THƯ VIỆN

CẢI TẠO NHÀ KHO CŨ THÀNH CĂN NHÀ VẠN NGƯỜI MÊ

Cải tạo nhà kho cũ ở Tây Ban Nha, từ nơi cất trữ cỏ, rơm khô, thức ăn cho gia súc và đồ dùng làm nông thành ngôi nhà mộc mạc xinh đẹp.  Ngôi nhà được thiết kế theo lối trang trí đương đại, lấy gỗ làm trọng tâm chính.

Hãy cùng MOIVAONHATOI khám phá căn nhà được cải tạo từ nhà kho cũ này nhé.

Cải tạo phòng khách

Không gian tầng một được thiết kế thành phòng khách thông với phòng bếp để tiết kiệm diện tích. Ghế bành, bàn và chụp đèn được làm bằng vật liệu nan đặc trưng của vùng quê cũng được sử dụng tạo điểm nhấn thú vị. Một chiếc lò sưởi được đặt giữa phòng để tạo hơi ấm trong mùa đông giá lạnh.

phòng khách từ nhà kho cũ

“Nhịp thở” Châu Âu được thể hiện rõ nét qua thiết kế phòng khách với tông xám chủ đạo và một bức ảnh chú hươu tạo chiều sâu độc đáo cho căn phòng.

cải tạo bếp

Bếp được thiết kế nhỏ xinh bên dưới gác lửng. Diện tích nhỏ bé nên bếp chỉ đủ đáp ứng các nhu cầu nấu nướng cơ bản.

cải tạo sân thượng

Lý do bếp chính được thiết kế với diện tích nhỏ nhắn là vì trên tầng hai đã được cải tạo thành một khu ăn uống, giải trí rộng rãi, thoáng mát.

nhà kho thành phòng ngủ

Phòng ngủ được thiết kế đơn giản với giường cỡ lớn đặt thẳng hướng cửa sổ và không có quá nhiều đồ nội thất. Điểm nhấn quan trọng nhất của căn phòng chính là bức tường được ốp đá, các viên đá nhiều màu và kích cỡ khác nhau được sắp xếp khéo léo để làm ra bức tường đặc trưng của lối kiến trúc Tây Âu.

cải tạo phòng ngủ

Khu vực giường ngủ được ngăn cách vưới khu vệ sinh bằng 1 vách tưởng mỏng và tủ quần áo.

cải tạo nhà tắm

Nhà tắm được trang trí thêm lọ hoa nhỏ nhắn, các đồ dùng gam màu sáng và được sắp xếp gọn gàng nên tránh được được cảm giác chật chội, lộn xộn.

bên ngoài sau cải tạo

Bên ngoài không thay đổi quá nhiều mà vẫn giữ lại tường gỗ của nhà kho cũ. Các bức tường chỉ được lau dọn qua và quét 1 lớp sơn chông mối mọt. Ngoài sân được kê thêm một bộ bàn ghế để sưởi nắng, trò chuyện cùng các thành viên trong gia đình.

Trên đây là thông tin về việc cải tạo nhà kho cũ thành căn nhà tuyệt vời ở Tây Ban Nha. Hy vọng bạn sẽ tìm được cảm hứng thiết kế ngôi nhà của mình thông qua bài viết.

Xem thêm: Cải tạo văn phòng hiện đại từ nhà tập thể cũ

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt