THƯ VIỆN

MẪU GHẾ SOFA MÀU NÂU SANG TRỌNG, THANH LỊCH CHO PHÒNG KHÁCH

Ghế sofa gần như là món đồ nội thất lớn nhất trong căn phòng khách của bạn. Vì vậy, khi muốn không gian của mình trở nên sang trọng thì bạn sẽ không thể chọn ghế một cách tùy ý. Bạn hãy thử cân nhắc bộ sưu tập ghế sofa màu nâu với kiểu dáng hiện đại dưới đây nhé. Màu nâu ấm áp, thanh lịch chắc chắn sẽ giúp phòng khách của bạn nổi bật hơn bao giờ hết đó.

Mẫu ghế sofa màu nâu bọc da

mẫu ghế sofa màu nâu

Mẫu ghế sofa bọc da bóng bẩy sang trọng mang âm hưởng của phong cách Mid – century.

sofa đẹp

Điểm nhấn đặc biệt của phòng khách tiếp theo là bộ ghế sofa cỡ lớn màu nâu đất. Với thiết kế “lỏng lẻo” giúp không gian rất mềm mại, ấm cúng.

sofa hiện đại

Ghế sofa được đặt ở vị trí trung tâm giúp phòng khách màu xám nhạt sang trọng và thanh lịch hơn. Đồng thời tạo ra điểm nhìn nổi bật cho căn phòng.

mẫu ghế sofa màu nâu

Căn phòng với thiết kế đương đại trở nên thân thiện hơn với mẫu ghế sofa hai màu. Sự kết hợp của màu nâu và màu xám làm không gian được nâng tầm cảm xúc hơn.

mẫu ghế sofa màu nâu

Nhắc đến ghế sofa màu nâu sang trọng thì không thể bỏ qua thiết kế kiểu cổ điển. Ghế sofa nút cúc luôn khiến nhiều người mê mẩn và mang về cho ngôi nhà của mình.

sofa phòng khách

Một chiếc sofa bọc da màu nâu kết hợp cùng kỳ nhịp nhàng với tông đỏ của căn hộ.

ghế phòng khách

Sự kết hợp hoàn hảo giữa ghế bọc da màu nâu và đồ nội thất gỗ cùng tông. Một phòng khách kết hợp không gian đọc sách được nâng vẻ tinh tế và cảm giác trí thức hơn.

phòng khách sofa da

Để không gian bớt đi cảm giác nặng nề bạn có thể kết hợp ghế màu nâu cùng với tấm thảm sọc. Những khoảng hở sẽ giúp không gian “dễ thở” hơn rất nhiều.

mẫu ghế sofa màu nâu

Trần nhà gỗ màu nâu có thể sẽ bị lạc lõng giữa một không gian sáng màu. Hãy kết hợp cùng một chiếc ghế sofa màu nâu nữa để không gian có sự liên kết nhé.

sofa phòng khách

Mẫu sofa màu nâu nhạt nổi bật giữa nền tường đen đặc.

Mẫu sofa màu nâu bọc nỉ

sofa nỉ đẹp

Phòng khách theo phong cách Bắc Âu với tông màu trắng kết hợp cùng một chiếc sofa màu nâu nổi bật.

sofa bọc nỉ

Bạn có thể kết hợp màu nâu của tường và của ghế sofa để tạo sự liên kết không gian.

Trên đây là bộ sưu tập ghế sofa sang trọng và thanh lịch dành cho phòng khách. MOIVAONHATOI hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

Xem thêm: Mẫu sofa màu xám thanh lịch cho phòng khách

Comments are closed.