HƯỚNG DẪN

Ý TƯỞNG TRANG TRÍ CĂN HỘ MỘT PHÒNG NGỦ

Căn hộ một phòng ngủ luôn là bài toán khó trong trang trí nội thất. Có quá ít không gian để có thể tự do sáng tạo với những thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân. Vậy làm thế nào để thiết kế được một căn hộ một phòng ngủ đẹp, tiện nghi? Hãy cùng MOIVAONHATOI tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 1. Tiếp cận nó một cách toàn diện

Nếu bạn muốn trang trí căn hộ một phòng ngủ đẹp và đảm bảo công năng. Bạn cần tiếp cận nó một cách toàn diện, hãy bắt đầu bằng vẽ sơ đồ ngôi nhà. Bạn sẽ cần phải đánh dấu vị trí đồ nội thất, sắp xếp màu sắc cho thật hợp lý đó.

trang trí căn hộ một phòng ngủ

2. Tạo độ tương phản

Để tăng sự thú vị cho không gian nhỏ của mình hãy sử dụng các màu tương phản. Những bức tường trung tính có các điểm nhấn nghệ thuật sắc màu. Hay những lớp nền hoàn hảo với những đồ nội thất tươi sáng. Căn hộ một phòng ngủ sẽ cần sự tương phản này hơn bao giờ hết để không gian không bị nhàm chán.

3. Tách phòng

thiết kế chung cư

Đừng nghi ngờ, mẹo tiếp theo khi trang trí căn hộ một phòng ngủ thực sự là tách phòng đấy. Không phải chia nhỏ không gian hơn nữa mà thay các chất liệu phân chia. Thay vì các bức tường gạch dày cộm, những chiếc cửa gỗ nặng nề mà có thể là những cửa kính mờ, vách nan. Những chất liệu này giúp không gian nhẹ nhàng

4. Hoán đổi ánh sáng

Thay vì những chiếc đèn được lắp ở trên cao để có thể chiếu sáng toàn bộ không gian. Thì hãy sử dụng những loại đèn rọi, đèn downlight để tập trung ánh sáng vào một khu vực. Chỉ cần một số ánh đèn rọi để làm nổi bật những khu vực mà bạn muốn thôi nhé. Điều này cũng giúp căn phòng trở nên gọn gàng và tự nhiên hơn.

5. Sang trọng và tinh tế

trang trí căn hộ một phòng ngủ

Trang trí căn hộ một phòng ngủ không nhất thiết phải quá phô trương đồ đạc đắt tiền. Hãy sử dụng những thiết kế mang tính nghệ thuật và tinh tế. Sử dụng các lớp phủ sáng bóng và mờ để tạo ra một sự tương phản vượt ra ngoài màu sắc bình thường. Và những tác phẩm nghệ thuật trừu tượng luon tạo ấn tượng tốt cho mọi không gian. Phải thật khéo léo trong thiết kế để căn hộ giữ được sự sang trọng mà không quá choáng ngợp.

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư Eco City Việt Hưng

Trên đây là một số gợi ý giúp hoàn thiện ý tưởng thiết kế căn hộ một phòng ngủ của bạn. MOIVAONHATOI có kinh nghiệm thi công, thiết kế rất nhều công trình một phòng ngủ với giá cả cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn cần tư vấn nhé.

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt