THƯ VIỆN

4 Ý TƯỞNG GIÚP CĂN PHÒNG ẤM CÚNG TRONG MÙA ĐÔNG

Không khí lạnh đã bắt đầu kéo đến, phải làm gì để căn phòng không lạnh lẽo và buồn tẻ trong mùa đông đây? Nếu bạn chưa biết làm gì để trang trí nhà cho những ngày đông về thì hãy điểm qua 4 ý tưởng mà MOIVAONHATOI giới thiệu và chuẩn bị cho mình những ý tưởng để làm căn phòng ấm cúng hơn nhé.

1. Tông màu ấm

tông màu làm căn phòng ấm cúng

Nếu chỉ có những bức tường màu trắng hoặc một tông màu duy nhất sẽ rất nhàm chán và đơn điệu. Hãy bổ sung thêm những đồ nội thất có gam màu ấm, nóng như: cam, đỏ, vàng để tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng nhé.

2. Ánh sáng vàng

ánh sáng vàng

Ánh sáng là thứ cần thiết để căn phòng ấm cúng hơn. Chỉ cần trang trí cho căn phòng một vài bóng đèn ánh sáng vàng sẽ xua tan đi được cái lạnh lẽo của không gian.

3. Thảm trải sàn

thảm trai giúp căn phòng ấm cúng

Thảm trải sàn không chỉ làm căn phòng ấm áp hơn mà còn góp phần bảo vệ đôi chân của bạn cực hiệu quả. Bạn sẽ không cần phải đi trực tiếp trên sàn nhà lạnh lẽo và cũng không cần những đôi dép trong nhà vướng víu nữa.

Xem thêm: Mẫu thảm trải sàn phòng khách thịnh hành nhất hiện nay

4. Dây đèn LED

dây đèn led

Các dây đèn LED ngoài công dụng trang trí cho căn phòng lung linh mà còn có thể khiến không gian ấm áp hơn. Bạn có thể treo đèn ở bất kỳ nơi nào, xung quanh gương, tủ quần áo, cửa sổ,… căn phòng chắc chắn sẽ không bao giờ nhàm chán với chúng đâu.

Không cần phải quá tốn kém vào các đồ nội thất những vẫn có thể biến căn phòng của bạn trở nên ấm cúng hơn. Hãy theo dõi MOIVAONHATOI để biết thêm nhiều ý tưởng hay ho hơn cho căn nhà bạn nhé.

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt