THƯ VIỆN

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ BỂ BƠI TRONG NHÀ – BỂ BƠI NGOÀI TRỜI

Bằng lợi thế về không gian diện tích rộng cùng sự sáng tạo, tận dụng ngoại cảnh một cách tối đa, các kiến trúc sư thiết kế ra những mẫu bể bơi mini trong nhà – ngoài trời, không gian thư giãn, tập luyện tuyệt vời cho gia đình, giúp mọi người nâng cao sức khỏe và biến ngôi nhà trở nên đẳng cấp và tiện nghi sống cao hơn.

Thiết kế bể bơi khép kín cho Villa tạo sự riêng tư:

thiết kế bể bơi mini trong nhà

Đầu tiên là mẫu bể bơi mini được thiết kế khép kín trong nhà, thông với phòng khách và được ngăn bởi cửa kính lớn vừa tạo ngoại cảnh đẹp cùng tầm nhìn trải rộng hơn với phòng khách, vừa đem lại ánh đèn lung linh phản chiếu xuống bể, ngoài ra còn có lối đi cầu thang liên kết giữa tầng 1 và tầng 2 ngôi nhà.

Thiết kế bể bơi biệt thự với sân vườn rộng như bơi giữa thiên nhiên:

Tiếp đến là mẫu bể bơi ngoài trời phù hợp cho những ngôi nhà vườn có diện tích rộng hay biệt thự, được thiết kế độc đáo tận dụng sự phân tầng cao – thấp giữa các thảm cỏ với nhau mang lại cảm giác thú vị, lạ mắt khi đang đắm mình trong bể.

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư times city 90m2 190 triệu

Thiết kế bể bơi với diện tích rộng và vách kính mở ra vườn:

thiết kế bể bơi mini trong nhà

Cũng giống như mẫu bể bơi trong nhà trên, nhưng ánh sáng trong mẫu này lại được đưa đến từ hai phía, một phía từ tấm rèm cuộn linh hoạt có thể điều chỉnh ánh sáng phù hợp một cách dễ dàng, phía kia là tấm kính lớn giúp ta có thể thỏa sức phóng tầm nhìn ra ngoài thiên nhiên. Bể được thiết kế đơn giản theo hình chữ nhật dài đặc biệt phù hợp cho việc luyện tập hơn sự thư giãn của những bể bơi có dạng đường cong uốn lượn.

Mẫu bể bơi trong nhà được thiết kế với trần kính mang đến ánh sáng thiên nhiên mà vẫn rất riêng tư:

thiết kế bể bơi mini trong nhà

Điểm độc đáo của mẫu bể bơi này là tuy được thiết kế, xây dựng trong nhà, nhưng nó thật sự gần gũi, gắn kết với thiên nhiên như các bể bơi ngoài trời khác, bao quanh bể là những tấm gỗ dạng mành vừa giúp lưu thông không khí một cách hoàn hảo với bên ngoài mà vừa cho ta một không gian riêng tư vừa đủ. Ánh sáng được đưa vào từ những tấm kính lớn phía trên trần, không những giúp cho ta có thể tắm nắng mà còn khiến cho bể bơi trở nên sạch và thoáng hơn.

Với không gian rộng như thế này cũng đủ để thiết kế được 1 không gian cafe, giải trí hay thêm diện tích nữa thì có thể được cả Mẫu thiết kế nhà hàng nội thất sang trọng

CÔNG TY XÂY DNG MV – MI VÀO NHÀ TÔI
Hotline: 0908.66.88.10 – 09.0202.5707 
Địa chỉ: 201 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Email: gdmoivaonhatoi@gmail.com
Website: https://moivaonhatoi.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Thietkethicongnoithat.moivaonhatoi/

Comments are closed.