THƯ VIỆN

ÁNH SÁNG NGOẠI THẤT CÁC TÒA NHÀ CAO TẦNG VỀ ĐÊM

Về đêm, những ngôi nhà cao tầng như những chiếc đèn lồng đua nhau rực ánh sáng ngoại thất nổi bật trong thành phố. Kiến trúc của chúng ra sao, để có thể nổi bật không những ban ngày và cả về đêm?

Kiến trúc của chúng ra sao, để có thể nổi bật không những ban ngày và cả về đêm? Hình khối, chất liệu, chiếu sáng ra sao? Bài viết này sẽ đưa bạn đi thăm các tòa nhà cao tầng có kiến trúc đẹp khắp thế giới, giúp các bạn có thêm hình dung về nét đẹp này.

ánh sáng ngoại thất nhà cao tầng

Hình ảnh một tòa nhà về đêm rất rực rỡ với những khối hình hộp xếp trồng lên nhau, khối trên lùi vào so với khối dưới như tạo thành một khối đồ chơi lớn. Thiết kế các mặt tiền bằng kính giúp giảm trọng lượng của tòa nhà, ở bên trong có thể dễ dàng quan sát đường phố về đêm. ánh sáng ngoại thất nhà cao tầng

ánh sáng ngoại thất nhà cao tầng

Một tòa nhà với kết cấu trải dài theo một con đường cao tốc, tạo nên hình ảnh như một con thuyền ngoài đảo khơi, xung quanh các mặt tiền đều được xây dựng bằng hệ thống kính trong chịu lực tốt. Ban đêm khi bật hệ thống chiếu sáng lên sẽ khiến tòa nhà vô cùng nổi bật và thu hút.  ánh sáng ngoại thất nhà cao tầng

Xem thêm: Thiết kế showroom áo cưới Adin Wedding

ánh sáng ngoại thất nhà cao tầng

Hình ảnh các tòa nhà cao tầng bao quanh một được tàu với hệ thống chiếu sáng được lắp đặt khắp hai bên đường vừa cung cấp ánh sáng cho giao thông vừa tạo tính thẩm mỹ. Bên phải là một tòa nhà với những thanh thép liên kết thẳng đứng với nhau, bên trái là những khu chung cư, nổi bật phía xa là một tòa nhà trọc trởi. 

ánh sáng ngoại thất nhà cao tầng

Một tòa nhà với kết cấu những khối tam giác nhọn đặt trồng lên nhau, nhô ra mạnh mẽ tạo nên một hình ảnh như một con tàu mạnh mẽ giữa biển khơi. Kết cấu cửa kính là những hình vuông, hình chữ nhật sắp xếp khác nhau khiến cho tòa nhà trở nên rực rỡ và thu hút hơn về đêm khi ánh đèn bật lên.

ánh sáng ngoại thất nhà cao tầng

Một tòa nhà với sự lắp ghép của các tầng thành một khối hình hộp lớn như một khối rubic. Thiết kế các tầng không giống nhau hoàn toàn mà có sự thay đổi tạo nên sự ăn nhập nhịp nhàng. Khi ánh đèn vàng được bật lên tòa nhà trở nên nổi bật và rực rỡ hơn bao giờ hết.  ánh sáng ngoại thất nhà cao tầng

Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất văn phòng 350m2 đơn giản tiết kiệm mà vẫn đẹp

ánh sáng ngoại thất nhà cao tầng

Còn đây là hình ảnh một khu phố của những người gia đình giàu có. Với thiết kế những căn hộ liền kề nhau, có cấu trúc gống nhau như tạo thành một ban nhạc với nhịp điệu đồng đều nhau.  ánh sáng ngoại thất nhà cao tầng

Hình ảnh một tòa nhà cao tầng với thiết kế mặt tiền dựa trên vật liệu chính là kính trong chịu lực với độ bền cao, khả năng chịu lực tốt và giảm trọng tải cho tòa nhà, giúp xây dựng được thêm nhiều tầng lên cao hơn nữa. 

Hình ảnh một tòa nhà với các khối xếp lồng ghép, đan xen nhau như tạo thành hình ảnh một con dấu nằm ngang. Mặt tiền là kính chịu lực tạo hiệu ứng không gian thoáng mát, hiệu ứng ánh sáng nổi bật và rực rỡ về đêm, đồng thời tăng độ bền và giảm trọng tải cho tòa nhà.  

Ánh sáng ngoại thất nhà cao tầng

CÔNG TY XÂY DNG MV – MI VÀO NHÀ TÔI
Hotline: 0908.66.88.10 – 09.0202.5707 
Địa chỉ: 201 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Email: gdmoivaonhatoi@gmail.com
Website: https://moivaonhatoi.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Thietkethicongnoithat.moivaonhatoi/

Bình luận được đóng lại.

viTiếng Việt