BIỆT THỰ

BIỆT THỰ ĐẸP PHONG CÁCH ĐƠN GIẢN

hoàn thành Biệt thự đơn giản

THIẾT KẾ BIỆT THỰ VƯỜN ĐƠN GIẢN 3 TẦNG , LĨNH NAM, HÀ NỘI

Địa chỉ: Lĩnh Nam, Hà Nội

Diện tích: nhà 109 m2, sân vườn 101 m2

Kiến trúc sư: Võ Anh Tuấn – Moivaonhatoi.com

— 2008 —

***

Đây là căn nhà do KTS.Võ Anh Tuấn thiết kế năm 2008, khi đang là sinh viên năm thứ 5 ĐH Xây Dựng. Tuy được thiết kế từ năm 2008, và khi vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm, song mỗi khi trở lại thăm căn nhà, Tuấn vẫn luôn cảm thấy nó vẫn rất đẹp, có sức thu hút. “Mời các bạn vào nhà tôi”, để xem chi tiết căn biệt thự này nhé!

Mặt bằng biệt thự đơn giản:

mặt bằng thiết kế biệt thự đơn giản

Phối cảnh 3D thiết kế biệt thự và quá trình thi công đơn giản:

Căn biệt thự đã được thiết kế nhiều phương án, và phương án cuối cùng đưa ra cũng rất chi tiết và nghiên cứu kĩ, do vậy từ khâu thiết kế đến thi công y như bản vẽ, không thay đổi gì.

Hình ảnh ngôi nhà sau khi hoàn thành:

ngôi nhà sau khi hoàn thiện biệt thự phong cách đơn giản

Kiến trúc của căn nhà mang phong cách hiện đại, và sử dụng các chi tiết đơn giản, song về tổng thể, thiết kế biệt thự đơn giản này nhìn cũng khá hợp lý.

Sàn lát gạch tầng 1 biệt thự đơn giản:

lát sàn gạch tầng 1 biệt thự đơn giản

Sàn nhà tầng 1 có diện tích khá rộng, hơn 100m2, do đó, sàn nhà gạch men được lát theo các mảng tương ứng với vị trí kê đồ và bố trí phòng sau này.

Hình ảnh biệt thự khi thi công và hoàn thành đơn giản:

Góc nhìn tổng thể ngôi nhà:

góc nhìn tổng thể biệt thự đơn giản

Biệt thự này có sân vườn rộng phía trước mặt, tạo chiều sâu, góc nhìn đẹp khi quan sát căn nhà từ khoảng cách xa. Khoảng sân vườn phía trước rộng cũng là lợi thế rất lớn, để có thể khiến gia chủ cũng như khách thăm quan được đi qua 1 khoảng sân vườn rộng rồi mới vào đến nhà.

Ảnh chụp biệt thự từ dưới lên sau khi hoàn thành:

góc chụp từ dưới lên biệt thự đơn giản

Tầng 2 của căn biệt thự được thiết kế có ban công, và 1 sân chơi bên hông. Sân chơi này là do thiết kế của ngôi nhà không muốn có các phòng sinh hoạt đè lên phòng thờ ở tầng 1, đồng thời, sân chơi cũng có góc nhìn rất đẹp, do nhìn từ tầng 2 xuống khoảng sân vườn rộng bên dưới.

Ngôi nhà này được sử dụng các phần mái chéo tạo kiểu dáng mềm mại. Đây là mái chéo trong Biệt thự Hiện đại, các bạn có thể xem thêm Mái chéo trong Biệt thự Cổ điển tại Biệt thự cổ điển Á Đông khu Việt Hưng

Phần nội thất biệt thự đơn giản đang trong quá trình hoàn thành:

nội thất trong quá trình hoàn thiện biệt thự đơn giản

Phần Nội thất của căn nhà này vẫn chưa được triển khai, hi vọng sẽ có ảnh chụp trong thời gian sớm nhất để đưa lên website và nói với các bạn câu nói quen thuộc: “mời vào nhà tôi!”

Về các chi tiết nội thất cho nhà biệt thự, các bạn có thể xem thêm Thiết kế biệt thự hiện đại tại hồ Vĩnh Hoàng, Hà Nội có hình ảnh nội và ngoại thất.

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt