THƯ VIỆN

CÁC MẪU GIÁ KỆ SÁCH ĐẸP P1 – CÁC GIÁ KỆ SÁCH MÀU TRẮNG, MÀU SÁNG

50 mẫu giá kệ sách đẹp P1 – các giá kệ sách màu trắng, màu sáng, thiết kế bằng gỗ công nghiệp hiện đại, các bạn có thể copy mẫu và tự đóng cho ngôi nhà mình

Thiết kế giá sách lớn màu trắng, chất liệu gỗ công nghiệp, với nhiều ngăn phân chia, ngăn trên ngăn dưới uốn lượn như những dải lụa mềm mại. Màu trắng sang trọng và tinh tế chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn.

Giá sách sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp màu trắng, nhiều ngăn, các ngăn kệ có kích thước khác nhau giúp tối đa khả năng lưu trữ. Ngoài ra có một ngăn tủ lớn, cùng 3 ngăn tủ chữ nhật xếp bên trên giúp bạn có thêm không gian để có thể để sach, hay đồ dùng cần thiết. 

Kệ sách gỗ màu trắng tiện dụng được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp với kiểu dáng đẹp mắt và hiện đại. Ngoài những ngăn để sách nằm ngang cơ bản thì kết hợp một ngăn để máy tính rất tiện dụng. Vì mẫu kệ sách này khá cao nên gia chủ đã để sẵn một chiếc thang để thuận lợi cho việc lấy sách. 

Giá sách màu trắng được làm bằng gỗ công nghiệp với các ngăn được đóng theo chiều dọc, các ngăn có kích thước khác nhau giúp tối đa khả năng lưu trữ. 

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư imperia sky garden 100m2 180 triệu

Mẫu giá sách màu trắng, làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp này được thiết kế kết hợp cùng hai ngăn tủ để đồ ở dưới cùng. Thiết kế hiện đại đơn giản này thích hợp cho nhiều không gian nhà khác nhau. 

Kệ sách gỗ màu trắng sẽ góp phần làm đẹp không gian phòng của bạn. Được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp, với những ngăn tủ hình vuông có kích thước bằng nhau, cùng 3 ngăn tủ ở dưới màu đen để tạo điểm nhấn khiến cho mẫu kệ sách này trông không đơn điệu. 

Mẫu kệ sách 5 tầng màu trắng được làm bằng gỗ công nghiệp, với thiết kế hình chữ nhật, các ngăn như hình dáng những khung cửa sổ, thích hợp cho những không gian phòng bị hạn chế về diện tích. 

Mẫu thiết kế giá sách màu trắng, được làm từ vật liệu gỗ công nghiệp với các ngăn kệ kích thước khác nhau, tạo thành một tổng thể giống như một mảnh ghép xếp hình.  

Cùng theo dõi hình ảnh giá sách mang tông màu trắng với hình khối mạnh mẽ thông qua công trình thực tế sau: CHUNG CƯ ECOLIFE TÂY HỒ

Xem thêm các hình ảnh:      CHUNG CƯ ECOLIFE TÂY HỒ

Mẫu thiết kế kệ giá sách bằng gỗ công nghiệp màu xám xanh, khác với những chiếc kệ sách thông thường thì thiết kế này vuông góc, có thể tận dụng những không gian góc tường để lắp đặt. Ngoài những ngăn tủ kích thước bằng nhau ra, có cả ngăn kệ để tivi rất tiện dụng và hiện đại. 

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư times city 90m2 190 triệu

Mẫu thiết kế kệ giá sách 6 tầng, màu xám, bằng gỗ công nghiệp với các ngăn có kích thước khác nhau, khi phân chia ở giữa thì ta có thể thấy hai bên đối xứng nhau rất hài hòa. 

Mẫu thiết kế giá sách bằng gỗ công nghiệp màu be sữa, những ngăn kệ không vuông thẳng như bình thường hay có kích thước giống nhau, mà tạo thành hình ảnh như một mê cung zích zắc, vòng vèo. 

Ngoài màu trắng, màu sáng, thì màu gỗ tối cũng được sử dụng nhiều trong thiết kế các giá kệ sách, mời các bạn xem tiếp Phần 2 – Mẫu giá kệ sách màu tối, màu gỗ 

CÔNG TY XÂY DNG MV – MI VÀO NHÀ TÔI
Hotline: 0908.66.88.10 – 09.0202.5707 
Địa chỉ: 201 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Email: gdmoivaonhatoi@gmail.com
Website: https://moivaonhatoi.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Thietkethicongnoithat.moivaonhatoi/

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt