đẹp hiện đại

Nhìn chung, công ty với diện tích rộng rãi cùng cách bố trí nội thất phù hợp khoa học đã tạo ra một văn phòng đẹp hiện đại, góp phần cho sự làm việc hiệu quả.

Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp hiện đại, NHANH, , RẺ, hãy liên hệ với chúng tôi: Công ty Xây dựng MV
Địa chỉ: 201 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0908.66.88.10
Website: https://moivaonhatoi.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Thietkethicongnoithat.moivaonhatoi/

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt