THƯ VIỆN

Ý TƯỞNG LẮP ĐẶT MÁY CHIẾU TRONG PHÒNG KHÁCH

Trước đây, máy chiếu thường được lắp đặt trong không gian tối hoàn toàn để hình ảnh được rõ nét. Ngày nay có rất nhiều loại máy chiếu hiện đại dành cho các không gian mở. Việc hóa đổi một chiếc TV để lấy một màn hình chiếu giúp không gian thanh lịch và gọn gàng hơn. Màn hình lớn mang lại cảm giác thích thú hơn cho các bộ phim hay trò chơi điện tử. Nếu bạn cũng thích ý tưởng mang rạp chiếu phim về nhà thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

lắp đặt máy chiếu

Các loại máy chiếu hiện đại thường có quan thông cao nên dù lắp đặt trong môi trường nhiều ánh sáng thì hình ảnh cũng không bị phá vỡ. Tuy vậy, để có trải nghiệm tốt hơn bạn có thể sử dụng rèm cửa dày cản bớt ánh sáng. Một băng ghế sofa màu xám nhạt êm ái cũng giúp nâng cao trải nghiệm xem phim hơn.

thiết kế phòng khách hiện đại

Máy chiếu được gắn trực tiếp trên trần nhà nên không chiếm dụng nhiều vị trí trong không gian. Tổng thể phòng khách khá nhỏ nhưng rất gọn gàng và sạch sẽ.

lắp đặt máy chiếu

Phông chiếu thu gọn dễ dàng nên bạn có thể trang trí tường tùy thích với cây xanh.

thiết kế phòng khách hiện đại

Với những không gian mở với thiết kế nhà bếp liền với phòng khách thì lắp đặt máy chiếu là ý tưởng rất hợp lý. Màn hình chiếu lớn nên bạn dễ dàng theo dõi bộ phim yêu thích ở bất cứ góc nào.

lắp đặt máy chiếu

Thay thế TV bằng những chiếc máy chiếu cũng rất phù hợp với ngôi nhà theo phong cách tối giản. Phòng khách màu trắng này là lớp nền hoàn hảo cho những thước phim sắc màu.

thiết kế phòng khách hiện đại

Bạn có thể loại bỏ tối đa những chi tiết cồng kềnh cho phòng khách tối giản. Những chiếc TV cỡ lớn sẽ chiếm khá nhiều diện tích và nếu sắp xếp không đúng sẽ làm không gian lộn xộn hơn. Ngoài ra không gian này khá rộng nên để chọn lựa một chiếc TV có kích thước phù hợp cũng khá khó khăn. Một chiếc máy chiếu được lắp đặt trong phòng khách để giải quyết vấn đề này.

lắp đặt máy chiếu

Giá treo phông chiếu được dấu bên trong hốc trần thạch cao nên khi thu gọn lại, bạn sẽ không thể nhìn thấy nó.

thiết kế phòng khách hiện đại

Gam màu tối xung quanh giúp làm nổi bật màn hình chiếu màu trắng và biến nó thành tâm điểm chính.

lắp đặt máy chiếu

Bạn lo lắng rằng việc lắp đặt máy chiếu sẽ làm cho không gian nhỏ của bạn bị ngợp. Không sao đâu, thậm chí màn hình lớn giúp phòng khách của bạn như “cao lớn” hơn nữa đó.

thiết kế phòng khách hiện đại

Phòng khách như trở thành một thư viện thu nhỏ nhờ sự kết hợp của giá sách và máy chiếu. Không gian được bố trí các giá sách để phục vụ nhu cầu đọc sách, thu giãn của bạn. Và khi cần xem phim, trò chơi giải trí thì màn hình phía trước giá sách sẽ giúp bạn ngay.

thiết kế phòng khách hiện đại

Nhờ máy chiếu mà không gian trở nên lãng mạn hơn cho 2 người. Không cần phải đến rạp chiếu phim vẫn có thể cùng nhau đắm chìm trong các bộ phim yêu thích cùng nhau.

Xem thêm: Phụ kiện trang trí phòng khách giúp nâng cấp không gian của bạn

Bộ sưu tâp các ý tưởng lắp đặt máy chiếu trong phòng khách hiện đại đã giúp đánh bại rạp chiếu phim. Nếu bạn cần thiết kế, thi công nội thất nhà ở thì hãy liên hệ ngay với MOIVAONHATOI để nhận tư vấn miễn phí nhé. Chúng tôi mong rằng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn.                 

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt