THƯ VIỆN

Ý TƯỞNG CẦU TRƯỢT TRONG NHÀ ĐỘC ĐÁO AI CŨNG MÊ

Đôi khi những chiếc cầu thang sẽ khá buồn tẻ. Tuy nhiên, không có quá nhiều người chú ý đến nó. Và đó là lí do chúng ta có ý tưởng thiết kế những chiếc cầu trượt trong nhà. Các đường trượt này sẽ giúp ngôi nhà trở nên thú vị hơn và là nơi vui chơi tuyệt vời cho những đứa trẻ. Hãy cùng MOIVAONHATOI điểm qua một số ý tưởng độc đáo cho cầu trượt nhé.

Cầu trượt trong nhà cho bé

Nếu cầu thang của nhà bạn có diện tích rộng thì có thể làm một chiếc cầu trượt nhỏ bên cạnh. Độ dốc và kiểu dáng của cầu thang sẽ giúp những đứa trẻ vui chơi thật an toàn.

cầu trượt dạng xoắn

Một chiếc cầu thang xoắn ốc là thiết kế hoàn hảo để lắp đặt một chiếc cầu trượt trong nhà. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa có nơi vui chơi, vừa tạo đường nét mềm mại, thanh lịch cho ngôi nhà.

cầu trượt dạng ống

Ngoài các dạng cầu trượt dạng mở, bạn có thể sáng tạo với ý tưởng cầu trượt trong nhà dạng ống. Giống như một chuyến phiêu lưu kỳ thú trong chính ngôi nhà của mình.

Cầu trượt kết hợp giường tầng

Kết hợp cầu trượt trong nhà với cầu thang dẫ lên giường tầng của các em bé. Liệu em bé có tự giác dậy sớm và trượt 1 đường xuống để đi học không?

ý tưởng cầu trượt kết hợp giá sách

Phòng đọc sách bình thường sẽ rất khó thu hút các bạn nhỏ. Nhưng nếu kết hợp giá sách với cầu trượt thì sao? Đây sẽ là sự kết hợp thú vị cho không gian đọc sách và lôi kéo các bạn nhỏ đến với khu vực này đó.

Ý tưởng thiết kế cầu trượt trong nhà đúng là rất thú vị, tuy nhiên hãy cân nhắc đến độ dốc và không gian để tiếp đất nhé. Những đứa trẻ sẽ có thể gặp nguy hiểm nếu cầu trượt quá dốc và chúng sẽ trượt quá nhanh đó. MOIVAONHATOI hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm kiếm được mẫu thiết kế phù hợp cho cầu thang của ngôi nhà bạn.

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt